15 tác phẩm bài đẹp nhất trong Yugioh

Rate this post

Tác phẩm nghệ thuật lá bài hay nhất trong danh mục của Yugioh bao gồm nhiều phong cách hình ảnh và chủ đề trong các bức vẽ của nó, với hơn 10.000 lá bài riêng biệt đã được sản xuất tính đến thời điểm viết bài này.

Các họa sĩ phải thực sự tối ưu hóa các bức tranh của họ vì chúng chỉ có thể hoạt động bên trong hình vuông 44 mm.

Dưới đây là một mẫu chọn lọc của Tác phẩm bài đẹp nhất trong Yugioh.

15. Tàu thủy quỹ đạo

Tác phẩm nghệ thuật thẻ tốt nhất trong Yugioh

Bởi vì tôi rất thích sử dụng thủy lực quỹ đạo, nên cái này có thể hơi thiên vị. Tôi thích nơi này vì nhiều lý do ngoài không gian máy móc khổng lồ.

Nó tận dụng tối đa không gian, như trường hợp của nhiều tác phẩm nghệ thuật yêu thích của tôi. Đặt cài đặt hoàn hảo là phông nền.

Tại sao lại lãng phí không gian dự phòng đó khi nó có thể được sử dụng để cải thiện bầu không khí?

14. Kẻ tấn công ban đêm

1620509357 Kẻ tấn công ban đêm

Mặc dù tôi có một điểm yếu trong trái tim mình đối với hầu hết Yu-Gi-Oh! thẻ, không thể phủ nhận rằng tác phẩm nghệ thuật đã trở nên tốt hơn theo thời gian.

Chúng tôi chắc chắn có thể hài lòng với sự cải tiến khi chúng tôi xem xét một số bản vẽ đầu tiên! Nhưng Kẻ tấn công ban đêm nỗ lực phối hợp để chống lại xu hướng này.

Một trong những con quái vật sớm nhất của trò chơi, lá bài in năm 2004 cũng là một trong những lá bài yêu thích của tôi từ thời kỳ đó.

13. Thủy quái Abyssbalaen

1620509338 Mermail Abyssbalaen

Trái ngược với những gì Hydralander nói, vị trí của Mermail Abyssbalaen trong danh sách không liên quan gì đến việc anh ấy chơi game giỏi như thế nào.

Rất ít thẻ yêu cầu người chơi loại bỏ bốn thẻ như một khoản thanh toán và không thẻ nào làm như vậy với số tiền hoàn lại ít ỏi như vậy.

Warhammer quy mô cá voi khổng lồ của thẻ bù đắp cho bất kỳ thiếu sót nào khi chơi.

Abyss-sphere là lá bài Mermail duy nhất khác có tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn, nhưng bi kịch thay, toàn bộ tâm trạng của lá bài đó đã bị mất đi do chỉnh sửa TCG.

12. Phá vỡ bức tường thứ tư

1620509379 Cơn bão tinh thần không thể phá vỡ

Đó không phải là tên của Yu-Gi-Oh! Thẻ; đúng hơn, nó đề cập đến một loạt tác phẩm nghệ thuật mà tôi mong muốn được xem mỗi khi nó được phát hành.

Với sự ra đời của các lá bài như Chuyến xe buýt đến Vương quốc bị cấm, Sai lầm và Bắt giữ nhầm, chúng ta bắt đầu chứng kiến ​​​​câu chuyện về những con quái vật bị cấm bị giam giữ vì tội ác bên trong vũ trụ của các lá bài.

Danh sách Cấm và Hạn chế là một phần quan trọng của trò chơi khi được chơi trong các giải đấu.

Kết tội nhầm và Cổng triệu hồi, cả hai đều có những đặc điểm riêng biệt nhưng có cùng một tinh thần, là hai ví dụ yêu thích của tôi về chủ đề này.

11. Kaiju

1620509330 Gameciel Rùa biển Kaiju các tập tin kaiju

Đó không phải là tên của Yu-Gi-Oh! Thẻ; đúng hơn, nó đề cập đến một loạt tác phẩm nghệ thuật mà tôi mong muốn được xem mỗi khi nó được phát hành.

Với sự ra đời của các lá bài như Chuyến xe buýt đến Vương quốc bị cấm, Sai lầm và Bắt giữ nhầm, chúng ta bắt đầu chứng kiến ​​​​câu chuyện về những con quái vật bị cấm bị giam giữ vì tội ác bên trong vũ trụ của các lá bài.

Danh sách Cấm và Hạn chế là một phần quan trọng của trò chơi khi được chơi trong các giải đấu.

Kết tội nhầm và Cổng triệu hồi, cả hai đều có những đặc điểm riêng biệt nhưng có cùng một tinh thần, là hai ví dụ yêu thích của tôi về chủ đề này.

10. Câu chuyện di sản thế giới

1620509383 di sản thế giới vết sẹo di sản thế giới thì thầm khám phá di sản thế giới

Các thẻ khác nhau được kết nối với Truyền thuyết Di sản Thế giới tạo nên một thế giới rộng lớn gồm các nguyên mẫu được kết nối, từ Di sản Thế giới đến Chén rượu Thế giới, Orcust, Mekk-Knights và thậm chí cả Crawler.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy nhiều loại thẻ được kết nối với nhau. Quay trở lại những tập đầu tiên của trò chơi, chúng ta có những nhân vật như Marauding Captain, Inpachi và Gagagigo, nhưng chúng thú vị đến mức nào, nhưng chúng lại thiếu vẻ đẹp lộng lẫy về mặt hình ảnh của những người kế vị mới hơn này.

Các lựa chọn hàng đầu của tôi từ bộ sưu tập là World Legacy Whispers, World Legacy Discovery và World Legacy Scary.

9. Thẻ ra mắt thế giới BP03

1620509383 sẹo di sản thế giới lời thì thầm di sản thế giới khám phá di sản thế giới 1

Không có gì về những thẻ này trong trò chơi kết nối chúng, nhưng vì tất cả chúng đều ra mắt trong cùng một bộ và có một số điểm tương đồng về mặt thẩm mỹ nên có thể chấp nhận được khi nói về chúng như một nhóm.

Unbreakable Spirit chắc chắn là người vĩ đại nhất trong nhóm chỉ dựa trên cảnh tượng thị giác. Đáng buồn thay, nó thậm chí còn không thể chơi được, giống như rất nhiều thẻ khác trong danh sách của tôi.

Lựa chọn thứ hai của tôi từ bộ này có nhiều khả năng được sử dụng trong các giải đấu hơn: Typhoon, thứ không chỉ có vẻ ngoài tuyệt đẹp mà còn liên quan đến ý tưởng lặp đi lặp lại rằng thời tiết khủng khiếp là tin xấu đối với các lá bài thần chú và bẫy.

8. Nghi lễ Múa trăng

1620509354 nghi thức múa mặt trăng

Một thẻ khác mà tôi chưa bao giờ thấy được sử dụng trong một giải đấu. Lá bài này ghi lại tất cả những gì tôi thích về thiết kế thẩm mỹ trong Yu-Gi-Oh! hình ảnh.

Với Totem Bird chiếm vị trí trung tâm ở trên cùng của tác phẩm nghệ thuật, nó tái chế các ký tự từ các thẻ trước đó và hiệu ứng thẻ cũng ám chỉ sự ám chỉ trực quan này.

Sự cân bằng của ánh sáng và bóng tối trong tác phẩm nghệ thuật là tuyệt vời. Thiết kế gần như đối xứng mang lại sức mạnh cho nhân vật chính đồng thời nhấn mạnh sự uyển chuyển và mạnh mẽ của điệu nhảy.

7. Người khổng lồ rỗng

1620509334 Người khổng lồ rỗng

Hình ảnh nhận dạng của thẻ này không giống bất kỳ thẻ nào khác trong Top 15 của tôi.

Nó có thể gây ấn tượng với tôi vì sự tương phản hoàn toàn với phần lớn các thẻ của trò chơi.

Các bản in khắc gỗ của ukiyo-e Nhật Bản gợi ý về Người khổng lồ rỗng.

Ngay cả khi lá bài không có kết nối với các lá bài hoặc nhân vật khác, nó vẫn có thể kể một câu chuyện hấp dẫn chỉ với một hình ảnh.

6. Những nhánh đực của vực thẳm đang cháy

1620509327 Barbar Malebranche của vực thẳm đang cháy Graff Malebranche của vực thẳm đang cháy

Không có gì ngạc nhiên khi các sinh vật của Vực thẳm đang cháy nằm trong số những tác phẩm nghệ thuật yêu thích của tôi. Theo tôi, sức hấp dẫn bền bỉ của chúng chắc chắn đã được hỗ trợ bởi nghệ thuật.

Nhưng không phải Dante thu hút sự chú ý của tôi nhất. Tôi luôn thấy Malebranches hấp dẫn về mặt thẩm mỹ hơn nhiều, đặc biệt là Barbar, Cagna và Graff.

Những thẻ này lần đầu tiên được in mà không có bất kỳ hình ảnh ba chiều nào, giống như một tỷ lệ lớn các lựa chọn của tôi cho danh sách này và tôi rất vui về điều đó.

Theo tôi, các thẻ phổ biến (và không phổ biến) mang lại sự thể hiện tốt hơn nhiều về tác phẩm của nghệ sĩ, đặc biệt khi hình ảnh có độ chi tiết cao.

5. Trò chơi trẻ em

Vui Chơi Trẻ Em.jpg

Child’s Play là một thẻ bài sáng tạo cho phép bạn nhận điểm cuộc sống nhanh hơn và nhận tiền thưởng khi bạn đạt đến một con số cụ thể, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người chơi nhỏ tuổi.

Nhiều trẻ em sẽ đồng cảm với nhân vật chiến đấu với nhiều sinh vật thù địch ghê gớm khác nhau trong tác phẩm nghệ thuật.

4. Pháp sư hắc ám

Dark Magician.jpg

Một trong những thẻ giao dịch tình cảm nhất từng được tạo ra, Dark Magician được biết đến như con quái vật chủ lực của Yugi.

Anh ấy đã xem nhiều biến thể nghệ thuật thay thế trong suốt nhiều năm, nhưng đây là biến thể tuyệt vời nhất.

Bạn có thể mua nó trực tuyến với giá chiết khấu và chỉ tìm thấy nó trong Mega-Tins 2017!

3. Thắng lớn!

Big Win.jpg

Về lối chơi, lá bài này khá vô giá trị, nhưng tác phẩm nghệ thuật thì tuyệt vời.

Bao gồm 4 mảnh Exodia và loạt bài nguyên mẫu Skull Servant.

Có lẽ sẽ có một phần tiếp theo của thẻ này vì Konami thường phát hành một loạt tác phẩm nghệ thuật về thẻ.

2. Slifer Sky Dragon

Slifer the sky Dragon.jpg

Ngay cả khi tất cả các tác phẩm nghệ thuật thay thế của Slifer đều tuyệt vời, phiên bản của Gold Sarcophagus Tin 2019 là tuyệt vời nhất.

Theo tôi, Slifer hùng vĩ và đáng sợ hơn bất kỳ quái vật nào khác trong hình ảnh lá bài này.

Không có gì khác so với việc bay trên cao khi bão sét đạt đến cấp độ bom hạt nhân.

1. Đoàn kết

Đoàn kết.jpg

Unity là một lá bài hiếm được tạo ra theo sở thích của người hâm mộ và chỉ được cung cấp dưới dạng Quảng cáo Shonen Jump.

Nó chia sẻ danh hiệu là một trong những bộ bài đặc biệt nhất trong trò chơi với Yu-Jo Friendship và có nhiều nhân vật chính trong sê-ri Duel Monsters gốc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *