Mỹ Linh hội ngộ Thanh Lam, Hồng Nhung kể chuyện tình Thanh Tùng

Rate this post

Một đêm nhạc phong phú với sự góp mặt của bộ ba diva Thanh Lam – Mỹ Linh – Hồng Nhung, NSƯT Tấn Minh và “Quái vật vĩ cầm” Anh Tú, “Sứ giả” kết nối âm nhạc Việt Nam và quốc tế – Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc trữ tình lãng mạn đêm thu tháng 10 qua những tình khúc nổi tiếng của Thanh Tùng – Bảo Chấn.

Câu chuyện mùa thu diễn ra vào 20h trong 2 đêm 14 đến 15/10/2022 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô như một món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ danh ca Thanh Tùng - Bảo Chấn

Diva Mỹ Linh sẽ góp mặt trong ca khúc Chuyện của mùa thu. (Ảnh: BTC)

Câu chuyện mùa thu là những câu chuyện lãng mạn, dịu dàng, ngọt ngào, giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn về những người phụ nữ. Nhạc sĩ Thanh Tùng vốn là người nghệ sĩ, phóng khoáng, được nhiều cô gái yêu mến nhưng ông vẫn giữ lời hứa với vợ khi bà qua đời. Sự trung thành và hy sinh của nhạc sĩ dành cho người vợ mất sớm khiến các con của ông càng kính trọng và yêu thương người cha của mình hơn.

Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ danh ca Thanh Tùng - Bảo Chấn

NSƯT Thanh Lam (Ảnh: BTC)

Mỗi sáng tác của nhạc sĩ Thanh Tùng đều có hình bóng của một người phụ nữ nào đó mà anh không giấu diếm, và đặc biệt luôn hiện lên hình ảnh người vợ mà anh rất mực yêu thương, thường được gọi là “vị cứu tinh của thế gian”. của đời tôi “. Đàn bà và tình yêu trong âm nhạc của Thanh Tùng ngọt ngào, đau đớn, chia tay nhưng dư vị đọng lại là sự lạc quan, bình thản.”Và tôi biết thật khó để nói rằng tôi yêu bạn”- Ca khúc ấy đã gắn bó với nhiều thế hệ khán giả, khắc sâu tên tuổi nhạc sĩ Thanh Tùng trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là trong lòng khán giả nữ.

Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ danh ca Thanh Tùng - Bảo Chấn

Diva Hồng Nhung và hai nữ diva hội ngộ trong đêm nhạc Chuyện của mùa thu (Ảnh: BTC)

Cùng với nhạc Thanh Tùng, nhạc Bảo Chấn với những ca khúc nổi tiếng truyền kỳ Làn sóng xanhgắn bó với thế hệ 7X và 8X cùng nhau tạo nên nguồn cảm hứng bất tận để Giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương xây dựng kịch bản trong vòng 3 tiếng đồng hồ mà theo cô, vẫn còn quá ít so với những gì muốn kể lại từ âm nhạc của hai nhạc sĩ.

Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ danh ca Thanh Tùng - Bảo Chấn

NSƯT Tấn Minh cùng xuất hiện trong đêm nhạc Chuyện mùa thu. (Ảnh: BTC)

Trên sân khấu Câu chuyện mùa thukhán giả đắm chìm trong những sáng tác mang âm hưởng lãng mạn, trữ tình, lúc ngọt ngào, trong sáng, lúc ào ạt sóng vỗ … Khó khăn đối với ê-kíp là sáng tác của Bảo Chấn và Thanh Tùng đã quá phổ biến. âm thanh, ăn sâu vào nhiều thế hệ khán giả.

Để tạo ra một sự kết hợp quen mà lạ, không khiến người nghe nhàm chán, mới mẻ nhưng không bị xa lạ và giật mình là điều không đơn giản. Đội ngũ sản xuất đã tính toán kỹ lưỡng để mang đến những bản phối mới, đặc biệt là bản mashup các ca khúc nổi tiếng của hai nhạc sĩ lần đầu tiên được nữ diva trình diễn trên sân khấu.

Theo tiết lộ, ngoài chỉ huy dàn nhạc cùng nhạc sĩ Dương Cầm, Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh sẽ mashup sáo trúc kết hợp với violin Anh Tú, mang đến một màn trình diễn đầy màu sắc nghệ thuật, hòa quyện giữa âm nhạc và âm nhạc. Sự dịu dàng, bao dung phương Đông với tinh thần phóng khoáng phương Tây.

Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung hội ngộ danh ca Thanh Tùng - Bảo Chấn

Giám đốc sản xuất, bà Đoàn Thúy Phương. (Ảnh: BTC)

Thập niên 90 được coi là thời kỳ huy hoàng của nhạc nhẹ Việt Nam cùng với nhịp sống sôi động của các bảng xếp hạng âm nhạc. Trong nửa cuối thập kỷ này, Bảo Chấn là một trong những nhạc sĩ có nhiều ca khúc được yêu thích nhất. Tên tuổi của anh gắn liền với thời kỳ hưng thịnh của Làn sóng xanh và thường xuyên góp mặt trong top ten, đưa tên tuổi của Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung,… trở thành những ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *