Những kiểu cửa sổ khiến gia chủ bí bách, tài lộc khó tụ, tiền bạc tiêu tán.

Rate this post

Trong một lần đi công tác trên núi, tôi được chủ nhà cho ngủ trong một căn phòng ngủ vắng vẻ nhưng tối om vì không có cửa sổ.

Bước vào phòng, tôi có cảm giác bí bách vì không có hệ thống thông gió. Ngoài ra, chủ nhân còn dùng chăn làm nệm nên càng thêm ngột ngạt vì phòng ngủ không đón được nguồn sinh khí tốt.

2 đêm nằm trong căn phòng ngủ đó khiến tôi trằn trọc, phần vì lạ ở nhà, phần vì khó thở vì thiếu không khí. Thảo nào chủ nhà cứ than phiền là lúc nào cũng mệt mỏi, khó chịu và thích nằm lăn ra đất ở phòng khách chứ không phải trong phòng ngủ.

Khi trở về, tôi mới biết, dưới góc độ phong thủy, cửa sổ được coi là “mắt thần của ngôi nhà”. Cửa sổ cũng có vai trò như cửa chính, là kênh thứ hai dẫn khí vào nhà, thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào không gian sống, là ngưỡng thông thương giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong nhà. gia đình với thế giới bên ngoài.

Nhưng nhiều gia đình chưa chú ý đến cửa sổ thoáng mát cho căn phòng và tất nhiên những căn phòng như vậy không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người trong phòng. ở đó.

Theo phong thủy, cửa sổ được coi là “mắt thần của ngôi nhà” nên việc thiết kế cũng cần được chú ý. Hình minh họa

Sau đây là những kiểu cửa sổ không hợp phong thủy:

+ Phòng không có cửa sổ: Căn phòng nào không có cửa sổ sẽ trở nên ngột ngạt, bí bách, không có sự thông thoáng khiến căn phòng không đón được nguồn sinh khí tốt.

+ Khoảng cách giữa cửa sổ và vách ngăn quá gần: Không có lợi cho ánh sáng chiếu vào và sự riêng tư cá nhân bị ảnh hưởng rất nhiều.

+ Phòng có quá ít cửa sổ hoặc kích thước cửa quá nhỏ: Gây gò bó, bí bách, không thuận lợi cho con đường tài lộc và sự nghiệp.

+ Phòng có quá nhiều cửa sổ, kích thước quá lớn: Của cải khó tụ, tiền bạc tiêu tán.

+ Những ô cửa sổ được trang trí bằng những họa tiết quá rườm rà, rối rắm: Tạo cảm giác rối mắt, phức tạp, phá vỡ sự ổn định và cân bằng của không gian sống.

+ Bên ngoài cửa sổ bị bẩn, ô nhiễm: Ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và tinh thần của người ngồi trên xe. Lâu ngày trở nên cáu gắt, cáu gắt, tâm tính thay đổi, bất an.

Người xưa đã từng có câu: “Cảnh đẹp trước mắt, ngược ca tửu” (cảnh đẹp trước mắt, muốn thưởng thức rượu, muốn ca hát), với hàm ý rằng nếu cảnh ngoài cửa sổ thì không. đẹp thì về lâu dài sẽ không đẹp. ảnh hưởng tiêu cực đến trạng thái tâm lý và tinh thần của con người.

Vì vậy, khi xây nhà, làm cửa sổ, gia chủ cũng cần lưu ý đến yêu cầu thẩm mỹ, để phát huy tính năng truyền tải năng lượng của cửa sổ cho gia đình.

Còn rất nhiều trường hợp cửa sổ bị vỡ phong thủy khác.

Nếu gia chủ không biết và tìm cách giải quyết hợp lý, gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng về tài lộc, sức khỏe và danh vọng. Cụ thể là cần có chuyên gia phong thủy tính toán và tư vấn chi tiết.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.