Giyu Tomioka có trailer sinh nhật

Rate this post

Giyu Tomioka, Water Hashira khắc kỷ, đã có một đoạn giới thiệu sinh nhật đặc biệt bao gồm những cảnh ấn tượng nhất của anh ấy trong sê-ri Sát thủ quỷ: Kimetsu no Yaiba. Takahiro Sakurai và Johnny Yong Bosch lồng tiếng cho nhân vật trong anime chuyển thể từ manga.

Giyu Tomioka

kẻ giết quỷ là một manga của Koyoharu Gotoge. Nó chạy từ năm 2016 đến 2020 trong Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được tổng hợp thành 23 tập. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi studio Ufotable vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng được biết đến trên toàn thế giới.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Diệt Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ, cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Demon Slayer bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và trong đó có một tập đặc biệt đầu tiên không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Khu giải trí Arc, đã giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui. Mùa thứ ba, sẽ tập trung vào Arc làng thợ rèn, dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 4 này. Một chuyến công chiếu đặc biệt, bao gồm các tập 10 và 11 của Arc Khu giải trí và tập đầu tiên của Arc Làng thợ rèn, hiện đang diễn ra tại Nhật Bản. Buổi ra mắt LA sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 2.

Nguồn: Jump Comics
©Koyoharu Gotoge/SHUEISHA/Aniplex/ufotable

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *