Ngoài nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ”, Á hậu Phương Nhi còn có thân hình chuẩn “đồng hồ cát” – Người đẹp

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022 20:22 PM (GMT + 7)

Giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, Nguyễn Phương Nhi gây ấn tượng đặc biệt với cư dân mạng nhờ gương mặt “thần tiên tỷ tỷ”, diện trang phục đơn sắc mà vẫn nổi bật. Không những vậy, nàng Á hậu còn có thân hình chuẩn “đồng hồ cát”.

Nằm trong Top 3 Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, Á hậu Phương Nhi dành được tình cảm đặc biệt của công chúng nhờ nhan sắc xinh đẹp, trong sáng tựa bốn chữ “thần tiên tỷ tỷ”.

Ngoài nhan sắc

Ngoài nhan sắc

Sau khi đăng quang, người đẹp liên tục góp mặt trong hàng loạt sự kiện tham quan truyền thông cùng Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc.

Ngoài nhan sắc

Chọn phong cách khá đơn giản với trang phục chủ yếu là đơn sắc, Á hậu Phương Nhi vẫn vô cùng thu hút với đôi mắt sáng và nụ cười ngọt ngào.

Ngoài nhan sắc

Ngoài nhan sắc

Người đẹp Phương Nhi khi diện trang phục lịch sự thì vô cùng nhẹ nhàng, thanh lịch, khi diện thiết kế dạ hội thì xinh như công chúa, còn khi diện áo dài thì đẹp như chuẩn phụ nữ Việt Nam.

Ngoài nhan sắc

Nguyễn Phương Nhi cũng có thân hình đúng chuẩn “đồng hồ cát” nhờ vòng eo siêu nhỏ, chỉ 57cm. Trong Top 37 Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, hoa hậu là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất.

Ngoài nhan sắc

Ngoài nhan sắc

Dù chiều cao không quá nổi bật, chỉ 1m70 nhưng nhờ vòng eo con kiến ​​này mà Phương Nhi có được thân hình “đồng hồ cát”, đẹp hút hồn mỗi khi diện váy dạ hội lấp lánh.

Ngoài nhan sắc

Ngoài ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc, Nguyễn Phương Nhi còn giành thêm giải Người có làn da đẹp nhất. Nhiều cư dân mạng nhận xét Phương Nhi có vẻ ngoài “lai” giữa 3 nàng hậu đình đám: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/ngoai-nhan-sac-than-tien-ty-ty-a-hau-phuong-nhi-con-co-than-hinh -…

Bình An ngày càng được công nhận về tài năng và ngoại hình.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.