Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 006

Rate this post

Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 006 mở đầu bằng cảnh Mob nhớ lại trải nghiệm của mình khi mua và bị chế giễu vì chiếc áo sơ mi khỉ của mình, Mob giải phóng tất cả năng lượng tâm linh còn lại của mình. Dimple vừa ngạc nhiên vừa cảm thấy bị xúc phạm bởi hành động này. Làm sao Mob dám từ bỏ sức mạnh của mình khi đối mặt với anh ta, một “kẻ thù khó nhằn với sức mạnh chưa từng thấy”. Đột nhiên, Mob bắt đầu nói. Anh ta nói với Dimple rằng họ sẽ chỉ có thể nói chuyện nếu anh ta không có sức mạnh. Đáng ngạc nhiên là anh ấy nói với Dimple rằng anh ấy “biết rằng anh ấy có thể tin tưởng anh ấy.” Dimple thô lỗ nhưng đó là vì anh ấy rất trung thực. Anh ấy nói với Mob sự thật về chiếc áo sơ mi khỉ hoặc ít nhất là những gì Dimple nghĩ về chiếc áo sơ mi.

Dimple cố gắng thuyết phục Mob rằng anh ta “nguy hiểm”. Tuy nhiên, Mob cho rằng Dimple chỉ “bị cuốn theo”. Đối với Mob, chúng tương tự nhau. Mob đã quá tự phụ khi nghĩ rằng các cô gái đang nhìn mình. Anh ấy xin lỗi vì đã phớt lờ Dimple và quá thô lỗ. Mob nhận ra rằng Dimple không cần anh ta tiếp quản Cây thần nhưng vẫn đề nghị anh ta tham gia cùng mình. Anh ấy cảm ơn Dimple vì đã tin tưởng anh ấy. Dimple bị “sợ hãi” bởi thái độ của Mob. Dimple lưu ý rằng Mob đã thừa nhận anh ta và ảnh hưởng đến anh ta. Mob là người “vị tha”, và kết quả là Dimple đã đánh mất sự ích kỷ của mình.

Điều đó có nghĩa là tôi sẽ mất lý do để tồn tại

Dimple là gì nếu không có tham vọng của anh ấy? Dù sao đi nữa, Dimple đã từ bỏ Thần thánh và những người theo dõi của mình. Dù sao họ cũng chán anh ta. Mob gục xuống nhưng Dimple đã cõng anh ta trên lưng. Họ vẫn có một vấn đề. Họ làm gì với Cây thần thánh? Trước khi họ có thể quyết định Mob bất tỉnh và Cây thần có được tình cảm. Nó có hình dạng Mob đáng sợ và cố gắng lấy Mob để nuôi dưỡng. Divine Tree tấn công Mob, nhưng Dimple đã can ngăn. Anh ấy đã cố gắng hết sức nhưng anh ấy đang bị lũ Mob giả tràn ngập trong khi năng lượng của anh ấy bị rút cạn.

Tập này là một vụ có chỉ số octan cao, đầy màu sắc tươi sáng và các vụ nổ. Tuy nhiên, mục tiêu của tập phim này là gửi thông điệp rằng Mob rất ấn tượng vì anh ta có thể kiểm soát bản thân (hầu hết) mặc dù có rất nhiều sức mạnh. Dimple đặc biệt làm cho điểm này. Dimple đánh thức Mob dậy. Cơ thể Golden của anh ta bị gãy, mất các mảnh tay và chân. Tuy nhiên, từ góc nhìn của Mob, Dimple trông giống như hình dạng con ma màu xanh lá cây bình thường của anh ta. Nó không quá rõ ràng nhưng tôi có cảm giác là Dimple đã chết. Nếu đúng, đó là một kết thúc đáng chú ý cho một kẻ phản diện. Dimple đã trở nên tốt hơn nhờ tình bạn của anh ấy với Mob. Đó là sức mạnh thực sự của Mob.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *