Kyousougiga Left Me Speechless – Tôi uống rượu và xem anime

Rate this post

Kyousougiga

 • Thể loại: Hài, chính kịch, tâm linh, lát cắt cuộc sống, lãng mạn, thỏ, cô gái phép thuật
 • Số tập: 10
 • Hãng phim: Toei Animation

Cái này sẽ có một chút khác biệt. Có lẽ bạn đã biết rồi vì tôi thường dành phần này trong các bài đánh giá của mình cho phần tóm tắt của một bộ truyện và thay vào đó tôi đã biên tập rồi. Bạn thấy đấy, tôi chỉ biết rằng tôi sẽ không thể xem lại chương trình này. Không giống như tôi thường làm. Bộ truyện có thể đã làm tôi khó chịu chỉ một chút. Tôi sẽ không thể chỉ ngồi đây và kể cho bạn nghe về các chủ đề và kỹ thuật của anime này và cố gắng giải thích những điểm tôi thích về nó và tại sao bạn nên xem nó. Thật đáng tiếc vì tôi thực sự muốn bạn xem nó và yêu thích nó và làm tốt hơn nhiều so với việc tôi quảng cáo nó cho bạn bè của bạn để họ cũng có thể xem và yêu thích nó. Và cuối cùng, có lẽ điều này bằng cách nào đó sẽ đến được tay những người điều hành ngành công nghiệp anime và họ sẽ thực hiện nhiều chương trình như thế này hơn nữa và điều đó sẽ khiến tôi rất vui!

Nhưng tôi không thể. Bởi vì tôi không có tài năng hay từ ngữ cần thiết để giải thích bản thân mình ở đây. Nhiệm vụ ngay lập tức quá lớn và quá cá nhân để đảm nhận. Mỗi lần tôi thử các khái niệm chỉ lướt qua các ngón tay trong não và kết thúc bằng một vũng nước nhớp nhúa dưới chân. Điều đó sẽ không làm bất cứ ai tốt. Vì vậy, thay vào đó, tôi sẽ thu nhỏ bài đăng này thành một thứ mà tôi có thể có thể xử lý. Tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về Kyousougiga là gì. Hoặc ít nhất, nó là gì đối với tôi.

Kyousougiga tập 1 (2)
chọn ra những bức ảnh sẽ giống như thể

Kyousougia là một câu chuyện về quá khứ và cách nó quấn chặt lấy ba anh chị em. Người anh lớn nhất và ngoan ngoãn Kuruma bị mắc kẹt trong đó, chị gái Yase không chịu buông nó ra trong khi em út Yakushimaru bị lạc trong đó một cách vô vọng. Hiện tại là ở đây và đã qua, trong khi tương lai có thể không bao giờ tồn tại, nhưng quá khứ là mãi mãi. Vì vậy, bạn cần phải kết bạn với nó.

Đó là một câu chuyện về sự khởi đầu và kết thúc. Và một lời cảnh báo để không lãng phí cuộc sống của bạn để chờ đợi.

Kyousougiga nói về gia đình và cách chúng ta có xu hướng trở thành cha mẹ của mình, với tất cả những mặt tốt và mặt xấu của nó. Về cách những mối liên kết sâu sắc đó có thể thay đổi và an ủi. Làm tổn thương và hỗ trợ chúng tôi. Chỉ đường cho chúng tôi và làm mù chúng tôi. Và tùy thuộc vào chúng ta để làm cho nó tốt nhất.

Kyousougiga là một câu chuyện tàn bạo sâu sắc làm nổi bật thế giới bất công và thiếu quan tâm như thế nào. Làm thế nào hay thay đổi và vận may ngẫu nhiên có thể được. Đó là một loạt phim không né tránh một số thực tế khó chịu hơn của cuộc sống và cho chúng ta thấy tổn thương tâm hồn có thể tàn phá tâm hồn trong nhiều năm như thế nào. Nó thậm chí còn đi sâu vào những bi kịch trần tục nhỏ bé khi dần dần trở thành một người mà bạn không nhận ra. Của sự xa cách và mệt mỏi.

Kyousougiga tập 1 (19)
một nửa câu chuyện thực sự nằm trong hình ảnh

Đó là một câu chuyện về tình yêu có thể gây thất vọng sâu sắc như thế nào.

Kyousougiga là một bộ phim kể về một cô gái phép thuật can đảm với tinh thần bất khuất và một cây búa khổng lồ sẵn sàng xé toạc kết cấu của thực tại để tìm gia đình và tận hưởng mọi cuộc phiêu lưu mà cô ấy có trên đường đi.

Đó là một bộ truyện lạc quan một cách quyến rũ, không bao giờ mất niềm tin vào con người nói chung là tốt và như vậy, cuối cùng họ sẽ đạt được điều tốt. Hạnh phúc đó là có thể ngay cả trong hoàn cảnh không thể. Rằng có một giấc mơ nhẹ nhàng và rực rỡ đang chờ đợi để lần lượt nâng niu từng kẻ mộng mơ, chúng ta chỉ cần tiếp tục tìm kiếm cho đến khi tìm thấy nó.

Kyousougiga liên tục đề cập đến Alice ở cả Wonderland và Through the Looking Glass. Và cũng giống như những tác phẩm kinh điển đó (tôi có thể thêm vào một số tác phẩm yêu thích của tôi), nó lấy chủ đề về cảm giác bất lực trong một xã hội áp đặt đạo đức và quan điểm của nó lên bạn nhưng không biết phải làm gì với điều đó, hoặc thậm chí liệu có nên làm gì không . Đổi lại, mòn mỏi và nổi loạn chống lại hiện trạng.

Kyousougiga tập 5 (9)
thành phố này trông thật đẹp

Có một bài hát của Vampire Weekend tên là Ya Hey và một trong những lời bài hát như sau:

“Người không chung thủy họ không yêu bạn
Những trái tim nhiệt thành không yêu bạn
Và điều đó sẽ không thay đổi”

Và nó nhắc nhở tôi rất nhiều về chương trình này.

Khi tôi còn đi học, tôi đã mất cha mẹ và năm ngoái tôi đã mất con chó của mình. Chương trình này khiến tôi nhớ kinh khủng và vì điều đó, tôi rất biết ơn.

Kyousougiga tập 1 (5)

Kyousougiga là một chương trình kỳ lạ. Tôi nghĩ nó sẽ cộng hưởng với người xem hoặc không và tôi nghi ngờ đó là một trải nghiệm rất cá nhân, vì vậy có lẽ bạn nên tự mình xem nó.

Ngoài ra, nó có hoạt hình ragdoll thực sự tuyệt vời và màu sắc tuyệt vời. Nó chỉ có 10 tập và tôi không thể giữ ảnh chụp màn hình của mình dưới 300. Tôi đã cố gắng, tôi thực sự thích giao diện của chương trình này.

Nhưng thậm chí còn tốt hơn thế, là thiết kế âm thanh. Đó là bậc thầy và nâng cao bầu không khí. Thiết kế âm thanh tuyệt vời đã thực sự nâng cao một số tập phim. Tôi cũng rất thích ED và OP. Tôi sẽ ném chúng vào đây để bạn có thể tự mình nghe.

Được rồi. Tôi nghĩ rằng tôi đã xoay sở để rũ bỏ tất cả những cảm giác đó, nó đang trở nên hơi choáng ngợp ở đó.

TLDR: Tôi thích Kyousougiga rất nhiều!

Nhân vật yêu thích: Yase (nhưng Myoue là một cái tên tuyệt vời!)

Kyousougiga tập 4 (17)
làm thế nào bạn có thể không yêu Yase?

Điều mà bộ anime này đã dạy tôi: Luôn lắng nghe những gợi ý về anime từ các nhà bình luận…

“Tôi có thể không phải là tách trà của bạn nhưng tôi hoàn toàn có thể là ly Tequilla thứ 10 của bạn”

Thức uống gợi ý: Hammer of the Gods

 • Mỗi khi có ai nói Sensei – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy mô-típ con thỏ – hãy vui lên!
 • Mỗi khi ai đó khóc – bạn cũng hãy khóc (thỉnh thoảng cảm thấy tốt)
 • Mỗi khi bất kỳ phụ nữ nào giải quyết vấn đề của họ bằng bạo lực – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai nói đến thế giới bên ngoài – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi mọi thứ trở lại như cũ – hiện trạng
 • Mỗi khi chúng ta nhìn xa hơn tấm kính nhìn – hãy nhấp một ngụm hợp lý
 • Mỗi khi Yase biến thành quỷ – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy chuỗi hạt cầu nguyện của Myoue – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi tuyết rơi – hãy lấy một chiếc chăn
 • Mỗi khi có hỏa hoạn – hãy lấy một ít nước
 • Mỗi khi ai đó nói “có lẽ” – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi trái tim tôi nhẹ nhàng tan vỡ – nhấp một ngụm

Kyousougiga tập 10 (10)

Tôi thực sự khuyến khích bạn xem loạt phim này. Nó có thể hơi khó hiểu đối với một số người và có thể bạn sẽ nghĩ rằng nó thật lãng phí thời gian nhưng nếu nó phù hợp với bạn, thì có rất nhiều kho báu để khám phá. Và sau đó, bạn có thể xem bảng Pinterest của tôi vì nó rất lớn!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *