Con quạ của Nội cung

Rate this post

 • Tiêu đề: Koukyuu no Karasu
 • Thể loại: Lịch sử, huyền bí, siêu nhiên, chính kịch, lãng mạn chăng?
 • Số tập: 13
 • Hãng phim: Bandai Namco Pictures

Sâu trong cung điện bên trong, có một người phối ngẫu được gọi là Raven Consort. Cô ấy giữ một vị trí đặc biệt, và mặc dù có danh hiệu “phối ngẫu”, nhưng cô ấy không thực hiện các nhiệm vụ vào ban đêm.

Mặc dù cô ấy sống ở đó, người ta nói rằng cô ấy có thể thực hiện các nghệ thuật bí ẩn và thậm chí có được một số bạn bè trên đường đi, nhưng cô ấy không có liên hệ với hoàng đế, cũng như không quỳ gối trước anh ta. Đó là Raven Consort.

Cứ sau vài thế hệ, một người phối ngẫu Raven mới được chọn để tiếp tục truyền thống. Sống một cuộc đời khắc khổ ẩn dật để đổi lấy sự thoải mái tương đối và sức mạnh bí ẩn của mình. Tuy nhiên, Ryuu Jusetsu, Raven Consort hiện tại, thì hơi khác một chút. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của cô ấy trong cuộc sống ẩn dật, cuộc sống của cô ấy đang bị xâm chiếm. Cô ấy có một người phụ nữ tốt bụng đang đợi, thậm chí có thể gọi là bạn. Một thái giám trẻ dưới sự chăm sóc của cô. Và vị hoàng đế mới khó chịu này sẽ không để cô yên.

Một người phối ngẫu ma thuật đáng sợ và bí ẩn để làm gì? Tất nhiên, ngoài việc trở thành một kẻ bắt ma trong cung điện lịch sử?

The Raven of the Inner Palace đã thu hút sự chú ý của tôi khi nó được công bố lần đầu tiên. Tôi khá thích những hình ảnh chính và tiêu đề nên tôi đã đưa nó vào danh sách cần xem của mình. Nhận xét từ các blogger đồng nghiệp của tôi có vẻ khá tích cực và khi tôi truy cập trang AniList, tôi thấy rằng nó đang được so sánh với Cuốn sách về những người bạn của Natsume. Ai đó biết làm thế nào để có được sự chú ý của tôi!

sẵn sàng cho rất nhiều khuôn mặt dễ thương từ vợ Raven

Sản xuất

Việc sản xuất The Raven of the Inner Palace khiến tôi nhớ nhất về Kakuriyo: Bed and Breakfast for Spirits. Trên thực tế, đó là những gì mà toàn bộ chương trình này nên được so sánh với… Dù sao, điều tôi muốn nói là thiết kế nhân vật cho Raven khá đẹp. Bản thân Ryuu có lẽ là người nổi bật nhất và ảnh chụp màn hình của tôi chủ yếu là cận cảnh khuôn mặt của cô ấy. Các cảnh quay nội cung với các khu vườn và kiến ​​trúc truyền thống cũng khá đẹp theo phong cách thời trang.

Nhưng hoạt hình mờ nhạt và rất tối thiểu, màu sắc nhàm chán và tệ nhất là bản thân hình ảnh nghệ thuật cực kỳ không nhất quán. Có những cảnh thường xuyên, hầu hết mọi tập phim, trong đó các nhân vật được thể hiện rất tệ ở khoảng cách xa hoặc ở một số góc nhất định, đến mức tôi chỉ có thể biết đó là ai qua màu quần áo của họ. Cho thật.

Vì một số lý do, điều này không làm phiền hầu hết mọi người. Tôi thấy nó thật kỳ quặc. Tôi chắc rằng nếu ai đó không thích chương trình, ngay từ đầu thì sự không nhất quán này sẽ đổ thêm dầu vào lửa nhưng nếu không, có vẻ như mọi người không chú ý đến tính nhất quán của nghệ thuật. Nhưng tôi làm. Và nó rất tệ trong The Raven of the Inner Palace.

Nếu không, tôi sẽ nói rằng quá trình sản xuất hơi buồn tẻ. Khi bạn đã quen với các thiết kế nhân vật, sẽ không có gì khác. Bối cảnh có xu hướng rất thưa thớt và lặp đi lặp lại và phần lồng tiếng không phải sở trường của tôi. Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh rằng thiết kế nhân vật và thời trang thực sự đẹp. Họ bù đắp cho hầu hết những thứ tôi ít thích hơn.

bạn không thể nhìn thấy chúng nhưng những chiếc váy đó thật tuyệt!

Bởi vì Natsume’s Book of Friend là một trong những anime yêu thích của tôi, khi tôi thấy nó rất cao trong danh sách các đề xuất tương tự, tôi nóng lòng muốn xem hai bộ phim giống nhau như thế nào. Tôi đoán Con quạ nội cung có rất nhiều ma và thần trong câu chuyện về mặt kỹ thuật là Yêu quái nhưng theo logic đó, tất cả các nhân vật trong Cơn ác mộng trước Giáng sinh về mặt kỹ thuật cũng là Yêu quái. Trên thực tế, The Nightmare Before Christmas giống với Cuốn sách về những người bạn của Natsume hơn là The Raven of the Inner Palace.

Nó không phải là một thất bại của chương trình mà nó không giống với một chương trình khác mà tôi thích. Nhưng đó là một sự thất vọng ban đầu có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của tôi.

Theo tôi, The Raven of the Inner Palace rất giống với The Apothecary Diaries. Cả hai đều lấy bối cảnh trong những khoảng thời gian tương tự nhau, trong Nội cung của Hoàng đế. Cả hai đều có một nữ chính can đảm dành thời gian của mình để giải quyết những vụ giết người và bí ẩn trong quá khứ. Và thật tình cờ, tôi tình cờ bắt kịp những tập cuối của Nhật ký bào chế thuốc khi tôi bắt đầu Con quạ nội cung.

Đây là một đòn đáng tiếc khác cho Raven. Bởi vì tôi thích The Apothecary Diaries hơn RẤT NHIỀU. Nó không có bất kỳ yếu tố siêu nhiên nào nhưng ngược lại, nó cực kỳ giống và theo tôi thì cách viết tinh tế và thú vị hơn rất nhiều.

Vì vậy, đó là lần thứ hai Con quạ của Cung điện Nội tâm được so sánh với một thứ khác trong tâm trí tôi và khiến tôi muốn.

xin lỗi vì điều đó

The Raven of the Inner Palace cung cấp một số yếu tố khá bất thường trong anime. Các thiết lập là tươi tốt và hấp dẫn. Mặc dù nó không đi sâu vào chủ đề này (tôi ước nó có trên thực tế), nhưng chính trị của Nội cung rất phức tạp và hấp dẫn.

Bây giờ tôi nghĩ về nó, đó là một vấn đề tôi gặp phải với chương trình. Nó khiến tôi muốn nhiều hơn nữa trong nhiều lĩnh vực. Chúng ta có thể tìm hiểu một chút về hoạt động của cung điện và nội cung nhưng không nhiều và đôi khi chúng ta tự hỏi liệu một số tình huống là do chính trị cung điện hay chỉ là hoàn cảnh cụ thể của các nhân vật. Tương tự như vậy, chúng ta được kể một chút về hoàn cảnh siêu nhiên của người phối ngẫu Raven, chủ yếu là vào cuối mùa, nhưng có rất nhiều vùng màu xám và những câu hỏi chưa được trả lời khiến có vẻ như hầu hết những gì xảy ra với cô ấy đều là hoàn cảnh.

Rất nhiều yếu tố siêu nhiên cũng cảm thấy hơi khó hiểu. Chẳng hạn, trong một tập đầu, thái hậu nguyền rủa hoàng đế bằng hơi thở hấp hối. Nó thực sự được thiết lập giống như nó sẽ là một vấn đề lớn. Và trên thực tế, nó sẽ quay lại một vài tập sau đó. Mát mẻ, làm theo. Nhưng ảnh hưởng của lời nguyền chủ yếu xảy ra ngoài màn hình và khi chúng ta cuối cùng cũng được nhìn thấy nó, nó đã được người phối ngẫu Raven xử lý mà không cần bất kỳ nỗ lực nào trong khoảng 10 giây. Có thể ít hơn. Cố gắng tìm xem nên mặc gì để ăn nhẹ với một người phối ngẫu khác dường như có nguy cơ cao hơn lời nguyền chết chóc này.

cấp, đồ ăn nhẹ là cổ phần cao!

Điều này có thể thú vị nếu người phối ngẫu được giới thiệu là One Punch Man, nhân vật bị chế ngự một cách lố bịch. Và cô ấy chắc chắn có sức mạnh tâm linh mạnh mẽ. Nhưng chúng ta thấy cô ấy gặp nhiều rắc rối hơn với những con ma trần tục hơn. Chương trình cũng không được trình bày như một bộ phim hài, vì vậy tôi không nghĩ nó có ý nghĩa như một câu chuyện hay nhưng có thể nó chỉ đơn giản là lướt qua đầu tôi.

Ấn tượng mà cá nhân tôi để lại là số tiền đặt cược dường như hơi không khớp với các sự kiện xây dựng được đưa ra trong chương trình.

Ngoài các cuộc điều tra siêu nhiên nhiều tập, còn có một câu chuyện lãng mạn nửa vời giữa người phối ngẫu Raven và hoàng đế. Trong mùa này, nó không thực sự đi đến đâu nhưng nó có một số khoảnh khắc dễ thương nếu bạn thích những thứ đó.

Và đó là về nó. The Raven of the Inner Palace là một chương trình không tồi. Cách viết hơi vụng về và quá cùn so với sở thích của tôi nhưng tôi có thể thấy nó hấp dẫn người xem với những sở thích khác nhau. Nó không tốt như tôi mong muốn, chủ yếu là do tôi đã so sánh nó với những thứ khác một cách không công bằng.

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Bạn nghĩ ảnh chụp màn hình đẹp và bạn có sở thích khác với tôi

Con gà chọi đó khá là vui

Thức uống gợi ý:

một con quạ đen

 • Mỗi khi nhìn thấy nhân vật tóc bạc – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi gà vàng tấn công – cân nhắc gọi đồ ăn
 • Mỗi khi Raven sử dụng phép thuật – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai nói “thái giám” – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Cửu Cửu buôn chuyện – hãy lắng nghe
 • Mỗi khi một con ma xuất hiện – thở hổn hển!
 • Mỗi khi Quạ cố gắng ném hoàng đế ra ngoài – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi lần thái hậu ác độc như vậy – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Quạ làm mặt – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Quạ nhận được một bữa ăn nhẹ – cũng nhận được một bữa ăn nhẹ
 • Mỗi khi có một cuộn hồi tưởng – bạn sẽ biết điều đó khi bạn nhìn thấy nó
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy Quạ khi còn nhỏ – awww chờ đã…
 • Mỗi khi ai đó bị chặt đầu – điều này trở nên đen tối

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *