Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 012

Rate this post

Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 012 là tập cuối cùng của loạt phim này. Katsuya và Reigen đấu tranh để tìm đường đến ???. Reigen tiếp tục hướng đến Mob mặc cho Serizawa đã cảnh báo anh ta. Anh ấy muốn nói chuyện riêng với Mob. Trong tâm trí của ???, các mảnh Mob bắt đầu dính vào ???. Cả hai tiếp tục đấu tranh xem ai trong số họ là Mob “thực sự”. Reigen cuối cùng cũng đến được với họ và gọi Mob. Trong lúc này, Mob mất kiểm soát đối với ???. Bị chiếm hữu một phần bởi Dimple, Reigen đến gần Mob bất chấp ??? sự thù địch.

Cuối cùng anh ta cũng vạch trần mình là một kẻ lừa đảo, tiết lộ rằng anh ta không có bất kỳ siêu năng lực nào. ??? dừng cơn thịnh nộ của mình và Mob làm hòa với việc mình đạt được Kageyama Shigeo 100%. Sau khi chấp nhận bản thân, Mob đưa một bông bồ công anh cho Tsubomi. Cô từ chối anh ta. Reigen an ủi Mob và liên lạc với Serizawa để giúp sửa chữa thành phố. Trong năm học tiếp theo, Mob tiếp tục các hoạt động của mình với Câu lạc bộ Cải thiện Cơ thể và trở thành Phó Chủ tịch còn Ritsu là Phó Chủ tịch Hội học sinh. Teru, Câu lạc bộ Thần giao cách cảm, các thành viên Phòng thí nghiệm Thức tỉnh và Sho chờ đợi để gây bất ngờ cho Reigen bằng một bữa tiệc sinh nhật.

Đám đông tâm lý 100 là một loạt làm tôi ngạc nhiên. Phong cách nghệ thuật lúc đầu không phải là sở thích của tôi nhưng nó đã phát triển trong tôi. Đó là hình ảnh động và bảng đầy màu sắc thực sự ấn tượng. Mob là một nhân vật độc đáo cho anime Shonen. Anh ấy trầm lặng, khiêm tốn và không quan tâm đến quyền lực. Hầu hết các nhân vật chính của Shonen đều bạo lực và ham muốn nhiều quyền lực hơn. Họ cao quý nhưng say sưa với sức mạnh ngày càng tăng của chính họ. Tôi đã đề cập đến điều này ở nơi khác, nhưng thế hệ anh hùng Shonen này đa dạng hơn những thế hệ trước. tanjirou từ kẻ giết quỷ là một trong những nhân vật chính mà tôi nghĩ khác với những gì điển hình của Shonen. Nhìn chung, tôi rất thích bộ truyện này và đó là thông điệp rằng mọi người đều có điều gì đó đặc biệt về họ và bạn không hơn ai cả.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *