Nhấp vào Tải xuống để lưu Cổng thông tin Getsu Manga Kichi mới ngay bây giờ Home Of My Life mp3 youtube com

Rate this post

Kodansha đã ra mắt một cổng thông tin truyện tranh mới có tên là Getsu Manga Kichi, thay thế cho tạp chí kỹ thuật số Weekly Shonen Magazine R.

Tạp chí Shonen hàng tháng R, đã kết thúc vào tháng trước với số tháng 2, là ngôi nhà của nguồn tài liệu anime như năm 2021 Peach Boy Riverside (manga do Kodansha xuất bản là bản làm lại), hiện đang phát sóng Đời Tôi Là Con Chó Của Inukai-sanvà sắp tới Thánh Cecilia và Mục sư Lawrence (gần đây đã bị trì hoãn từ tháng 4 đến tháng 7). Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho những chương trình đó, là từ CoolkyousinnjyaJohn, Gosei FurukawaHazano Kazutake, tương ứng, bây giờ có thể được tìm thấy trên Getsu Manga Kichi.

Các tựa tạp chí Weekly Shonen Magazine R trước đây khác đã được chuyển qua bao gồm:

DYS THÁC

Tsuihou sareta Cheat Fuyo Majutsushi wa Kimama na Second Life wo Ouka suru. (Nhà ảo thuật gian lận bị lưu đày ăn mừng cuộc sống thứ hai vô tư. ~ Tôi có thể tặng “Điểm cường hóa” không chỉ cho vũ khí mà còn cho mọi thứ, và tôi có thể hủy hiệu ứng bất cứ lúc nào tùy ý, nhưng phần còn lại có ổn không?)

QED nếu Shoumei Shuuryou (QED nếu kết thúc bằng chứng)

Làm Kajishi ni naritakute! (Tôi muốn trở thành một thợ rèn ma thuật!)

Tensai Ouji Gensaku Chishiki de Sekai Saikyou (Hoàng tử tái sinh trở thành người mạnh nhất thế giới nhờ kiến ​​thức về nguồn nguyên liệu)

Tsuihou Majutsushi no Sonogo: Shintenchi de Hajimeru Slow Life (Hậu quả của Pháp sư bị trục xuất: Cuộc sống chậm rãi bắt đầu ở một vùng đất mới)

Getsu Manga Kichi cũng sẽ có các tập mới như Ikenai! Runa Sensei R, Phong tụcMune ga Doki Doki. Khẩu hiệu của cổng manga là, “Một căn cứ bí mật nơi ‘suki’ của bạn được tìm thấy.”


Nguồn: thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *