Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! Có Đoạn giới thiệu Mới, Hình ảnh Quan trọng

Rate this post

Các Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! Anime isekai đã nhận được trailer tiêu chuẩn đầu tiên và hình ảnh chính. Cả hai đều nhấn mạnh vào dàn diễn viên nữ của chương trình, với phần trước cũng xem trước bài hát kết thúc “Hãy tham vọng !!!” qua CÓ THỂ LÀ TÔI. Ngày công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 4 cũng đã được tiết lộ.

Ngoài ra, nó đã được thông báo rằng Takuma Nagatsuki, Yui Ogura, Rina HonizumiSatomi Akesaka sẽ lần lượt góp mặt trong dàn diễn viên Toma, Shironeko, Mineko và Roa.

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! dựa trên bộ truyện tranh giả tưởng do Futabasha xuất bản bởi Arashiyamabắt đầu vào năm 2018 và sẽ phát hành tập tankoubon thứ chín vào ngày 30 tháng 3 năm 2023. Nó được đăng nhiều kỳ trên Gaugau Monster và được xuất bản dưới nhãn hiệu Monster Comics.

Coolmic mô tả manga như sau:

Đã từng có một anh hùng được triệu hồi đến một thế giới khác, và anh ấy đã cứu thế giới đó. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị mắc vào một “cái bẫy” và bị buộc phải quay trở lại thế giới ban đầu của mình. Trên hết, anh ấy phải bắt đầu lại từ khi còn bé… Đây là câu chuyện về một cuộc hành trình điên rồ ở một thế giới khác, nơi một cựu anh hùng được tái sinh thành một học sinh trung học hơi u ám được “hồi sinh” trở lại thế giới đó! Có rất nhiều chỗ để làm khi đây là lần thứ hai, huh♪ Đó là sự hài hước được chờ đợi từ lâu của câu chuyện nổi tiếng trên Wattpad!!

ⒸKazuha Kishimoto/Arashiyama/Futabasha/”Đây là lần thứ hai tôi được triệu hồi đến thế giới khác” Ủy ban sản xuất

Motoki Nakanishi (Made in Abyss: Thành phố vàng của Mặt trời thiêu đốtKaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh Cực Lãng Mạn đạo diễn tập phim) đang chỉ đạo anime với Yukihito (Tonari no Kuuderera, Uchi no Aikagi wo Watasu koto ni Natta tác giả) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Mikako Kuni (Ngày A Live IV đồng thiết kế quần áo, đi lang thang đồng hoạt hình chính) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Studio Elle là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Shun’ichi Toki như Setsu, Kaori Maeda với tư cách là Eruka, Satomi Amano như Yuhi, Fairouz Ái như Revia, và Oonishi Saori như Dezasutol.

Bộ truyện tranh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ánh sáng được viết bởi Kazuha Kishimoto với hình ảnh minh họa từ 40 miễn phíđã phát hành tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2015. Câu chuyện ban đầu là một tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou bắt đầu vào tháng 3 năm 2015.


Nguồn: @isenido_anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *