Nhà có 6 điềm lành, gia chủ càng ở càng tốt.

Rate this post

Phong thủy nhà ở Sống có ý nghĩa lớn đối với tài lộc của gia đình. Nếu một ngôi nhà có đủ những đặc điểm sau thì sẽ rất tốt. Các thành viên trong gia đình ngày càng giàu có, con cháu cũng được hưởng phúc dồi dào.

Ngõ trước nhà thoáng mát, không bị cản tầm nhìn.

Khi chọn mua hoặc thuê nhà, tốt nhất bạn nên chọn Căn nhà có không gian rộng thoáng phía trước, không bị che khuất quá nhiều, thậm chí bị nhà cao tầng hay cây cối cản trở cũng không tốt.

Nếu mặt tiền của ngôi nhà có tầm nhìn rộng, ngôi nhà sẽ có nhiều ánh sáng mặt trời, không khí lưu thông, phong thủy sẽ rất lý tưởng.

Những người sống ở Nhà có phong thủy tốt Nhờ vậy, tâm trạng thường dễ vui vẻ, lạc quan, tài lộc cũng dễ thăng tiến, kiếm tiền dễ dàng.

Người xưa có câu “Gia chủ hòa thuận, gia chủ tâm thái vui vẻ, gia đạo hòa thuận, các thành viên đoàn kết, yêu thương nhau, đó là phong thủy tốt, tiền tài tăng lộc. cũng là một câu chuyện. ” tất nhiên rồi.

Thay đổi phong thủy: Nhà có 6 khăn trải giường, giá cao.

Tiếng chim hót quanh nhà vào sáng sớm

Một số người dậy sớm và nghe thấy tiếng chim hót quanh nhà. Điều này không chỉ có ý nghĩa rằng gần đây gia đình bạn sẽ có được niềm vui, sự thịnh vượng mà còn có nghĩa là những điều xui xẻo của gia đình bạn sẽ được xóa bỏ và những điều may mắn sẽ đến.

Chủ doanh nghiệp sẽ buôn may bán đắt, gặp được nhiều đối tác, khách hàng. Công việc của các thành viên trong gia đình cũng được thăng tiến, thuận lợi. Con cháu trong gia đình cũng học hành giỏi giang, đạt nhiều thành tích cao. Vì vậy, nghe thấy tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng là điềm báo vài năm nữa gia chủ sẽ có được vinh hoa phú quý.

Ngôi nhà cân bằng âm dương

Quy tắc quan trọng nhất của phong thủy ngôi nhà là đảm bảo cân bằng âm dương.

Trong một ngôi nhà, nếu âm dương mất cân bằng thì mọi việc sẽ phát triển không thuận lợi. Khi ngôi nhà có quá nhiều âm dương vì có nhiều cửa sổ chiếu sáng, ngôi nhà không thích hợp để tích tụ tài lộc, lúc này gia chủ nên dùng rèm cửa để cản bớt ánh sáng, tránh âm dương quá lớn khiến tài lộc hao tán.

Ngoài ra, tránh chọn nhà có 4 mặt đều là cửa kính, dễ hấp thụ nhiều ánh sáng dẫn đến khí huyết hư hao, khiến gia chủ dễ gặp sự cố mất máu, thương tật.

Trong nhà vượng khí mà không có đủ ánh sáng rất dễ khiến năng lượng âm u ám trong nhà, lâu ngày khiến tinh thần và sức khỏe của gia chủ sa sút, hay lo lắng bất an, dễ nóng giận, nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với người khác. người khác, thường xuyên đau ốm, mệt mỏi, tiền bạc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Với ngôi nhà có nhiều năng lượng âm, bạn có thể hóa giải bằng cách tăng cường nguồn sáng vào nhà, cũng có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo bằng cách bật đèn cho những góc tối trong nhà.

Nhà vuông vắn, kiên cố

Hình vuông và hình chữ nhật là hai hình dạng tượng trưng cho trái đất. Đất là nơi nâng đỡ, nuôi dưỡng vạn vật. Nếu ngôi nhà của bạn có hình vuông sẽ mang ý nghĩa phú quý, hạnh phúc, cân bằng âm dương ngũ hành. Về mặt phong thủy, ngôi nhà này tốt hơn nhiều so với khu đất bị khuyết góc.

Thay doi phong thuy: Nhap khau 6 diem, nhap khau 6 tang, gia cao-Hinh-2.


Thông thoáng, nhiều ánh sáng

Hầu hết các thiết kế nhà ngày nay đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà. Ngôi nhà có nhiều ánh sáng không chỉ mang lại cảm giác thoáng đãng mà còn tốt cho sức khỏe của những người sống trong nhà. Nếu thiếu ánh sáng, người sống trong nhà dễ ốm đau, mệt mỏi, âm dương mất cân bằng.

Nếu nhà quá kín, âm u, ban ngày cũng phải bật đèn sẽ khiến tài vận, vượng khí của gia chủ dễ sa sút, sự nghiệp bị ảnh hưởng, khó thăng tiến trong công việc.

Nếu chuẩn bị xây nhà, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố “tàng phong, tụ khí”. Tức là gió mang tài lộc đến, tụ tài vào nhà. Ngôi nhà như vậy sẽ giúp cân bằng vận khí, tạo tiền đề cho sự thịnh vượng.

Phía trước thấp, phía sau cao

Nhà có thể trông như nước được coi là đại cát, đại lợi. Nếu không phải vậy, nhà có trước thấp sau cao cũng được coi là thế sơn, có điểm tựa vững chắc. Ngôi nhà có hình dáng này không chỉ tốt cho long mạch mà còn tốt cho vận khí sau này.

Ngôi nhà này được ví như một chiếc túi vàng để cất giữ những tài sản tốt cho gia chủ. Trong ngôi nhà như thế này, tài lộc sẽ rủng rỉnh, thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, vượng khí, mang lại nhiều tài lộc, sung túc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *