Người mệnh hỏa hợp màu gì nhất và người mệnh hỏa kỵ màu gì?

Rate this post

Đối với những người đặc biệt coi trọng phong thủy như chúng tôi, những gì liên quan đến vận mệnh là vô cùng quan trọng. Một trong những yếu tố liên quan đến vận mệnh của con người là màu sắc. Vì thế Người mệnh Hỏa hợp màu gì? Bạn thích và không thích màu gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay dưới đây.

Màu hợp với người mệnh hỏa

Sao Hỏa đại diện cho điều gì?

Lửa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, là mùa hè nắng chói chang, sức nóng và ngọn lửa đỏ rực. Những người thuộc mệnh Hỏa luôn là đại diện cho sự hạnh phúc, nhẹ nhàng và ấm áp. Về mặt tiêu cực, yếu tố Lửa có thể tàn bạo, là biểu tượng của sự xâm lược hoặc chiến tranh. Nhưng xét về mặt tích cực, mệnh Hỏa đại diện cho sự bùng nổ, đam mê, bộc phát, danh dự và công lý.

Những người mệnh Hỏa thường là những người được ngồi trên ghế của người lãnh đạo. Họ yêu thích hành động và có khiếu hài hước, luôn tràn đầy đam mê và sự giác ngộ. Bản chất của những người mệnh Hỏa rất nóng nảy, không biết kiềm chế và quan tâm đến cảm xúc. Họ cũng thích lôi kéo người khác vào những vấn đề nhỏ nhặt, rắc rối và rắc rối, bất chấp hậu quả.

Những người thuộc mệnh Hỏa sinh vào năm nào?

Người mệnh hỏa sinh vào những năm, tuổi sau đây:

 • Tuổi Giáp Tuất: Sinh năm: 1934, 1994.
 • Tuổi Đinh Dậu: Sinh năm 1957, 2017.
 • Tuổi Bính Dần: Sinh năm 1986, 1926.
 • Tuổi Ất Hợi: Sinh năm: 1935, 1995.
 • Tuổi Giáp Thìn: Sinh năm 1964, 2024.
 • Tuổi Đinh Mão: Sinh năm 1987, 1927.
 • Tuổi Tý: Sinh năm 1948, 2008.
 • Tuổi Tý: Sinh năm 1965, 2025.
 • Tuổi Kỷ Sửu: Sinh năm 1949, 2009.
 • Tuổi Mậu Ngọ: Sinh năm 1978, 2038.
 • Tuổi Bính Thân: Sinh năm: 1956, 2016.
 • Kỷ Mùi: Sinh năm 1979, 2039.

Người mệnh Hỏa hợp với màu sắc như thế nào?

Giống như các cung hoàng đạo khác, những người có dấu hiệu Hỏa tương thích với một số màu sắc và cũng không thích một số màu sắc. Dựa vào những điều này, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn màu sơn nhà, mua xe, mua điện thoại, đồ dùng hay quần áo phù hợp hơn. Và cũng dựa vào đó, người mệnh Hỏa tránh hoặc hạn chế sử dụng những đồ vật có màu âm để chiêu tài vận may.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa

Màu đỏ là màu tương hợp nhất với người mệnh Hỏa vì đây là màu tượng trưng cho máu, lửa, sức mạnh, quyền lực và thể hiện tình yêu mãnh liệt. Màu đỏ còn tượng trưng cho tinh thần quyết tâm cao, khát vọng vươn lên và ý chí phấn đấu. Màu xanh lá cây cũng được coi là màu tương sinh với người mệnh Hỏa vì nó là màu của Mộc.

Bên cạnh đó, gam màu tím, cam còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người mệnh Mộc. Màu cam tượng trưng cho sự cố gắng, nỗ lực và sáng tạo không ngừng, mang đến sức sống mãnh liệt và niềm vui. Màu tím tượng trưng cho tư duy sáng tạo, sự chung thủy, chan hòa của người mệnh Mộc.

Người mệnh Hỏa tương sinh với màu gì?

Trong ngũ hành và phong thủy, Thủy xung khắc với Hỏa. Vì vậy, những màu như đen, xanh lam, xám tương sinh với người mệnh Thủy nhưng lại tương khắc với người mệnh Mộc. Cũng theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa cũng rất ghét các màu như nâu đất, vàng sậm. Vì những màu đó sẽ khiến người mệnh Hỏa suy yếu, tiêu hao năng lượng khi sinh Thổ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa và những màu sắc nào không hợp. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn màu sắc cho người mệnh Hỏa. Mọi thắc mắc và thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.