Nhịp đập cosplay! Thorn Công chúa Yor – Bên dưới mớ rối rắm

Rate this post

Khi tất cả các bạn bình chọn cho Yor Forger bình thường trong bài đăng chọn cosplay đặc biệt của chúng tôi vào năm ngoái, nó đã hoạt động rất tốt! Tôi hình dung rằng nếu bạn thích Yor bình thường, bạn cũng sẽ đánh giá cao Công chúa Yor của Thorn… vậy nên cô ấy đây rồi!

Tôi đã tìm thấy trang phục này với giá 20 đô la vào Thứ Sáu Đen (hãy xem, tôi đã nói với bạn rằng tôi đã phát điên một chút vào Thứ Sáu Đen!), Đây hoàn toàn là một món đồ LỪA ĐẢO đối với trang phục hóa trang! Tôi không thể cưỡng lại cơ hội. Chris Juengel đã làm một công việc đáng kinh ngạc khi tìm địa điểm (Orbit Studios) và giúp tôi đưa nhân vật vào cuộc sống. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui với bộ này!

Tôi hy vọng bạn thích nó nhiều như chúng tôi làm!


Đăng ký các tài khoản cá nhân của Paris—trên Instagram, Tik Tok, Twitch, YouTube, Twittervà Facebook—để xem thông tin cập nhật thường xuyên về tất cả các bộ cosplay mà cô ấy đăng! Cô ấy cũng đồng tổ chức podcast của chúng tôi, Tangle x Cast. Đăng ký với chúng tôi trên Apple Podcasts, Spotify, SoundCloud hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn nghe podcast.

Bài viết mới nhất của pariscosplays (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *