Nghe bài hát chủ đề của phim Sailor Moon Cosmos

Rate this post

Nghe bài hát chủ đề của phim Sailor Moon Cosmos

hai bên Pretty Guardian Sailor Moon Cosmos the Movie (Gekijōban Bishōjo Senshi Sailor Moon Cosmos bằng tiếng Nhật) sẽ không ra mắt cho đến tháng 6, nhưng những người đứng sau các bộ phim đã rất bận rộn với quảng cáo. Hai tuần sau khi chia sẻ đoạn giới thiệu và một tuần sau khi tiết lộ thêm dàn diễn viên, đoạn giới thiệu dành riêng cho bài hát chủ đề đã được tung ra. Bài hát chủ đề của cả hai bộ phim đều có tên là “Tsuki no Hana” (tạm dịch là “Moon Flower”) và được thể hiện bởi Daoko. Bạn không được nghe toàn bộ bài hát, nhưng nó mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời về nó!

Bộ phim đầu tiên sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 6, tiếp theo là bộ phim thứ hai vào ngày 30 tháng 6. Chúng sẽ bao gồm phần “Shadow Galactica” trong manga.

Các bộ phim đang được thực hiện tại Toei Animation, với Tomoya Takahashi phụ trách chỉ đạo cả hai. Công lao sáng tác thuộc về Kazuyuki Fudeyasu, và phần âm nhạc được sáng tác bởi Yasuharu Takanashi. Như một vụ nổ tốt đẹp từ quá khứ, Kazuko Tadano, người đã làm việc cho anime gốc của thập niên 90 Thủy thủ mặt trăngđã trở lại để thiết kế nhân vật.

Gần đây đã tiết lộ rằng Saori Hayami sẽ vào vai Taiki Ko/Sailor Star Maker, Marina Inoue sẽ vào vai Seiya Ko/Sailor Star Fighter, và Ayane Sakura sẽ vào vai Yaten Ko. Những nữ diễn viên đóng vai Thủy thủ Hướng đạo trước đây đều sẽ trở lại với những bộ phim này.

Kodansha đã xuất bản bộ truyện tranh gốc bằng tiếng Anh và đưa ra mô tả này cho cốt truyện của nó:

“Usagi Tsukino là một cô gái bình thường cho đến khi cô gặp Luna, một con mèo biết nói, người nói với cô rằng cô là Thủy thủ Mặt trăng. Trong vai Thủy thủ Mặt trăng, Usagi phải chiến đấu với cái ác và thực thi công lý, nhân danh Mặt trăng và Công chúa Mặt trăng bí ẩn. Cô ấy gặp những cô gái khác được định sẵn là Sailor Senshi (Thủy thủ Hướng đạo), và cùng nhau, họ chiến đấu với thế lực xấu xa!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *