Microsoft Publisher không thể lưu file dạng PDF trên Windows 10

Rate this post

Microsoft Publisher không thể lưu file dạng PDF trên Windows 10: sau lượng thời hạn những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hoàn tất việc thay thế tệp hoặc tạp chí trong Microsoft Publisher và cố gắng nỗ lực quy đổi tệp hoặc tạp chí đó thành PDF để in, những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức thấy thông hiển thị lỗi với rõ được Publisher cannot save the file. tuy vậy sự cố này xẩy ra với những phiên mẫu Publisher thứ hai nhau, nhưng nó Hình như xẩy ra thường xuyên nhất với Publisher trong Windows 10.

Microsoft Publisher không thể lưu file dạng PDF trên Windows 10

Microsoft Publisher là gì?

Microsoft Publisher là một ứng dụng thiết kế đồ họa. Trợ tương hỗ những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tạo ra những di chuột tới mẫu với nội dung hình ảnh phong phú và trông thực chuyên nghiệp.

Có phần giống với Microsoft Word nhưng thứ hai trên điểm nổi trội của nó là bố cục tổng quan và thiết kế và tối thiểu hơn về bố cục tổng quan cùng định dạng từ.

Microsoft Publisher la gi

Nó thỏa mãn thị hiếu yêu cầu những tùy thuộc chọn để việc xuất mẫu giản dị và tối thiểu tốn kém hơn. tương hỗ những doanh nghiệp nhỏ sáng tạo thiết kế và triển khai logo trong lúc mà không sử dụng những ứng dụng quá tăng quá thời thượng thứ hai.

Microsoft Publisher không thể lưu file dạng PDF

trong lúc mọi thứ không triển khai việc với những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không thể lưu tệp dưới dạng PDF trong lúc sử dụng Publisher trong Windows 10, hãy thử quy đổi giữa máy in mặc định của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua và một thiết bị in thứ hai.

Phương pháp này triển khai việc với cả hai, tài liệu của nhà xuất mẫu lớn hoặc tài liệu của nhà xuất mẫu một trang.

Đi tới Windows Settings và chọn Devices.

Tiếp theo, chọn Printers and Scanners.

Microsoft Publisher khong the luu file pdf 1

Tại đó, hãy tìm tùy thuộc chọn Let Windows manage my default printer.

trong lúc tìm thấy, hãy rút chọn hộp được lưu lại chống lại nó.

Trong thời gian này, nên lựa chọn một thiết bị trong Printers & scanners không phải là máy in mặc định của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. Ví dụ: nhấn vào Fax or Microsoft Print to PDF.

Microsoft Publisher khong the luu file pdf 2

Nhấp vào nút Manage và tiếp theo nhấp vào Set as default trên trang tiếp theo.

Trong thời gian này, nên lựa chọn máy in của những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua trong Printers & scanners > Manage Set as default.

Khởi động Publisher và cố gắng nỗ lực lưu lại tệp dưới dạng PDF hoặc XPS. Thông hiển thị lỗi sẽ không còn xuất hiện nữa.

tóm lại

Microsoft Publisher hiện tại được thật nhiều người tiêu dùng vì tính giản dị và tiện lợi của nó. Nếu những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua là người gặp phải lỗi trong lúc microsoft Publisher không thể lưu file dạng PDF trên Windows 10 thì những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức xem thêm trên đó, ước muốn những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Template BLogspot
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết sẻ chia kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.