Nên trồng cây phong thủy nào trong nhà để hút nhiều tài lộc, bình an cho gia chủ?

Rate this post

Hoàng tử hoàng tử

Hình minh họa: Internet

Cây bạch mã hoàng tử được biết đến là loại cây hợp với người mạng hỏa và mạng mộc. Tuy nhiên cây không xung khắc với mạng nào nên có thể mang lại may mắn cho người sở hữu loại cây này.

Ở Việt Nam, nhiều người lựa chọn cây bạch mã hoàng gia để trang trí nội thất. Theo phong thủy, cây cảnh sẽ mang lại nhiều may mắn vì cây có tính vương giả, được dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng hoặc làm quà tặng khai trương, sinh nhật, thăng chức, v.v.

Cây giàu có

Cây phú quý có thân màu trắng hồng, rễ màu trắng, lá xanh kết hợp với màu đỏ mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Đúng như tên gọi, cây phú quý là loại cây mang lại tài lộc, thịnh vượng và bình an trong phong thủy. Đây cũng là loại cây mà những gia đình giàu có thường bày ở phòng khách.

Nên trồng cây phong thủy nào trong nhà để hút nhiều tài lộc, bình an cho gia chủ - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Trong phong thủy, cây phú quý được coi là biểu tượng của những điều tốt đẹp và hạnh phúc, cây lá đỏ cũng được coi là vật may mắn. Khi trồng tại nhà sẽ như cái tên mang đến cho người trồng tài lộc, phú quý, phú quý.

Cây may mắn

Cây phát tài hay còn gọi là cây trúc may mắn, cây trúc phú quý, là loại cây được trồng rất nhiều trong nhà vì cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Cây có thân dài, thẳng, lá dài. Để chăm sóc cây, bạn cần cắt tỉa lá thường xuyên.

Theo phong thủy, số lượng cành cây may mắn mang những ý nghĩa khác nhau. Người ta cho rằng cây tam thất tượng trưng cho hạnh phúc, phú quý và trường thọ. 5 hoặc 6 cành tượng trưng cho tài lộc và may mắn. 7 thân của cây tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, tuổi thọ trăm năm.

Nên trồng cây phong thủy nào trong nhà để hút nhiều tài lộc, bình an cho gia chủ - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Cây kim ngân

Nên trồng cây phong thủy nào trong nhà để hút nhiều tài lộc và bình an cho gia chủ - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Cây kim ngân cũng là một trong những loại cây phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo phong thủy, cây kim ngân hay còn gọi là cây kim tiền mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đây là loại cây phong thủy hút tài lộc cực tốt, mang đến tài lộc, phú quý và sung túc cho người trồng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.