Nghe bài hát chủ đề, diễn viên mới cho Arc Swordsmith Village của Demon Slayer

Rate this post

Nghe bài hát chủ đề, diễn viên mới cho Arc Swordsmith Village của Demon Slayer

phim hoạt hình Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc (Kimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-Hen bằng tiếng Nhật) sẽ ra mắt vào tháng 4, nhưng một số quảng cáo trêu ghẹo vừa được phát hành trong thời gian chờ đợi. Một kẻ giết quỷ sự kiện phát trực tiếp đã nói về bài hát chủ đề mở đầu của phần anime và các diễn viên mới của nó, đồng thời chia sẻ clip của từng người.

Để bắt đầu, bài hát chủ đề mở đầu của arc sẽ có tên là “Kizuna no Kiseki” (tạm dịch là “Mối ràng buộc của phép màu”) và được trình bày bởi NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH và Milet. Đây là video dài 38 giây để mang đến cho bạn hương vị của bài hát.

Tiếp theo, chúng tôi đã tìm hiểu thêm về các diễn viên mới. Ryotaro Okiayu sẽ đóng vai Kokushibo (hạng trên 1), Toshio Furukawa sẽ đóng vai Hantengu (hạng trên 4) và Kousuke Toriumi sẽ đóng vai Gyokko (hạng trên 5). Trước đó, đã có thông tin tiết lộ rằng Mamoru Miyano sẽ vào vai Doma (hạng trên 2). Ở đây bạn có thể lắng nghe những giọng nói mới.

Các diễn viên từ các phần trước sẽ trở lại lồng tiếng cho các nhân vật của họ. Anime đang được thực hiện tại ufotable, với Haruo Sotozaki làm đạo diễn. Khi phần mới bắt đầu ra mắt vào tháng 4 này, nó sẽ có một phần đặc biệt kéo dài một giờ.

Ngoài ra còn có các buổi chiếu World Tour: Demon Slayer: The Upper Ranks Gathering and Forward to Swordsmith Village rất đáng mong đợi. Những buổi chiếu này sẽ diễn ra ở hơn 95 quốc gia và khu vực, và sẽ bao gồm xem Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arctập mười và mười một, cộng với tập đầu tiên trong Arc làng thợ rèn.

VIZ Media đăng bản gốc kẻ giết quỷ manga, và đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

“Học cách tiêu diệt quỷ sẽ không dễ dàng, và Tanjiro gần như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể cung cấp một số câu trả lời—nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *