Một số người cần giết, Suletta

Rate this post

Một chiếc vớ
Không gian Oomfie.

Như bạn có thể nhận thấy, tôi thực sự thích lần đầu tiên khóa học của Kidou Senshi Gundam: Suisei no Majo (Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy). Tôi đã xem rất ít từ Gundam nhượng quyền thương mại mà tôi mơ hồ về rất nhiều chủ đề phổ biến, định kỳ của nó. Tuy nhiên, ít nhất tôi cũng biết việc mô tả cái chết và hậu quả của chiến tranh là những người bạn đồng hành không thể thiếu (theo một cách nào đó) đối với các khía cạnh bán hàng mô hình người máy bằng nhựa tuyệt vời.

Nika
Nika nhận ra rằng việc giết anh chàng đó sẽ tạo ra thêm bao nhiêu công việc cho cô ấy.

Tuy nhiên, tôi không thành thạo về cách Gundam trình bày những yếu tố này hoặc cách nó truyền đạt quan điểm của nó về chúng. Giả định của tôi là nó áp dụng cách tiếp cận “giết người là xấu”, nhưng tôi sẵn sàng tin rằng ít nhất nó có một cái nhìn sắc thái hơn những thứ như Sword Art Online II:

2016-01-08-18:16< Evirus> Tên cướp đã giết một người và chuẩn bị bắn người mẹ, nhân viên giao dịch, về cơ bản là tất cả mọi người. Nhưng cô gái bắn tỉa, lúc đó mới 5 tuổi, đã lấy được khẩu súng và bắn chết tên cướp. Và cô ấy là một người bị coi thường kể từ đó, ngay cả với mẹ cô ấy.

BẤT CỨ LÚC NÀO, tôi không biết liệu quan điểm cực đoan theo chủ nghĩa hòa bình này có được mô tả một cách thô thiển trong SAO II theo bất kỳ cách nào phản ánh chính xác quan điểm chính thống của Nhật Bản, tôi cũng không biết liệu Gundam có bất cứ điều gì tương tự. Với mục đích của bài đăng trên blog này, tôi sẽ cho rằng cả hai đều không đúng. Điều đó nói rằng, tập 12 của Kidou Senshi Gundam: Suisei no Majo kết thúc bằng một cái chết dữ dội khiến một trong những nhân vật chính của nó bị sốc và vô cùng đau khổ.

Thịnh vượng và Suletta
Ở mức tối thiểu, Prospera tốt hơn nhiều so với mẹ của Sinon.

Bây giờ, khía cạnh quan trọng nhất trong phản ứng của nhân vật này là cô ấy không tin rằng người chịu trách nhiệm về vụ giết người có thể tỏ ra bình tĩnh trước hành động đó. Cái đó trọng tâm quan trọng của cảnh, nhưng hàm ý “tất cả giết chóc là xấu” vẫn lờ mờ. Chúng ta sẽ phải đợi đến thứ hai Các lớp học bắt đầu vào tháng 4 năm 2023 để hiểu rõ hơn về những điểm này, nhưng bất cứ điều gì khác ngoài việc tập trung rõ ràng vào khía cạnh trạng thái tinh thần của bối cảnh sẽ có vẻ xa lạ với tôi.

tay súng không rõ danh tính
Tôi nghĩ rằng điều này được coi là một mối đe dọa sắp xảy ra đối với tính mạng hoặc tổn hại về thể chất ngay cả khi anh ta không sử dụng kính ngắm.

Sự khác biệt bắt nguồn từ việc tôi khắc sâu niềm tin chung của người Mỹ rằng sử dụng vũ lực chết người là hợp lý để bảo vệ người khác. Tính hợp pháp và phạm vi của học thuyết này thay đổi tùy theo khu vực và quyền tài phán (cũng như toàn bộ học thuyết và quan điểm tự vệ của Mỹ đối với vấn đề đó), nhưng tôi cho rằng ít nhất nó phổ biến hơn nhiều ở Hoa Kỳ so với ở Nhật Bản. Tôi chỉ không biết làm thế nào nó được miêu tả trong Gundam.


«« Ca ngợi Kita Kita
In/Spectre S2 là chương trình yêu thích của tôi mùa này »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *