Manga Kingdoms of Ruin tạo nên bước nhảy vọt cho Anime

Rate this post

Manga Kingdoms of Ruin tạo nên bước nhảy vọt cho Anime

vương quốc của sự hủy hoại

Một bộ anime chuyển thể đang được thực hiện cho yoruhashi’s Vương quốc của sự hủy hoại manga, như được tiết lộ thông qua tài khoản Twitter chính thức cho Vườn Truyện Tranh tạp chí. Ngoài việc tiết lộ kế hoạch phát sóng năm 2023, thông báo còn đi kèm với thông tin về dàn diễn viên chính, nhân viên và hình ảnh chính đầu tiên.

Keitaro Motonaga (Ngày A Live) được xếp thẳng hàng Vương quốc của sự hủy hoại, với Takamitsu Kono về bố cục sê-ri và Hiromi Kato xử lý thiết kế nhân vật. Phần âm nhạc thuộc về Miki Sakurai, Shu Kanematsu và Hanae Nakamura, và hoạt hình được sản xuất tại Yokohama Animation Lab.

Về dàn diễn viên, Kaito Ishikawa lồng tiếng cho Adonis:

Và Azumi Một số giọng nói Doroka:

Hình ảnh chính:

Seven Seas Entertainment xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Nhân loại từ lâu đã sống hòa hợp với phù thủy, nhưng một cuộc cách mạng khoa học tiên tiến đã khiến sức mạnh của phù thủy trở nên không cần thiết. Không chịu khuất phục trước sự phẫn nộ và sợ hãi, quốc gia vĩ đại nhất thế giới bắt đầu cuộc săn lùng phù thủy tàn bạo và loại bỏ tất cả phù thủy khỏi vùng đất. Sau khi buộc phải chứng kiến ​​người thầy yêu quý của mình chết, Adonis, một học trò của phù thủy, thề sẽ trả thù đế chế đã lấy đi mọi thứ của anh ta. Đó là trận chiến đẫm máu giữa khoa học và phép thuật trong bộ truyện tranh giả tưởng mới ly kỳ này!

Qua truyện tranh Natalie

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *