Nhận sự giúp đỡ của Komachi! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Người hâm mộ đang cực kỳ hào hứng để xem chương tiêu chuẩn mang lại những gì. Xếp hàng với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này là Oshi No Ko Chương 100. Và chương này mang đến một điều gì đó mới mẻ cho mc từ kho lưu trữ. Sau tất cả thời gian, Ruby đang đặt câu hỏi về lựa chọn trở thành một thần tượng của mình. Nhưng vì mẹ cô đã trải qua quá trình dày và mỏng của nghề này, cô luôn có thể dựa vào lời khuyên của mẹ. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được biết về thiết lập mới nhất cho Ruby. Komachi có thể nói cho cô ấy biết điều gì đúng và sai với cách cô ấy đang điều hành. Và việc trao đổi tài khoản sẽ là một trải nghiệm học tập mới cho cô ấy!

Oshi No Ko tập 100

Oshi No Ko Chap 100: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Bằng cách trao đổi tài khoản đường dây với Komachi, Ruby có thể biết thêm về công việc của Thần tượng. Và vì tình trạng sức khỏe của mình, Ruby đã không thể nhìn thấy hoạt động thực tế của thế giới. Cô đã ở trong cái kén của mình bao lâu mà cô có thể nhớ được. Vì vậy, bây giờ là lúc cô ấy có thể khám phá khía cạnh này của mình nhiều hơn.

Oshi No Ko Chương 100 sẽ mở ra khi Ruby biết thêm về các tài khoản. Có rất nhiều điều diễn ra ở đây và ở đó. Nhưng đối với cô ấy, có rất nhiều căng thẳng trong công việc kinh doanh này. Nhận lời khuyên từ mẹ, cô ấy sẽ biết cách đối phó với những rắc rối như vậy trong tương lai.

Oshi No Ko tập 100

Tóm tắt chương trước!

Oshi No Ko Chương 99 bắt đầu với sự ra đời của Kamiki. Ngay từ khi còn học cấp hai, cậu bé đã có một điều gì đó rất lạ. Tuy nhiên, chàng trai đã dứt khoát rằng anh sẽ trả thù cô. Ruby đến để giải thích rằng họ có thể làm theo cách của họ bây giờ khi khuôn mặt của cô ấy đã được tiết lộ. Ở khía cạnh khác, cô cũng cho rằng mình không muốn hạ bệ một cô gái chỉ vì mắc một số sai lầm.

Ruby đi vào phân tích bản thân, nghĩ rằng có một lý do nào đó khiến cô ấy trở nên nhàn rỗi ngay từ đầu. Và vì vậy cô ấy bắt đầu cuộc trò chuyện tương tự với một trong những tiền bối. Thật thú vị khi thấy cô ấy hiểu công việc của mình. Chương kết thúc với việc Himekawa đề nghị một số trợ giúp bằng cách lấy một số tài khoản từ đây.

Oshi No Ko tập 100

Oshi No Ko Chap 100: Ngày phát hành

Người hâm mộ đang tuyệt vọng để biết những gì sẽ xảy ra trong chuyến đi chơi mới. Khi câu chuyện tình yêu tiếp tục, chắc chắn sẽ có rất nhiều đau lòng. Vì vậy, không có thời gian nghỉ phát hành Oshi No Ko Chương 100. Bản phát hành cuối cùng của Oshi No Ko Chương 100 là ngày 9 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha . Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *