Ngôi sao Kpop gốc Việt Hanbin gửi lời động viên đến đồng bào miền Trung

Rate this post

Hanbin (thứ 2 từ phải sang) cùng các đồng đội vận động đồng bào miền Trung khắc phục bão Noru

Hanbin cùng các thành viên nhóm Ahn Hyeong Seop, Koo Bon Hyuk, Eun Chan đã livestream giao lưu với người hâm mộ và đề cập đến tình hình cơn bão số 4 đổ bộ vào miền Trung Việt Nam. Nam ca sĩ Kpop gốc Việt Hanbin chia sẻ: “Miền Trung chiến đấu hết mình, vượt qua sóng gió”.

Đồng thời, Hanbin cũng hướng dẫn Ahn Hyeong Seop, Koo Bon Hyuk, Eun Chan nói tiếng Việt, gửi lời nhắn động viên đồng bào miền Trung trước thiên tai. Đoạn video Hanbin cùng các thành viên trong nhóm cổ vũ cho đồng bào miền Trung nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngôi sao Kpop gốc Việt Hanbin gửi lời động viên đến đồng bào miền Trung - ảnh 2
Hanbin dạy đồng đội nói: “Miền Trung chiến đấu” bằng tiếng Việt

CẮT TỪ CLIP

Cộng đồng mạng nói chung cũng như fandom Tempest nói riêng đều nhận xét nhóm rất tinh tế và quan tâm đến người hâm mộ. “Tự nhiên, những năm tháng làm rung chuyển các thần tượng Kpop thật ý nghĩa”, “Thật ấm lòng, còn gì tuyệt vời hơn khi có một thần tượng như thế này”, “Lý do vì sao tôi lại thích nhóm nhạc ấm áp đến vậy”… là những bình luận khen ngợi Tempest.

Một người hâm mộ Tempest tại Việt Nam cũng bày tỏ: “Bản thân tôi cũng đang ở miền Trung hứng chịu bão Noru, những lời chúc của Tempest thực sự mang một ý nghĩa tinh thần rất lớn trong hoàn cảnh hiện tại. Xin cảm ơn toàn đội đã tiếp thêm động lực cho tôi, mong mọi người ở miền Trung sẽ vượt qua mùa bão một cách an toàn, ít thiệt hại về tài sản và không có thiệt hại về người ”.

\N

Ngôi sao Kpop gốc Việt Hanbin gửi lời động viên đến đồng bào miền Trung - ảnh 3

Tempest được người hâm mộ Việt Nam yêu thích

Hiện tại, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng nay 28/9, sau khi đi sâu vào khu vực Thừa Thiên – Huế đến Quảng Ngãi, bão Noru (bão số 4) đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. sẽ tiếp tục gây mưa to trên diện rộng ở nhiều tỉnh miền Trung trong những ngày tới.

Tempest là một trong những tân binh nam hot nhất K-pop năm nay, ra mắt vào tháng 3. Nhóm gồm 7 giọng ca sở hữu ngoại hình và tài năng nổi bật: Hanbin, Ahn Hyeong Seop, Koo Bon Hyuk, Lee Eui Woong, Hwa Rang, Eun Chan và Kim Tae Rae. Đặc biệt, Hanbin (Ngô Ngọc Hùng) là nam thần tượng Việt có lượng fan đông đảo.

Ngôi sao Kpop gốc Việt Hanbin gửi lời động viên đến đồng bào miền Trung - ảnh 4
Nhóm đang quảng bá mini album thứ 2 Sáng lên

FB NV

Kể từ khi ra mắt, Hanbin đã nhiều lần quảng bá văn hóa, ẩm thực và âm nhạc Việt Nam cho 6 thành viên Hàn Quốc còn lại của nhóm, các ngôi sao K-pop và người hâm mộ quốc tế. Trong các buổi giao lưu trực tuyến với fan hay khi tham gia các chương trình, Hanbin cũng thường hướng dẫn nhóm Tempest nói tiếng Việt, chiếm được cảm tình của fan Việt.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.