Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 29/01/2022 06:00 AM (GMT + 7)

2021 vẫn là năm mà thế giới chật vật đối mặt với Covid-19. Nhưng năm Nhâm Dần 2022 được dự đoán là năm có nhiều thay đổi, mang đến những cơ hội lớn.

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 1

Hải nhà phong thủy: Tasha Tse Lau-yu và John Choi Wai-hun. Ảnh: Xiaomei Chen / Jonathan Wong

Theo các nhà phong thủy Trung Quốc, trong năm mới 2022 – năm con Hổ – mỗi con giáp sẽ có cơ hội được cải thiện vận hành của họ trong chuyện tình cảm, chuyện ăn uống, thăng tiến sự nghiệp và các mặt phát triển khác cá nhân.

SCMP gần đây có bài phỏng vấn với 2 chuyên gia phong thủy John Choi Wai-hung và Tasha Tse Lau-yu về 12 con giáp trong năm 2022.

Tuổi Tý

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 2

Ảnh: Adolfo Arranz

Anh Choi: 2022 is a year may lucky with people age Tý. Họ có cơ hội thăng tiến sự nghiệp vào nửa cuối. Tuy nhiên, người tuổi Tý nên quan trọng với các hoạt động quá khuyến khích vì một số ngôi sao xấu xuất hiện, đồng nghĩa, người tuổi Tý có thể bị thương. Họ nên theo dõi và thiết lập sức khỏe thật kỹ.

Bà Tse: Năm 2022, người tuổi Tý kém may mắn trong các mối quan hệ. The body toxin vẫn phải chờ đợi. Những người có tình yêu hoặc kết hôn có thể bị ảnh hưởng bởi một số cảm xúc tiêu cực. Vì có rất dày lịch nên người tuổi Tý sẽ không có thời gian cho các mối quan hệ bạn bè mới.

Tuổi Sửu

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 3

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Người tuổi Sửu có thể kỳ vọng một năm tốt lành nhờ các ngôi sao may mắn được hỗ trợ. Mọi người sẽ mở cửa chào đón những người tuổi Sửu và tạo cơ hội xây dựng các mối quan hệ. Người tuổi Sửu cần phải cẩn thận nếu muốn thay đổi (tìm việc mới, khởi nghiệp …) trong năm 2022.

Người tuổi Sửu có thể gặp gỡ một số loại bỏ nhưng hãy bảo trì. Mọi chuyện sẽ tốt hơn vào cuối năm. Những người kinh doanh sẽ có một năm tốt đẹp nhờ sự nỗ lực của cả nhóm.

Bà Tạ Đình Phong: 2022 is a year perfect with the people in Sửu độc thân. Vì Sửu có vận đào hoa nhất trong 12 con giáp trong năm nay. Họ sẽ có cả tình bạn và tình yêu.

Những người đang yêu hoặc kết hôn có thể nghĩ đến chuyện kết hôn hoặc có con trong năm 2022. Người tuổi Sửu sẽ có bạn mới và được giúp đỡ từ họ. Cũng quan hệ gia đình với người tuổi Sửu rất đẹp.

Age Dần

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 4

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi, người nghiên cứu phong thủy địa lý và phong thủy siêu hình học trong suốt 12 năm, tin rằng, người tuổi Dần sẽ có khoảng thời gian khó khăn trong năm 2022 bởi vì là một trong 4 tuổi được xem là đối tác với Thần hộ mệnh định mệnh.

Tuy nhiên, người tuổi Dần vẫn có cơ hội. Sinh viên sẽ được cải thiện kỹ năng học tập và phân tích, khi người lao động có cơ hội thăng tiến cao hơn. Theo ông Choi, một người tuổi Dần nên quan trọng trong năm 2022 đó là khi ký kết các văn bản, hợp đồng và nên đi khám sức khỏe kỳ.

Bà Tạ Đình Phong: Một chút khi người tuổi Dần sẽ gặp nhiều thử thách và đôi khi kém may mắn trong chuyện tình cảm. Sẽ không dễ dàng để “những con hổ” độc thân được tìm thấy ở nửa kia của họ. Điều người tuổi Dần cần làm là nhẫn.

Tuy có công thức, người tuổi Dần vẫn có cơ hội để giải quyết vấn đề, hiểu biết với các thành viên trong gia đình. Họ cũng có thể kết bạn với bạn bè quốc tế và học hỏi từ những người bạn này các ý tưởng mới cũng như kiến ​​thức về cuộc sống.

Tuổi Mão

Anh Choi: Người tuổi Mão có thể mong đợi một năm có thể may mắn. Họ sẽ có những cơ quan trong công việc như được sếp hỗ trợ, kiếm tiền từ giao thương với nước ngoài, hoặc được truyền cảm hứng để nâng cao hiệu suất công việc. Người tuổi Mão nên tận dụng những cơ hội kết hợp với họ trong năm nay vì trong năm 2023 – năm Quý Mão – Tuổi Mão được xem là xung khắc với Thần hộ mệnh.

Bà Tse: Năm 2022 được dự báo là năm tốt lành với người tuổi Mão. Cô ấy sẽ có thể tìm thấy người yêu trong năm nay. Ứng dụng hẹn hò và tiệc tối sẽ giúp họ có thêm nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm. Nhưng những người có yêu cầu cần phải cẩn thận vì có thể làm việc quá “đào hoa” sẽ làm chuyện tình cảm của họ thử thách.

Năm 2022, người tuổi Mão sẽ được thành thân, họ hàng lớn tuổi sẽ hỗ trợ chuyện tiền bạc cũng như ủng hộ về tình cảm. Với sự trợ giúp đó, họ có thể thuận lợi khởi nghiệp hoặc theo đuổi đam mê. Tuy nhiên, người tuổi Mão nên cẩn trọng trong công việc vì bạn có thể dễ bị thiệt hại về kinh tế với những mối quan hệ mới.

Tuổi Thìn

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 5

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Người tuổi Thìn có thể phải đối mặt với công thức đầy đủ. Theo tinh thần học, không có ngôi sao hỗ trợ tốt cho họ, những người tuổi Thìn cần cẩn thận trong sự nghiệp, kinh doanh và sức khỏe.

Bà Tse: Năm 2022, các mối quan hệ của người tuổi Thìn được cho là không mấy tiện ích. Việc học có thể mang lại cho người tuổi Thìn một số cơ hội nhưng điều quan trọng là họ phải bảo trì. Năng lượng tiêu cực luôn bủa vây, người tuổi Thìn cần biết cách điều chỉnh, bớt phè phỡn, than vãn. Lúc đó, họ sẽ có cơ hội trong chuyện tình cảm. Một tin tốt lành với người tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần là họ sẽ có cơ hội kết hợp với bạn bè, đồng nghiệp cũ – những người mang lại cho họ niềm vui hoặc cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Tỵ

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 6

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Tương tự như tuổi Dần, người tuổi Tỵ sẽ có một năm kém may mắn vì là một trong 4 tuổi tương khắc với Thần hộ mệnh của năm. Hãy cảnh báo vì có nhiều tin tức ở nơi làm việc cũng như công việc bạn đang kinh doanh, bạn dễ dàng phân tâm.

Nhưng theo tinh thần học, người tuổi Tỵ vẫn có ngôi sao may mắn, đồng nghĩa với việc họ bị hậu thuẫn từ những người lớn tuổi và phụ nữ. Hãy tận dụng hết sự hỗ trợ đó.

Bà Tạ Đình Phong: Nam giới tuổi Tỵ có nhiều cơ hội gặp gỡ người thương trong môi trường làm việc trong năm 2022. Họ cũng có cơ hội kết nối với người cũ nếu còn nặng tình cảm. Người tuổi Tỵ trong năm 2022 sẽ dễ gặp khó khăn với người thân trong gia đình. Họ cần phải học cách kiềm chế cơn giận.

Tuổi Ngọ

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 7

Ảnh: Adolfo Arranz

Anh Choi: Người tuổi Ngọ có thể trông đợi vào một năm Nhâm Dần thật tốt. Nhiều ngôi sao tốt lành hỗ trợ cho người tuổi Ngọ trong năm 2022, đồng nghĩa với việc sẽ có cơ hội thăng tiến: Điểm số tốt, kỹ năng quản lý và kiểm tra tài chính được cải thiện.

Người tuổi Ngọ cũng có cơ hội để vun đắp các mối quan hệ cá nhân và có nhiều cơ hội trong lĩnh vực giải quyết. Nếu là chủ doanh nghiệp, người tuổi Ngọ nên giao tiếp trực tiếp với khách hàng để giữ mối quan hệ thân thiết.

Bà Tse: Người tuổi Ngọ không gặp gỡ chuyện tình cảm trong năm 2022. Họ nên tập trung nhiều hơn vào công việc và kế hoạch trong tương lai. Năm 2022, người tuổi Ngọ có thể có một số người, không ngờ lại mang đến cho họ những sự trợ giúp trong công việc.

Tuổi Mùi

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 8

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Vận may của người tuổi Mùi sẽ được cải thiện sau một năm Tân Sửu đầy khó khăn. Họ có thể gặp một số sóng gió ban đầu nếu quyết định có thay đổi lớn. Tuy nhiên, nếu bảo trì, người tuổi Mùi sẽ thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Người tuổi Mùi cũng sẽ nhìn thấy các cơ hội để xây dựng mối quan hệ cá nhân tốt và tham gia các sự kiện xã hội. Mặc dù có thể vận hành trong năm 2022 nhưng người tuổi Mùi không nên mạo hiểm trong các vấn đề tài chính.

Bà Tạ Đình Phong: Người tuổi Mùi nên sẵn sàng chào đón một năm đầy tình cảm. Nhiều người độc thân sẽ có một cuộc hẹn hò, khi người kết hôn có thể sinh con, có thêm một thành viên mới hoặc chuyển đến nhà mới. Bạn bè sẽ giúp đỡ họ rất nhiều. Người tuổi Mùi muốn có một công việc có thể xin lời khuyên từ bạn bè hoặc nhờ họ giúp đỡ tìm việc.

Age Than

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 9

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Tuổi Thân là một trong 4 tuổi tương khắc với Thần Hộ mệnh năm 2022, nên người tuổi Thân sẽ có nhiều biến động trong năm. Good best with they are doing every important.

Bà Tse: Người tuổi Thân không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm của năm 2022. Có thể sẽ có nhiều người tìm hiểu kỹ từ việc chia tay.

Người tuổi Thân thì cô đơn có thể có cuộc hẹn hò mới nhưng không kéo dài được lâu. Kí kết quan hệ với những người thân trong gia đình của những người tuổi Thân khá bình yên trong năm Nhâm Dần, nhưng họ không có nhiều cơ hội để có những người bạn mới yêu.

Tuổi Dậu

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 10

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: 2022 được xem là một năm tuyệt vời với người tuổi Dậu vì 2 trong số 2 ngôi sao may mắn sẽ chiếu cung hoàng đạo của họ, theo tinh thần học tập. Người tuổi Dậu sẽ có tất cả trong năm Nhâm Dần. Họ cũng có cơ hội thăng tiến trong công việc như cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Người tuổi Dậu cũng nên tự khám phá và tận dụng các cơ hội kinh doanh, trước khi cơ hội của họ dần dần đi vào cuối năm 2022.

Bà Tse: Người tuổi Dậu độc thân khó tìm được bạn đời phù hợp vì họ rất kén chọn. Với những người yêu thích, giao tiếp là rất quan trọng để tránh việc hiểu nhầm, xa cách và đổ vỡ. Nhưng trong năm 2022, người tuổi Dậu có nhiều khả năng được thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuổi Tuất

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 11

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Người tuổi Tuất đã trải qua năm Tân Sửu khó khăn đầy khó khăn vì đó là năm họ được khắc với Thần Hộ mệnh. Trong năm 2022, may mắn của người tuổi Tuất sẽ nhiều hơn so với năm trước nhưng giữ ở mức trung bình.

Tài năng của người tuổi Tuất sẽ nở rộ trong công việc, nhất là các lĩnh vực sáng tạo. Cá nhân quan hệ cũng được cải thiện. Họ có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh tật hoặc các vấn đề sức khỏe và nên trông cậy vào sự tương thích của bạn bè.

Bà Tạ Đình Phong: Hệ thống quan hệ của người tuổi Tuất sẽ không được trải qua năm Nhâm Dần. The interface is missing to the side of theistance and the information, but not gay up to level must be chia tay.

Người tuổi Tuất nên thể hiện sự quan tâm tới những người thân và một nửa của họ. 2022 is not a your year to Thuận lợi cho người tuổi Tuất khởi nghiệp cùng bạn. Họ nên tránh điều này.

Tuổi Hợi

Nhà phong thủy Trung Quốc nói về 12 con giáp trong năm 2022 - 12

Ảnh: Adolfo Arranz

Ông Choi: Tuổi Hợi là cuối cùng tương khắc với Thần Hộ mệnh năm 2022, nhưng tác động không quá lớn như 3 tuổi còn lại Dần – Thân – Tỵ. Một số ngôi sao may mắn sẽ soi sáng cho người tuổi Hợi, đồng nghĩa với nhiều cơ hội trong sự nghiệp, bao gồm cả việc tăng lương hoặc thăng chức.

Nếu sở hữu một doanh nghiệp, người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nhưng nên cảnh giác với các mối quan hệ với sự lạ lẫm của tác giả. Vì rất có thể những người đó là đối thủ cạnh tranh, cướp mất cơ hội của người tuổi Hợi.

Bà Tse: Người sinh năm Hợi sẽ có nhiều cuộc tranh cãi với người yêu và dễ dẫn đến đổ vỡ. Tuổi Hợi năm 2022 có thể có bạn mới nhưng cần cân nhắc nếu kỹ năng chấp nhận làm ăn với người lạ đối tác. Người tuổi Hợi có thể gặp xui xẻo trong chuyện tình cảm.

* Nội dung trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http: //danviet.vn/nha-phong-thuy-trung-quoc-noi-ve-12-con-giap-trong-nam-2022-5020222915599625.h …

Kỳ vọng tươi sáng vào bức tranh thế giới 2022

Lịch sử chứng minh, không có đại dịch nào kéo dài mãi mãi. Có lẽ, Covid-19 đại dịch cũng không nằm ngoài quy luật ngay …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *