ngừng hoạt động giải trí USB, chặn Virus, bảo vệ data đảm bảo an toàn và tin cậy với NTFS Drive Protection

Rate this post

tiến hành thế nào để bảo vệ data trên USB đảm bảo an toàn và tin cậy, không trở thành dính virus?

Vâng ! Một vướng mắc được thật nhiều người đưa ra và cũng tiếp tục có thể có hàng loạt tình trạng trên Google nhưng liệu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng vừa lòng không thể? trên đó blogchiasekienthuc dot com sẽ trình làng với những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu một công cụ cực kỳ hữu ích tương hỗ những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu ngừng hoạt động giải trí USB đảm bảo an toàn và tin cậy.

trước tiên những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tải công cụ miễn phí NTFS DRIVER PROTECTION:

Tải phiên phiên bản new nhất tại đó hoặc tại đó. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vào Menu => chọn Language để chuyển sang ngôn từ Tiếng Việt nếu muốn nhé.

tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn ngừng hoạt động giải trí USB

những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu lưu ý là ứng dụng nhỏ này chỉ tiến hành việc lúc USB/ phân vùng ổ cứng của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang trên định dạng NTFS.

Vì thế nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang trên định dạng FAT32 muốn chuyển sang NTFS ta tiến hành như sau (Yên tâm không mất data đâu nhé những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu !)

+ Bước một: quy đổi từ FAT32 sang NTFS.

tiến hành:

  • những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh cmd => tiếp đó nhấn Enter để tiến hành
  • Tiếp tục gõ vào trong hành lang cửa số cmd với lệnh convert/? để lấy hướng dẫn phương thức thức chuyển.

chuyển đổi fat32 sang ntfs


Khung mình khoanh đỏ đó là phía dẫn chuyển từ Fat32 sang NTFS.

Ví dụ USB của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu là ổ G thì những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu gõ tiếp với lệnh sau: Convert G: /FS:NTFS tiếp đó ứng dụng sẽ tiến hành quy trình quy đổi, nhanh hoặc là là là là chậm thì tùy thuộc thuộc vào dung tích thiết bị của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

+ Bước 2: Tiếp theo những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu giải nén file vừa tải về ra và tiến hành việc file đó dưới quyền quản trị (Run as Adminstrator) sẽ xuất hiện giao diện sau:

Ntfs Drive Protection
Ntfs Drive Protection

những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thiết lập như sau:

  • Tại phần chọn ổ đĩa những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu lựa chọn thiết bị hãy thử bảo vệ.
  • Tích vào phần Tạo một thư phần không bảo vệ: những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đánh với một tên bất kỳ, thư phần này những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng để copy data vào sau số thời hạn những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu ngừng hoạt động giải trí.
  • Tiếp theo nhấn vào ngay lúc bảo vệ để ứng dụng tiến hành việc.

Tips: Mình phân tích và lý giải thêm là một lúc USB hoặc là là là là ổ cứng của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng được khóa bảo vệ thì những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ không còn thể copy hoặc là là là là xóa những file trong thư phần nguyên gốc của USB.

Chính vì thế mà virus không thể tiến hành việc trong này được, nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn Copy thì copy vào thư phần lúc nãy những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vừa tạo nhé.

sau số thời hạn quy trình bảo vệ hoàn tất sẽ sở hữu một thông hiển thị với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Ntfs Drive protection 2

Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn rút bảo vệ vì không thích sử dụng hoặc muốn copy một file quan trọng vào đó thì những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn vào Thoát bảo vệ là xong (nhớ lựa chọn thiết bị trước lúc rút nhé).

Ntfs Drive protection 4

Lời kết

Trên đó là những ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng NTFS Drive Protection, nhỏ gọn nhưng lại thực sự tốt sau thuở nào hạn nhiều ngày mình trải nghiệm.

đó là một một ứng dụng ngừng hoạt động giải trí USB chuyên nghiệp nhất lúc bấy giờ và hơn thế nữa nó lại trọn vẹn miễn phí. Vậy tại sao những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu lại không sử dụng ngay để bảo vệ data quan trọng có trong USB nhỉ ?

mong ước nội dung bài viết sẽ hữu ích với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. mong ước những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: bốn.2/5 sao – (Có 19 lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.