Người giàu dù mắc phải sai lầm phong thủy này cũng khó giữ được tiền của.

Rate this post

Một ngôi nhà lớn hay nhỏ, khu chung cư hay mặt phố, biệt thự, lâu đài nếu phạm phải những nguyên tắc cơ bản của phong thủy nhà ở thì khó có thể trở thành tổ ấm lâu dài. Trong đó, vấn đề hóa giải phong thủy nhà có nhiều cửa sổ được quan tâm hơn cả.

Ngày nay, nhiều ngôi nhà theo xu hướng thiết kế hiện đại mà bỏ qua nhiều yếu tố phong thủy. Thậm chí chỉ vì cảm thấy “đẹp” mà bất chấp những điều cấm kỵ. Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, tiền tài của gia chủ.

Vậy điều gì ảnh hưởng đến việc tích lũy tiền bạc trong nhà?

Lớn hay nhỏ, giàu hay nghèo mà phạm sai lầm phong thủy thì tiền tài khó tích lũy - Ảnh 1.

1. Hóa giải phong thủy: Nhà có quá nhiều cửa.

Cửa chính là nơi dẫn khí vào nhà. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến phong thủy của ngôi nhà. Nếu cửa ở nơi vượng khí, cho khí tốt vào nhà thì ngôi nhà sẽ tụ khí. Người sống trong ngôi nhà đó cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi, sức khỏe dồi dào.

Tuy nhiên, khi có quá nhiều cửa, vượng khí sẽ không thể tụ lại. Khi có quá nhiều cửa, nếu khí tốt được đón thì khí xấu cũng sẽ tràn vào. Trong phong thủy, đây là biểu tượng cho tài lộc đến và đi. Do đó, càng có nhiều cửa thì càng ít tích lũy được của cải.

Hóa giải nhà có nhiều cửa: Nhà chỉ nên có một cửa chính hoặc phù hợp với diện tích căn nhà để cân đối.

2. Hóa giải phong thủy: Nhà có nhiều cửa sổ.

Ngoài cửa ra vào, cửa sổ cũng là nơi đón và thoát khí. Nếu nhà có quá nhiều cửa sổ hoặc cửa sổ lớn, các luồng khí cũng bị tiêu tán nhiều.

Lớn hay nhỏ, giàu hay nghèo mà phạm sai lầm phong thủy thì tiền tài khó tích lũy - Ảnh 2.

Nếu vị trí cửa không tốt là nơi đón năng lượng tiêu cực, càng nguy hại. Điều này khiến ngôi nhà bị phá bỏ. Vì vậy, nên bố trí cửa sổ hợp lý và mở rộng cửa để đón gió trong lành.

Hóa giải nhà có nhiều cửa sổ: Không nên thông gió, thoáng và chạy theo phong cách thiết kế mở quá nhiều cửa sổ. Cửa ra vào cần có kích thước và số lượng phù hợp với không gian của ngôi nhà.

3. Hóa giải phong thủy: Quá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa ở vị trí không hợp lý.

Trong phong thủy, “thủy quản” có nghĩa là nước tốt tượng trưng cho sự thịnh vượng. Tuy nhiên, tiền đề của sự thịnh vượng là đất nước cần phải ở một vị trí hợp lý. Nếu bạn đặt quá nhiều vòi và chậu rửa trong nhà hoặc ở những nơi không phù hợp rất dễ dẫn đến tình trạng hao tài tốn của.

Giải quyết một ngôi nhà có nhiều vòi nước hoặc bồn rửa: Không sử dụng vòi nước thừa, không đặt bồn rửa bát bừa bãi ở không gian trống trong nhà.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/khong-phai-cu-nhieu-la-tot-nha-to-hay-nho-giau-hay-ngheo-ma-pham-phai-loi-nay-trong-phong-thuy- thi-cung-kho-tich-luy-duoc-tien-bac-20220407151641807.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *