Nhân Vật Anime Bị Ghét Nhất | OtaKuKan

Rate this post

Trong mỗi anime, có những nhân vật được tạo ra bởi các nhà sản xuất anime để tạo ra những câu chuyện thú vị. Các nhân vật được tạo ra có thể bị người hâm mộ anime ghét và thích. Vì vậy, ai là nhân vật anime ghét nhất của bạn? Đừng bỏ lỡ bài viết này.

Nhân Vật Anime Bị Ghét Nhất

1. Kazuya Kinoshita – Thuê bạn gái

Kazuya Kinoshita – Thuê bạn gái

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Kazuya Kinoshita là nhân vật chính trong anime Rent a Girlfriend. Kazuya là một người đàn ông thiếu quyết đoán, thích đầu tư vào ưu thế của mình. Vì vậy, Kazuya đôi khi nói dối mà không nghi ngờ gì về bản thân.

Những lời nói dối của Kazuya thường khiến anh gặp rắc rối. Những lời nói dối của anh ta là do không có quyền lực.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Kazuya bịa ra những lời nói dối của mình để tránh gặp rắc rối. Một trong những lời nói dối của anh ấy là mối quan hệ giả tạo với Chizuru Ichinose. Mối quan hệ của Kazuya với Chizuru diễn ra sau khi Kazuya chia tay với Mami. Sau khi mối quan hệ tan vỡ, Kazuya đã thuê Chizuru làm bạn gái giả của mình để lấy lòng bà ngoại.

Có một số sự cố trong manga đã khiến Kazuya trở thành một trong những nhân vật anime bị người hâm mộ anime ghét nhất, và anh ấy đã bị coi là nhân vật nam tệ nhất năm 2020.

2. Rachel – Tòa tháp của Chúa

Rachel – Tòa tháp của Chúa

Rachel là một trong những nhân vật anime Tower of God và là nhân vật nữ anime bị ghét nhất trong phiên bản myotakuworld.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Rachel, còn được gọi là Michelle Light, là người không bình thường vì cô ấy leo lên tòa tháp theo ý muốn của mình. Những điều bất thường thường được coi là mang lại sự hỗn loạn cho tòa tháp. Rachel là bạn của Baam. Anh ấy là người duy nhất sẵn sàng gặp Baam trong hang động. Rachel cũng là lý do chính khiến Baam muốn leo lên tháp.

Tuy nhiên, lý do tại sao Rachel là nhân vật anime bị ghét nhất là Rachel đã phản bội Baam. Rachel giả làm người tàn tật để đẩy Baam khỏi tháp.

3. Shou Tucker – Giả kim thuật sư

Shou Tucker – Giả kim thuật sư

Shou Tucker là một nhân vật anime khá hướng nội và không giao tiếp nhiều. Khi chiêu đãi khách, Shou là một người đàn ông hiền lành và tốt bụng. Con gái của ông, Nina Tucker, nhận thấy rằng Shou dành nhiều thời gian cho công việc hơn là cho gia đình. Bản thân Shou cũng cảm thấy thiếu tự tin vào những gì mình làm.

Tuy nhiên, điều khiến anh ta trở thành nhân vật chính của một bộ anime bị ghét bỏ chính là việc anh ta sẵn sàng đánh đổi đứa trẻ yêu thương mình và chú chó cưng của mình thành một con vật tên là Chimera. Không chỉ con trai, vợ ông cũng trở thành nạn nhân của Shou để giữ vững vị trí của mình.

Không ngạc nhiên khi Shou là nhân vật anime bị ghét nhất từ ​​nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả anime-planet.com.

4. Sakura Haruno

sakura Haruno

Sakura Haruno là một trong những nhân vật chính trong bộ anime Naruto. Tuy nhiên, Sakura cũng là một trong những nhân vật bị ghét nhất trong bộ truyện Naruto. Không chỉ trong bộ Naruto, Sakura còn là một trong những nhân vật bị ghét nhất anime, theo fandomspot.com

Sakura thường được cho là gây khó khăn cho đội của cô ấy khi thực hiện nhiệm vụ, mặc dù Sakura có thể chữa trị vết thương bằng khả năng nhẫn thuật của mình. Ngoài việc bị coi là cản trở đồng đội thực hiện nhiệm vụ, Sakura còn rất quan tâm đến Sasuke.

Khao khát Sasuke của cô đã lớn dần từ khi cô còn ở học viện và khiến cô khao khát có được Sasuke quá mức. Bản thân Sasuke có vẻ không thích Sakura.

5. Akainu Sakazuki

Akainu Sakazuki

Akainu là một trong những nhân vật anime đáng sợ nhất. Trích dẫn từ Duniagames, Akainu cũng là một trong những nhân vật anime bị ghét nhất. Vấn đề với nhân vật của Akainu là anh ta là một người cực đoan về ý thức hệ.

Ông là người tin tưởng tuyệt đối vào công lý. Anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được công lý tuyệt đối bất kể những người bị tổn thương bởi nó. Bất cứ ai mà anh ta cảm thấy là tội phạm hoặc trở ngại cho tư tưởng công lý tuyệt đối của anh ta sẽ bị giết không do dự. Anh ta cũng có dã tâm giết chết những đồng đội của mình trốn khỏi trận chiến.

Điều khiến anh ta bị ghét là khi Akainu giết anh nuôi của Luffy, Portgas. Portgas đã cố gắng bảo vệ Luffy khỏi đòn tấn công của Akainu và khiến cơ thể cậu dính đòn của Akainu khiến Portgas trút hơi thở cuối cùng

Vì vậy, đó là một số nhân vật anime bị ghét nhất và những người sành anime tức giận. Tất nhiên, mỗi nhân vật mang lại màu sắc cho bộ anime tương ứng của họ. Bạn nghĩ ai làm bạn phấn khích nhất?

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *