Naruto Ch. 34 – 36 — Lọc

Rate this post

Ch. 34 Tóm tắt: Shiina vào học viện Banda. Cô ấy đang lớn lên.

Ch. 35 Tóm tắt: Sudou bắn một số đứa trẻ vì tội xả rác.

Ch. 36 Tóm tắt: Shiina bắt đầu đi học và tát vào mặt Satomi.

Tới tuổi

Không có nhiều điều để nói về Ch. 34. Nó chủ yếu ở đó để cho thấy rằng Shiina đang lớn lên, bước vào trường trung học cơ sở và thời gian đã trôi qua kể từ khi Hiro qua đời. Mẹ của Shiina vẫn là đồ dở hơi, Takeo vẫn là một tên biến thái, Sudou vẫn là Sudou, và bố của Shiina vẫn là một tên lolicon.

narutaru_34_1

Bây giờ Shiina đã quá già nên anh ấy từ chối tắm chung với cô ấy, cho dù cô ấy có cầu xin anh ấy thế nào đi chăng nữa…

Bố cũng tỏ ra quan tâm đến tất cả những người đàn ông lớn tuổi mà Shiina biết. Nhưng với những người như Takeo và Sudou, tôi không thể đổ lỗi cho anh ấy.

Một điều thú vị mà bố của Shiina nói với vợ mình: rằng con quái vật (Hiro) dường như còn sợ hãi hơn cả ông. Anh ấy chắc chắn là một người giàu lòng trắc ẩn.

Dọn dẹp thùng rác

narutaru_35_1

Sudou thấy một số người xả rác, vậy anh ấy sẽ làm gì? Rút súng ra và bắn chúng, tất nhiên! Ồ, Sudou…

Đây là những gì xảy ra khi thanh thiếu niên có sức mạnh phù hợp với ảo tưởng của họ về sự vĩ đại và mặc cảm vượt trội.

narutaru_35_2

Ở đầu chương này, Mamiko nói rằng cô ấy muốn đến trường để có thể trải nghiệm những con người thực mà không cần “bộ lọc”. Tôi nghi ngờ đây là những gì cô ấy có nghĩa là. Con người bị xã hội quy định phải kiểm soát bản thân và không nhượng bộ trước sự bốc đồng đầu tiên của mình.

Ở đây, Sudou không sở hữu bộ lọc ngăn cản anh ta bắn người xả rác. Khi còn là một thiếu niên, có lẽ tôi đã đồng ý rằng những bộ lọc này là một thứ xấu (thực ra, tôi không nghĩ là mình sẽ như vậy, nhưng…) Nhưng khi trưởng thành, cảm ơn Chúa, hầu hết mọi người đã phát triển những bộ lọc này. Có lẽ một số trong số họ là đàn áp, nhưng tôi biết ơn vì bất kỳ ai ngăn cản mọi người bắn những người ngẫu nhiên vì xả rác.

Suy nghĩ thêm

narutaru_34_3

Hoshimaru tội nghiệp… Shiina đúng là một tên khốn.

narutaru_36_1

Anh ấy là một người bạn trung thành, thậm chí còn theo dõi cô ấy từ trường học. Không phải là hider tốt nhất mặc dù haha.

narutaru_36_2

Cái tát là tốt. Trên thực tế, bất cứ điều gì liên quan đến sự đau khổ của Satomi đều tốt. 🙂

narutaru_34_2

Khuôn mặt của Kitoh thật tuyệt. Rất nhiều cảm xúc được truyền tải chỉ với một vài dòng. Khuôn mặt và các nhân vật của anh ấy nói chung được vẽ đơn giản, nhưng anh ấy truyền tải rất nhiều cảm xúc thông qua chúng. Ít hơn đôi khi là nhiều hơn, ngay cả đối với các chi tiết bạn đang vẽ.

Nó làm tôi nhớ đến video cổ điển này. Tất cả chỉ là hình tam giác hoạt hình, hình tròn và một vài đường kẻ. Tuy nhiên, nó có thể kể một câu chuyện và truyền tải cảm xúc của các nhân vật, tốt hơn nhiều anime hiện tại. Thật buồn khi phải nói điều này nhưng tôi không nghĩ nhiều người sẽ không đồng ý. Đôi khi, khi tập trung vào nghệ thuật và lồng tiếng và những thứ khác, bản chất của một câu chuyện hay có thể bị mất đi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *