My Hero Academia 6 có hình ảnh chính và trailer mới của “Dark Deku”

Rate this post

Học viện anh hùng của tôi 6 đã tiết lộ một hình ảnh chính mới có tính năng “Deku đen tối” và dấu tích của One For All cùng với một đoạn giới thiệu mới vào đầu ngày hôm nay. Tập mới nhất của mùa thứ hai vừa kết thúc phát sóng tại Nhật Bản.

Studio BONES đã trở lại để làm hoạt hình cho phần tiếp theo rất nổi tiếng, bao gồm phần Chiến tranh Giải phóng Huyền bí trong phần đầu tiên. Masahiro Mukai sẽ chỉ đạo, với Yosuke Kuroda trong phần sáng tác của loạt phim. Hitomi Odashima và Yoshiko Umakoshi phụ trách thiết kế nhân vật. Trailer của nee có bài hát chủ đề của Eve:

Học viện anh hùng của tôi là một bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bộ truyện tranh đã được studio BONES chuyển thể thành anime vào năm 2016. Phần 2 được phát sóng vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba vào năm 2018. Phần thứ tư của loạt anime bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2019 và kết thúc vào mùa đông năm 2020. Phần thứ năm và phần mới nhất được phát sóng vào năm 2021 và có tổng cộng 25 tập. Nhượng quyền thương mại cũng có 3 bộ phim: hai anh hùng (2018), Anh hùng: Tăng (2019) và Nhiệm vụ anh hùng thế giới (2021). Crunchyroll đang chiếu bộ này. Cốt truyện theo sau một xã hội của những anh hùng.

Nguồn: Trang web chính thức
© Kohei Horikoshi / Shueisha, My Hero Academia Project

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *