Nhân tiện, hãy bỏ thứ này vào ví của bạn để nói tại sao ‘tiền một đi không trở lại’, bạn càng làm như vậy thì bạn càng trở nên nghèo hơn

Rate this post

Những thứ bạn không nên để trong ví kẻo tốn tiền

Biên nhận

Biên lai thanh toán thể hiện số tiền bạn đã tiêu, đã mất. Giữ chúng trong ví sẽ không tốt cho tài lộc của bạn. Chúng được cho là nguyên nhân làm tăng nợ. Do đó, bạn không nên giữ bất kỳ tờ tiền nào trong ví, dù chỉ trong thời gian ngắn. Nếu muốn tiết kiệm hóa đơn, bạn có thể cất trong túi riêng hoặc kẹp vào sổ chi tiêu. Các vật dụng linh tinh Không nên để quá nhiều đồ trong ví khiến ví căng phồng chứa nhiều giấy tờ.

Không sử dụng ví của bạn để nhét điện thoại hoặc móc khóa vào đó. Nếu muốn đựng những vật dụng khác, bạn nên sử dụng một chiếc túi riêng, tránh để tiền trong ví.

Ảnh của người khác

Chúng ta thường có thói quen để ảnh của ai đó trong ví nhưng điều đó vô hình trung lại ảnh hưởng đến khả năng hút tiền của chúng ta. Khi chúng ta để hình ảnh của ai đó trong ví của mình, họ sẽ ảnh hưởng đến năng lượng và sự may mắn của chúng ta, rất khó để biết họ có tốt về tiền bạc hay không.

Vì vậy, không nên để ảnh của bất kỳ ai trong ví để tránh ảnh hưởng đến khả năng thu hút tiền bạc của bạn.

vòi nước

Kích thước của ví cũng ảnh hưởng đến khả năng thu hút sự giàu có

Bạn có thể chọn những chiếc ví gấp hoặc ví thẳng phù hợp, nên chọn những chiếc ví có thể đựng được tờ tiền có mệnh giá cao nhất.

Nên chọn những chiếc ví vừa vặn, đối với những chiếc ví quá nhỏ sẽ rất bất tiện trong việc lấy tiền và cất giữ tiền. Không chỉ vậy, nó sẽ còn ảnh hưởng đến khả năng hút tài lộc của ví.

Dùng ví ghi chú những điều này để tiền không bao giờ cạn:

Bỏ vật phẩm may mắn vào ví

– Mệnh: Mang muối

Những người mệnh Mộc nên để muối trắng trong ví, nó sẽ giúp duy trì cuộc sống của họ rất tốt. Từ đó, tiền sẽ tự nhiên vào ví.

Bạn có thể cho muối vào giấy bạc hoặc túi ni lông kín hơi rồi cho vào bất kỳ ngăn nào của ví, thế là bạn đã có một lá bùa hộ mệnh cực kỳ hiệu quả.

– Mệnh: Mang đất

Để trong ví một ít đất sẽ giúp mang lại vượng khí cho người mang mệnh Kim, thúc đẩy vượng khí và tài lộc.

– Mệnh: Mang bạc

Chắc hẳn các bạn mệnh Thủy đang thắc mắc: “Ví tiền gì” để tăng tài lộc và may mắn đúng không? Bạn có biết những vật phẩm làm bằng bạc là tượng trưng cho mệnh Kim, vì Thủy khắc Kim nên mang bạc bên mình sẽ giúp ích cho những người mệnh Thủy.

– Mệnh Hỏa: Mang mộc

Tốt nhất nên lấy gỗ cây sống đời, để trong ví, nó sẽ khiến người mệnh Hỏa thêm ổn định và gặp nhiều may mắn.

– Earth Fate: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Không chỉ giúp tăng vận may về tiền bạc, mang theo lửa hay diêm còn giúp bạn tăng vận may trong tình duyên, vì vậy nếu bạn là người thuộc mệnh Thổ thì hãy nhớ mang theo vật phẩm này trong ví nhé.

Bỏ tiền vào tất cả các ngăn trong ví

Tương tự như trên, đặt tiền vào tất cả các ngăn và không để trống ngăn nào sẽ giúp bạn thu hút nhiều tài lộc và tiền bạc vào ví hơn.

Ngoài ra, để tiền xu trong ví còn giúp bạn gặp nhiều may mắn và thu hút nhiều may mắn hơn vì đồng xu mang năng lượng Kim, có tác dụng hút năng lượng vào ví rất tốt.

Không sử dụng ví cũ của người khác

Nhiều người có thói quen mua đồ cũ (đồ cũ) vì giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, bạn không nên dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng từ người chủ cũ trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng. Bạn sẽ không thể biết dòng năng lượng đó tốt hay xấu cho mình, vì vậy tốt nhất bạn nên mua một chiếc ví mới phù hợp với mình.

Đừng để ví của bạn trống rỗng

Dù nhiều hay ít, bạn cũng nên giữ một số tiền mà bạn không bao giờ sử dụng trong ví. Đầu tiên là để bạn yên tâm hơn vì bạn có một số tiền để phòng thân. Thứ hai, về mặt phong thủy tâm linh, số tiền này sẽ giúp hút nhiều tiền hơn vào ví của bạn. Nếu bạn để ví rỗng, nó sẽ tượng trưng cho sự nghèo khó và mang lại nhiều điều xui xẻo.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *