Người có 4 đặc điểm trên khuôn mặt, làm việc chăm chỉ kiếm tiền cũng không đủ trả nợ.

Rate this post

Nếp nhăn xuất hiện trên ấn đường như một chướng ngại vật cản trở tài lộc, cản trở chủ nhân đón nhận điềm lành.

Đường Ấn có nhiều nếp nhăn

Theo nhân tướng học, ấn nằm giữa hai lông mày. Người có nhiều nếp nhăn ở vùng nhấn, nếp nhăn chồng lên nhau được coi là nét xấu. Đây là tướng của người khó giữ tiền bạc.

Ấn Độ giống như một cánh cửa lớn để thu hút tiền bạc. Nếp nhăn xuất hiện trên ấn đường như một chướng ngại vật cản trở tài lộc, cản trở chủ nhân đón nhận điềm lành.

Người sở hữu đặc điểm này được đánh giá là khó giữ tài sản trong nhà, kiếm được nhiều nhưng dễ mất trắng trong tương lai hoặc bị thua lỗ vì những lý do bất ngờ.

Người có thói quen cau có khiến khuôn mặt lộ rõ ​​sự đau khổ, vất vả khiến cuộc sống không được suôn sẻ, thuận lợi, cơ hội tốt hiếm khi đến.

Mặt gầy, gò má cao

Theo nhân tướng học, gò má tượng trưng cho sự trung thành, kiên định của một người. Những người có gò má đầy đặn, không nhô quá cao được coi là người đáng tin cậy. Người này làm việc gì cũng quyết tâm, cố gắng, dù gặp khó khăn cũng không dễ nản lòng.

Người có gò má cao thì ngược lại. Khuôn mặt gầy kết hợp với gò má cao tạo cảm giác khó tin. Người sở hữu nét tướng này dễ gặp cạnh tranh trong công việc.

Người này khó có thu nhập cao. Ngay cả khi họ kiếm được tiền, họ cũng không biết cách giữ nó. Nếu làm kinh doanh, người này dễ đánh mất cơ hội tốt hoặc đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc thất thoát.

Trán thấp, không đầy đặn

Theo nhân tướng học, những người có vầng trán thấp thường chỉ biết lợi trước khi mất, thiếu tầm nhìn xa nên không thể tiến xa trên con đường sự nghiệp. Người có tiền trong tay này thường nóng vội, vội vàng để kiếm thêm. Vì vậy, họ rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Người có 4 nét tướng trên khuôn mặt, làm việc chăm chỉ kiếm tiền cũng không đủ trả nợ-2

Người trán thấp, không đầy đặn còn giữ tư tưởng không làm nhưng vẫn muốn có của ăn của để, sẵn sàng bất chấp thủ đoạn, dính vào những phi vụ kiếm tiền mạo hiểm, tự chuốc lấy rủi ro.

Người này dù kiếm được tiền nhưng sau này có thể phải dùng tiền để trả cho lỗi lầm mà mình gây ra.

Mũi lộ ra ngoài

Theo nhân tướng học, mũi được coi là dấu hiệu Tài Bạch. Dựa vào hình dáng của mũi, người ta có thể đưa ra những dự đoán về vận số của một người.

Người có 4 nét tướng trên khuôn mặt, làm việc chăm chỉ kiếm tiền cũng không đủ trả nợ-3

Người có lỗ mũi rộng và nổi rõ không phải là đặc điểm tốt. Lỗ mũi lộ ra ngoài giống như kho tiền có lỗ, khiến tiền bạc không ngừng thoát ra, khó giữ trong tay. Người này được cho là kho tiền của trong nhà, dù làm ăn lớn cũng dễ lâm vào cảnh thua lỗ.

Dù người này có khả năng kiếm tiền nhưng việc thu chi mất cân đối cũng khiến họ khó có đủ tiền, không tích lũy được tiền bạc. Khi gặp khó khăn dễ gặp rắc rối.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo Xe hơi và Thể thao


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/nhin-mat-doan-menh-nguoi-co-4-net-tuong-mat-nay-la-dai-hung-hi-huc-kiem-tien-chang-du- tra-no.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *