Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận Kaity Nguyễn xin tị nạn

Rate this post

Tại buổi họp báo công bố dự án phim Cô gái ngày xưa, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm lần đầu tiên làm việc với đàn em Kaity Nguyễn của Gen Z. Đóng Cô gái ngày xưaLan Ngọc trở lại với vai cô Q Hoàng Quyên ghi dấu ấn trong Những cô gái rất già. Trong khi đó, Kaity Nguyễn vào vai Quỳnh Yến, một người bạn cũ bí ẩn của cô Q bất ngờ xuất hiện sau 15 năm và phá vỡ cuộc sống trong mơ của cô.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn khoe vẻ đẹp ngọt ngào tại showcase Cô gái ngày xưa

Cô gái ngày xưa Đây cũng là lần đầu tiên Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đóng chung trong một bộ phim điện ảnh. Sự kết hợp này càng gây tò mò hơn khi Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đều là những gương mặt đắt giá hàng đầu làng điện ảnh Việt. Trong khuôn khổ buổi họp báo, ngôi sao Cánh đồng bất tận nhận được câu hỏi: “Lan Ngọc có áp lực khi bị so sánh, lấn át bạn diễn khi Kaity Nguyễn đang là gương mặt điện ảnh được nhiều người yêu mến và tràn đầy sức trẻ?”.

Trước nghi vấn này, Lan Ngọc khẳng định cô không gặp áp lực khi bị khán giả so sánh với đàn em. Ngược lại, nữ diễn viên rất vui khi được làm việc cùng nam diễn viên 9X. Lan Ngọc thổ lộ ngay từ khi mới biết Kaity Nguyễn qua các bộ phim, cô đã thầm ngưỡng mộ cô gái trẻ này vì tài năng hiếm có, đặc biệt là diễn xuất bằng ánh mắt hút hồn của Kaity Nguyễn. Trong quá trình quay phim Cô gái ngày xưahọ vô cùng thân thiết và “ăn ý” trước ống kính máy ảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận Kaity Nguyễn xin tị nạn - ảnh 2

Sự kết hợp của hai “ngọc nữ” trên màn ảnh Việt được nhiều khán giả mong đợi

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận Kaity Nguyễn xin tị nạn - ảnh 3

Lan Ngọc tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Kaity Nguyễn vào tháng 4 năm 2022. Hai nữ diễn viên thân thiết khi đóng phim chung Cô gái ngày xưa

\N

Lan Ngọc cho biết thêm: “Giữa tôi và Kaity Nguyễn không sợ người này” lấn át “người kia. Hai chị em phối hợp rất ăn ý. Thậm chí, có những lúc tôi hụt hẫng. Chính Kaity Nguyễn là người”. sẽ kéo tôi lên và ngược lại, chúng tôi luôn hỗ trợ nhau làm hết khả năng của mình Nhân vật Hoàng Quyên và Quỳnh Yến có sự gắn kết rất cao, dù có đối đầu với nhau, nếu khán giả thấy có ác cảm thì “chọc ghẹo”. hình ảnh thì Hoàng Quyên và Quỳnh Yến đều là nhân vật cả. Nhưng nếu tôi và Kaity có hoàn cảnh tị nạn và dè chừng nhau thì sẽ không thể cùng nhau đi hết bộ phim này. ”

Về phía Kaity Nguyễn, nữ diễn viên cho biết rất vinh dự khi được đóng phim cùng thần tượng Ninh Dương Lan Ngọc. Ngoài ra, Kaity Nguyễn tiết lộ ngoài niềm yêu thích với kịch bản và nhân vật Quỳnh Yến thì cơ hội làm việc chung với Lan Ngọc cũng là động lực lớn thu hút cô đến với dự án. Cô gái ngày xưa. Nữ diễn viên Gen Z cũng hiểu nhân vật hơn, diễn xuất “mượt” nhờ sự hỗ trợ của đàn chị.

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận việc Kaity Nguyễn xin tị nạn - ảnh 4

Lan Ngọc thổ lộ, cô và Kaity Nguyễn luôn ủng hộ và hỗ trợ nhau hết mình để diễn xuất của cả hai được thăng hoa.

“Tuổi đời còn trẻ, mới 23 tuổi nhưng nhân vật Quỳnh Yến đã rất” chất “rồi. Hiểu được tâm lý và diễn xuất của nhân vật này thực sự khá khó. Tuy nhiên, tôi may mắn được làm việc với những người phụ nữ tâm lý và có nhiều kinh nghiệm. trải nghiệm cuộc đời làm “mẹ” Lê Khanh và Lan Ngọc. Có những điều tôi chưa từng trải qua, sẽ rất khó hiểu nếu không có sự chia sẻ và ủng hộ của mọi người. Cảm ơn sự giúp đỡ và chỉ dạy tận tình của hai người phụ nữ tuyệt vời này và ê-kíp , Tôi đã có thể dũng cảm vượt qua những pha tâm lý khó của nhân vật ”, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Bộ phim Cô gái ngày xưa của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn dự kiến ​​”trình làng” vào ngày 18/11/2022.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.