Mời người tố cáo làm việc

Rate this post

Theo ông Liêm, ngay sau khi đơn tố cáo của du khách được đăng tải trên mạng xã hội, đoàn kiểm tra của thành phố đã đến quán Cô Sương làm việc và kết luận quán niêm yết giá rõ ràng, không có hành vi chặt chém. Sự việc tuy đã được kết luận nhưng vẫn ảnh hưởng nhất định đến hình ảnh thành phố Nha Trang thân thiện, mến khách.

Trước đó, ngày 28/4, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng cho rằng cửa hàng hải sản Cô Sương “chặt chém” hóa đơn 42,5 triệu đồng cho nhiều món hải sản tươi sống trong đó có 5,8kg tôm hùm rừng. giá 2,5 triệu đồng / kg, mực 6,2 kg có giá 850.000 đồng / kg, cá da 8,8 kg có giá 980.000 đồng / kg, ốc biển 6,1 kg có giá 620.000 đồng / kg, 4,8 kg. ốc hương giá 1,3 triệu đồng / kg, ốc Côn Đảo 6 kg giá 480.000 đồng / kg…

Ngay khi có thông tin phản ánh, đoàn công tác của TP Nha Trang đã tiến hành xác minh. Theo tường trình của đoàn, tối 27/4, có một đoàn khách gồm 22 người đến quán ăn uống, trong đoàn có một đại diện đi chọn món; Trước khi chọn món và chế biến, nhân viên nhà hàng được tư vấn kỹ lưỡng, thương lượng và thống nhất giá cả trước khi chế biến.

\N

Việc chọn món và thương lượng giá là người khác, khi trả tiền là người khác. Sau khi ăn xong, một thành viên trong nhóm đã đăng tin lên mạng xã hội. Đoàn kiểm tra đối chiếu đơn giá trên hóa đơn bán lẻ với giá niêm yết tại cơ sở. Đối chiếu giá mua bán các mặt hàng tại cơ sở, đoàn kiểm tra không phát hiện cơ sở bán hàng nâng giá bất hợp lý. Ngoài ra, lượng đồ ăn chế biến sẵn trên bàn còn rất nhiều được nhân viên nhà hàng đóng gói sẵn cho khách mang về.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.