Những bản nhạc phim Sword Art Online này đã được phát hành

Rate this post

Những bản nhạc phim Sword Art Online này đã được phát hành

Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night hiện đang được chiếu tại rạp, nhưng đó không phải là điều thú vị duy nhất xảy ra với Kiếm thuật trực tuyến nhượng quyền thương mại. Các bản nhạc phim dành cho Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Nightcũng như bộ phim mới Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Nighthiện đã được phát hành từ Milan Records.

Các Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night nhạc phim chứa 47 bài hát, trong khi Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night có 39 bài hát.

Yuki Kajiura, nhà soạn nhạc cho Kiếm thuật trực tuyến nhượng quyền thương mại, đã bày tỏ niềm hạnh phúc của mình trong một tuyên bố, “Tôi thực sự vinh dự và hạnh phúc khi rất nhiều người sẽ có thể nghe thấy âm nhạc mà tôi đã tạo ra cho tác phẩm tuyệt vời này. Nhịp điệu của âm nhạc khớp với từng chi tiết của bộ phim, vì vậy tôi nghĩ bạn cũng sẽ thích nghe nó như một lời nhắc nhở về hơi thở của tác phẩm.”

Nhà hát AMC đã đưa ra mô tả này về Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night:

“VRMMORPG (Sword Art Online) đầu tiên trên thế giới đã trở thành một trò chơi tử thần. Hơn một tháng đã trôi qua kể từ khi 10.000 người dùng bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi. Asuna, người đã dọn sạch tầng đầu tiên của lâu đài sắt nổi Aincrad, đã tham gia cùng Kirito và tiếp tục hành trình lên tầng cao nhất. Với sự hỗ trợ của nữ Nhà môi giới thông tin Argo, việc dọn dẹp các tầng dường như đang diễn ra suôn sẻ, nhưng… Xung đột nổ ra giữa hai bang hội lớn lẽ ra phải hợp tác với nhau – nhóm người chơi hàng đầu ALS (Đội giải phóng Aincrad) và DKB (Lữ đoàn hiệp sĩ rồng) ). Và trong khi đó, đằng sau hậu trường tồn tại một nhân vật bí ẩn đang giật dây…. Trong một trận tử chiến nguy hiểm, có một cuộc tấn công khác với mối đe dọa, và nó sẽ liên quan đến Asuna và Kirito…!”

Nguồn: Thông cáo báo chí

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *