Mọi người không tin điều bất ngờ này

Rate this post

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền một câu chuyện thú vị xảy ra trên chuyến tàu LP8, xuất phát từ ga Hải Phòng (TP Hải Phòng) đi Hà Nội.

Vị khách 'đặc biệt' đãi cả toa tàu: Mọi người không tin vào chuyện bất ngờ này - ảnh 1

Cô hành khách dễ thương mua hết đồ ăn để đãi cả toa tàu

Theo nội dung chia sẻ: “64 hành khách trên toa 5 bất ngờ bị một hành khách mua hết bánh mì cay, bánh chưng, mứt dừa … trên toa tàu và đãi miễn phí. Nhân viên trên tàu. hết sức bất ngờ vì tưởng anh nói đùa, còn các bạn trong lớp và học sinh có mặt trên tàu thì vô cùng thích thú, ai cũng thán phục độ chịu chơi của anh. Cuộc đời bỗng ngọt ngào như những miếng dừa mát lạnh “.

Đoạn chia sẻ cũng dẫn lời một nhân viên trên tàu: “13 năm công tác trong ngành đường sắt, đây là lần đầu tiên tôi gặp một vị khách đặc biệt như vậy. Chả giò, bánh dày, bánh mì cay cũng như chén nước dừa ngâm chua. Xin thay mặt toàn thể thuyền viên và 64 hành khách của toa 5, tôi xin cảm ơn và chúc sức khỏe. “

Vị khách 'đặc biệt' đãi cả toa tàu: Dân tình không tin nổi - ảnh 2

Chả giò, bánh dày, bánh mì cay và mứt dừa được phát cho 64 hành khách thưởng thức

Câu chuyện dễ thương về chuyến tàu LP8 được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

\N

Tài khoản Nguyễn Thế Khoa bình luận: “Mình ủng hộ việc bán các món ăn đặc trưng Hải Phòng ngay trên tàu. Các bạn thủ đô có thể thưởng thức ngay không khí của Foodtour trên đường về Hải Phòng và ngược lại. Cảm ơn các bạn đi tàu đã ghi bàn điểm cộng cho tính cách của người Hải Phòng, rất ngông nghênh và thoải mái … ”.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối khi không kịp lên tàu LP8 để được một vị khách dễ mến mời phục vụ những món ngon Hải Phòng.

Trao đổi với Thiếu niên, Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng, nhân viên tàu LP8, cho biết: “Chuyến này từ ngày 12/4, hành khách nói giọng miền Nam, tôi cũng không nhớ tên hay số điện thoại. Vui lắm. Toa cảm ơn. bạn đồng thanh. “

Hằng cho biết, câu chuyện đã được cô đăng tải trên Facebook cá nhân từ lâu nên khi thấy nhiều người lan truyền đến thời điểm hiện tại, cô vô cùng bất ngờ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *