Những cặp đôi anime dễ thương tìm thấy tình yêu qua sự chia cắt lớn

Rate this post

Những cặp đôi anime dễ thương tìm thấy tình yêu qua sự chia cắt lớn

Fuyutsuki-san và Himuro-kun: chỉ là một trong số rất nhiều cặp đôi anime mà chúng tôi đang tìm kiếm

Chúng tôi không thể làm khác—chúng tôi luôn tìm kiếm những cặp đôi anime dễ thương. Mối quan hệ của họ có thể sóng gió, đầy nguy hiểm và đôi khi rất khó xảy ra. Nhưng phạm vi tiếp cận giữa họ càng lớn thì mối quan hệ cuối cùng càng có ý nghĩa.

Ba cặp đôi anime này rất khó xảy ra, đến từ các bối cảnh, hành tinh và chiều không gian khác nhau. Nhưng họ đã tìm thấy nhau bất chấp mọi khó khăn. Và chúng tôi đang root cho họ tất cả các cách. Những cái nào là yêu thích của bạn?

Anisphia và Euphyllia

Anisphia và Euphyllia

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài là một trong nhiều mùa giải này isekai loạt. Nói cách khác, chúng tôi đã kết nối các chiều không gian để cặp đôi anime đầu tiên của chúng tôi có thể gặp nhau. Anisphia, nàng công chúa không có phép thuật nổi loạn trong câu chuyện, ban đầu đến từ thế giới của chúng ta. Giờ đây, bằng cách sử dụng kiến ​​thức của mình về công nghệ hiện đại để tạo ra những phát minh kỳ diệu, một thứ mà cô ấy mong muốn—ma thuật—gần như nằm trong tầm tay của cô ấy. Bây giờ cô ấy còn muốn một điều nữa: tình yêu của cô gái trẻ thiên tài, Euphyllia.

Được cho phép, cô ấy ngưỡng mộ Euphyllia vì trí thông minh của cô ấy và muốn sự giúp đỡ đó để biến ước mơ của cô ấy thành hiện thực bất kể điều gì. Nhưng Anisphia cũng hoàn toàn không giấu giếm việc cô ấy sẵn sàng bỏ trốn với người yêu cũ của anh trai mình. Và Euphyllia, lần đầu tiên, biết cảm giác được ngưỡng mộ vì chính con người cô ấy là như thế nào. Chúng tôi yêu điều đó cho họ.

Fuyutsuki-san và Himuro-kun

Fuyutsuki-san và Himuro-kun

các ngôi sao của Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu sống trong cùng một thế giới. Heck, họ làm việc trong cùng một văn phòng! Nhưng hoàn cảnh ra đời của họ khiến cuộc gặp gỡ của họ cảm thấy rất khó xảy ra. Nhưng họ chỉ là một trong ba cặp đôi anime tiềm năng thu hẹp khoảng cách giữa con người và không phải con người. Himuro-kun, giống như hai người bạn cùng văn phòng của anh ấy, được sinh ra từ một sinh vật kỳ quái. Fuyutsuki-san, giống như hai đồng nghiệp khác, là một người bình thường. Và Himuro ngưỡng mộ cô ấy.

Cặp đôi này thể hiện tình cảm của họ dành cho nhau bằng những cử chỉ nhỏ, từ tách trà nóng cho đến việc cùng nhau tham gia một cuộc biểu tình tem phiếu. Cả hai đều khó thể hiện cảm xúc của mình, mặc dù vì những lý do khác nhau. Nhưng, giống như các đồng nghiệp của họ, chúng tôi đang theo dõi mối tình lãng mạn chậm rãi này một cách say mê.

Lum và Ataru

Lum và Ataru

các ngôi sao của Urusei Yatsura là một trong những cặp đôi anime huyền thoại nhất ngoài kia. Vì vậy, điều này gần giống như gian lận. Nhưng Lum và Ataru đã trở lại trong mùa này, và một thế hệ người hâm mộ hoàn toàn mới đang theo dõi câu chuyện của họ ngay từ đầu. Những ai trong chúng ta, những người đã xem kịch tính của cả bộ, truyện tranh và phim đều có thể sống lại với chúng. Và sự lãng mạn này chắc chắn vượt qua ranh giới… cả một thiên hà của họ.

Những gì bắt đầu như một trận chiến giành hành tinh biến thành một mối tình lãng mạn từ một phía. Nhưng cuối cùng, ngay cả Ataru cũng không thể phủ nhận có điều gì đó về Lum. Trong khi nhiều người xem bộ phim này với kiến ​​thức tiên tiến, chúng tôi vẫn háo hức được xem tình yêu huyền thoại này diễn ra trên màn ảnh. Và để Ataru tìm ra cảm xúc của mình.

Nhận được nhiều cảm xúc lớn hơn trong Sugar Apple Fairy Tale!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *