Người nắm giữ UQ có phải là phần tiếp theo không?

Rate this post

Nó là phần tiếp theo của Negima! phim hoạt hình dài tập. Nhân vật chính là Evangeline Athanasia Katherine McDowell, Touta Konoe, Kirie Sakurame, Isht Karin.

người giữ UQ

Nó là phần tiếp theo của Negima! phim hoạt hình dài tập. Nhân vật chính là Evangeline Athanasia Kinda McDowell, Touta Konoe, Kirie Sakurame, Isht Karin Orte và Kuroumaru Tokisaka.

Câu chuyện trung tâm của Touta Konoe.Touta Konoe là người yêu của Kuroumaru Tokisaka, Kirie Sakurame, Karin Yuuki và Yukihime (Evangeline Athanasia Katherine McDowell).

người giữ uq, nhân vật người giữ uq, người giữ uq mùa 1

Tóm tắt về UQ Holder

Touta Konoe là một ngôi làng. Tham vọng của anh ấy là được sống bên ngoài một ngôi làng ở New Tokyo. Touta tham chiến ở Tachibana vào một thời điểm nào đó trong trận chiến, Touta ở dạng phàm trần tự biến thành Touta bất tử.

Sau trận chiến đào tẩu đến Tachibana. Fairyland Hall là cuốn sách du lịch của anh ấy. Touta Konoe có một thành viên mới của UQ Holder. Sổ cái của người nắm giữ UQ trong Evangeline Athanasia Katherine McDowell.

Phần kết luận

Đây là phần tiếp theo của bộ anime Negima! Evangeline Athanasia Katherine McDowell, Touta Konoe, Kirie Sakurame, Isht Karin Orte và Kuroumaru Tokisaka là những nhân vật chính.

Ước mơ của anh ấy là được cư trú ở một nơi khác ngoài New Tokyo. Hướng dẫn du lịch của anh ấy sau cuộc xung đột về việc chuyển sang Tachibana là Fairyland Hall.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *