Nhà không hợp phong thủy khiến các thành viên trong gia đình luôn mệt mỏi, đau ốm, tài lộc ngưng trệ.

Rate this post

Ngày càng có nhiều người bắt đầu chú ý đến phong thủy của ngôi nhà. Bởi vì mọi người hiểu rằng không thể bỏ qua ảnh hưởng của phong thủy của ngôi nhà đối với vận thế của người cư ngụ.

Cùng xem phong thủy của ngôi nhà “bệnh hoạn”.

Nhiều người thích những ngôi nhà có diện tích càng lớn, càng bề thế, khang trang như vậy càng thoải mái.

Tuy nhiên, theo phong thủy, tốt nhất không nên chọn ngôi nhà quá rộng đối với một gia đình ít người, nếu không sẽ gây ra hiện tượng “nhà nuốt không trôi”. Con người là trung tâm của ngôi nhà, nếu ngôi nhà quá rộng thì tinh thần con người cũng sẽ bị mờ nhạt. Trong phong thủy đó là điều không may mắn.

Theo phong thủy, căn phòng vừa phải, đủ ấm cúng thì mới có “nhân khí”. Minh họa Pixabay

Kích thước của một ngôi nhà tốt nhất được quyết định bởi số lượng người ở, nếu nhà rộng mà ít người thì ngôi nhà đó sẽ hút năng lượng của con người.

Nói một cách đơn giản, nhà rộng rãi, ít người, không khí loãng, gây cảm giác lạnh lẽo, trống trải, ảnh hưởng đến tinh thần con người.

Về lâu dài, thể chất của người ở sẽ giảm sút, bệnh vặt liên tục xảy ra, nếu bỏ qua sẽ dễ mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời không có lợi cho tài lộc, sự nghiệp cũng kém may mắn.

2. Phong thủy nhà có đường ống trong nhà bị tắc.

Đường ống trong nhà cũng quan trọng như mạch máu trong cơ thể con người. Nếu đường ống trong nhà không bị tắc thì tài vận của con người sẽ suôn sẻ.

Nhà không hợp phong thủy khiến các thành viên trong gia đình luôn mệt mỏi, ốm đau, tài lộc bị đình trệ - Ảnh 2.

Theo phong thủy, ngôi nhà cần nhiều ánh sáng, thông thoáng, không bị tắc cống. Hình minh họa Công cụ làm vườn

Đường ống trong nhà bị tắc nghẽn không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt mà còn dẫn đến hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa của những người sống trong đó dần bị tắc nghẽn.

Ví dụ, huyết áp cao, huyết khối não, viêm phế quản, hen suyễn và các bệnh khác do tắc nghẽn mạch máu đều tăng cao.

3. Phong thủy nhà có cửa đối diện cửa phòng ngủ.

Trong phong thủy, nếu cửa trước (cửa chính) đối diện với phòng ngủ sẽ dẫn đến vấn đề xung khắc, phạm vào vị trí phong thủy này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm của gia đình.

Trong phong thủy, cửa là nơi ra ngoài và hấp thụ Khí, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của con người. Và từ việc mất ngủ, thiếu năng lượng sẽ dẫn đến các vấn đề về rối loạn chức năng hệ thần kinh, suy giảm trí nhớ.

4. Phong thủy nhà có xà ngang đặt phòng ngủ, bếp.

Trong phong thủy, giường ngủ mà có dầm ngang, xà ngang phía trên được coi là hung sát, chủ về dân cư. Vì vậy, nếu đầu giường có xà ngang đè lên thì hoàn toàn sẽ gây hại cho sức khỏe của người bên dưới.

Nhà không hợp phong thủy khiến các thành viên trong gia đình luôn mệt mỏi, ốm đau, tài lộc bị đình trệ - Ảnh 3.

Theo phong thủy, phòng ngủ cần sáng sủa, thoáng mát và không có xà ngang. Hình minh họa Pixbay

Nếu chùm qua đầu giường sẽ khiến bạn đau đầu và tính tình cũng trở nên khô khan.

Tương tự, việc đặt dầm ngang trong nhà bếp và phòng làm việc cũng vậy.

Gầm ngang đặt trên bàn ăn hay bếp sẽ cản trở vận may của các thành viên trong gia đình, gây cảm giác ức chế, khó chịu cho người nấu nướng, đồng thời khiến gia chủ thường xuyên bế tắc. trong các vấn đề tiền bạc và tài chính.

Còn dầm ngang đặt phía trên bàn làm việc hay góc học tập sẽ khiến người ngồi phía dưới cảm thấy trì trệ, không tập trung, thiếu sáng tạo, đầu óc mụ mị.

Tóm lại, xà nhà (xà ngang) sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến tinh thần của con người, gây cảm giác áp bức. Áp lực lâu ngày bị xà ngang đè lên đầu khiến sức khỏe giảm sút, sự nghiệp bị đè nén khắp nơi, tài lộc không thể thăng tiến.

(Theo SH)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.