Những lời cầu nguyện khi gặp hoạn nạn khó khăn

Rate this post

Bài viết Những Lời Cầu Nguyện Khi Gặp Khó Về chủ đề Tử vi phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Lời Cầu Nguyện Khi Gặp Khó Khăn Trong Bài Viết Hôm Nay nhé! Bạn đang xem nội dung: “Lời cầu nguyện trong cơn hoạn nạn khó khăn”

Clip về Những Lời Cầu Nguyện Khi Gặp Khó Khăn Khổ Nạn

Xem lướt qua

    hình ảnh

Lạy Chúa Jêsus Christ, Đấng Cứu Rỗi và là Đức Chúa Trời của con. Tôi tôn vinh Bạn trong tình huống mà tôi đang đối mặt – đây là tình huống có điều kiện đầu tiên mà tôi gặp phải và tôi không biết đâu là cách hành động khôn ngoan nhất. Vì vậy tôi tiếp tục đặt niềm tin vào Bạn. Tôi nhớ những lời trong Kinh thánh:

“Chẳng phải các thiên sứ đều là tôi tớ của Đức Chúa Trời, được phái đến để giúp đỡ những người sẽ thừa hưởng cơ nghiệp của sự cứu rỗi sao?” (Hê-bơ-rơ 1:14). Từ câu này tuyên bố rằng bạn được các thiên thần giúp đỡ để vượt qua giai đoạn đủ điều kiện này.

“Tôi đã nói với bạn những điều này, để bạn có thể yên tâm trong tôi. Trong thế gian, anh em sẽ gặp hoạn nạn, nhưng hãy lấy lòng, tôi đã vượt qua thế gian! “(Giăng 16:33). Tôi cảm tạ Chúa về lời hứa này. Xin ban cho tôi sự vững vàng trong hoàn cảnh có điều kiện này.

“Đừng tham lam tiền bạc, hãy hài lòng với những gì mình đang có, vì chính Chúa đã phán:“ Ta không bỏ con, cũng không bỏ con ”. (Phục truyền 31: 6; Giô-suê 1: 5)

Như vậy, chúng ta có thể tự tin nói: “Chúa giúp tôi, tôi không sợ. Thế gian có thể làm gì tôi?” (Hê 13: 5-6). Cảm ơn Chúa đã giúp đỡ tôi và sẽ tiếp tục giúp tôi vượt qua khó khăn này.

“Người công chính thường xuyên gặp tai họa. Nhưng Đức Giê-hô-va cứu anh ta khỏi tất cả ”. (Thi 34:19). Cảm ơn Chúa đã cứu tôi khỏi thảm họa này.

“Nếu trong anh em có một người thiếu sự khôn ngoan, hãy xin phép Đức Chúa Trời, Đấng rộng lượng ban cho mọi người mà không quở trách ai, và điều đó sẽ được ban cho người ấy.” (Gia-cơ 1: 5). Lạy Chúa, xin ban cho con sự khôn ngoan để phản ứng và hành động thích hợp trong tình huống này.

“Vì vậy, Ngài có thể cứu hoàn toàn những ai nhờ Ngài mà đến gần Đức Chúa Trời, vì Ngài luôn hằng sống để cầu thay cho họ.” (Hê-bơ-rơ 7:25). Cảm ơn Chúa Jêsus đã cầu nguyện cho tôi.

Tôi tin rằng: Theo ý muốn của Ngài, tôi đáp ứng được điều kiện này. Tôi yên nghỉ trong ý muốn của bạn. Bạn sẽ giải thoát tôi khỏi tình huống này, Bạn biết khi nào và làm thế nào.

Tôi cầu nguyện nhân danh Chúa Giê Su Ky Tô. Amen.

Quản trị viên

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

Những câu hỏi về cầu nguyện trong lúc khó khăn

Mọi thắc mắc về việc cầu nguyện khi gặp khó khăn, xin hãy cho chúng tôi biết, đôi mắt hoặc những góp ý của bạn sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *