Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 008

Rate this post

Mob Tâm Lý 100 Tập 008 mở đầu với cảnh các thành viên Câu lạc bộ Thần giao cách cảm, Mob và Takenaka hướng đến Mt. Mudboat cùng với Reigen. Chuyến đi ô tô thật khổ sở, Tome có thái độ không tốt, Mob bị say xe, họ bị lỡ lượt, và Reigen đâm xe vào gốc cây. Saruta phải đi tiểu, vì vậy anh ấy đã bị Mob (do Reigen cử đến) đi đầu. Sau một thời gian, Mob và Saruta không trở lại. Cả nhóm tìm kiếm họ trong rừng nhưng tất cả đều bị lạc. Khi họ đi đến đỉnh núi, Mameta quên câu thần chú triệu hồi người ngoài hành tinh và Tome rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Tại hội nghị thượng đỉnh, Takenaka thực hiện nghi lễ Triệu hồi Người ngoài hành tinh. Tome cũng khuyến khích mọi người thực hiện câu thần chú. Takenaka tiết lộ rằng tác giả của cuốn sách thần chú đã bị bắt vì tội lừa đảo. Câu thần chú không có thật. Khi cả nhóm cân nhắc rời đi, Mob nói với họ rằng họ nên tự mình triệu tập những người ngoài hành tinh. Cả nhóm chung tay và gửi đi một thông điệp thần giao cách cảm. Anh ta triệu tập một con tàu của người ngoài hành tinh và ba người ngoài hành tinh lao xuống. Người ngoài hành tinh đưa họ lên tàu của họ. Cả nhóm chiếu các trò chơi về người ngoài hành tinh, vượt qua thời gian và khi đến lúc phải đi, tất cả họ đều tặng người ngoài hành tinh một thứ gì đó như một lời cảm ơn. Những người ngoài hành tinh lần lượt đưa cho Tome một viên ngọc quý. Việc trở lại Trái đất bỏ lại Mameta. Tuy nhiên, anh ấy sẽ trở lại một tuần sau đó.

Tập này không phải là tập Mob Psycho điển hình của bạn nhưng tôi thích nó. Nó có rất nhiều khoảnh khắc hài hước nhỏ. Tome hỏi liệu Mob và Saruta có đi số 2 không, cãi nhau trong xe hơi, Haruto ngã trên đường lên núi, và có vẻ như Mameta đã cao hứng với thứ gì đó và biểu diễn khỏa thân cho một sân vận động của người ngoài hành tinh. Tome có thể tỏ ra vô ơn nhưng tôi nghĩ cô ấy không tin những người trong Câu lạc bộ Thần giao cách cảm quan tâm đến ước mơ của mình. Họ chưa bao giờ coi trọng chúng trước đây và cô không chắc lần này họ đã làm như vậy.

Bạn nghĩ sao? Bạn có thích những khoảnh khắc hài hước nhỏ? Còn về thời gian Mameta với người ngoài hành tinh trong phần after credit thì sao? Bạn nghĩ tại sao Tome lại buồn như vậy? Thích và bình luận.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *