Michael B. Jordan hứa hẹn với Dragon Ball Z Punch trong Creed III

Rate this post

Michael B. Jordan hứa hẹn với Dragon Ball Z Punch trong Creed III

Tín điều III sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 3, và Michael B. Jordan, người vừa là diễn viên chính vừa là đạo diễn, gần đây đã thảo luận về việc anime có ảnh hưởng lớn như thế nào đối với phim.

“Không cần học quá nhiều…Bạn đã thấy rất nhiều trận đánh nhau trong suốt đáTín điều nhượng quyền thương mại, và tôi thực sự muốn đặt vòng quay của mình vào nó, bạn biết không? Jordan nói tại IGN Fan Fest. “Làm thế nào để làm cho những cuộc chiến này trở nên khác biệt, và bạn biết đấy, từ Hajime no ippoĐẾN MegaloboxĐẾN narutoĐẾN Học viện anh hùng của tôi, tất cả những anime khác nhau mà tôi đã xem khi lớn lên, đều có một tinh thần cố hữu trong cách họ chiến đấu.”

Ông cũng đặc biệt nói về bảy viên ngọc rôngảnh hưởng của. “Tôi sẽ nói từ bảy viên ngọc rông vũ trụ, có một cú đấm…[in] Tôi và [character] Cuộc chiến của Damian, nơi có một bảy viên ngọc rông cú đấm ở trong đó.

Jordan trước đây đã nói về tình yêu của anh ấy đối với anime. “Tôi chỉ lớn lên với nó,” anh nói phóng viên hollywood về anime trong một cuộc phỏng vấn năm 2019. “Sau đó, tất nhiên, khi internet thực sự phát triển, tôi có thể tìm thấy hoạt hình từ Nhật Bản. Niềm đam mê của tôi lớn dần theo năm tháng và tôi nhận ra mình là một người hâm mộ anime cuồng nhiệt.”

Được hỏi bởi phóng viên hollywood nếu đó là các phân cảnh hành động của anime đã thu hút anh ấy, anh ấy trả lời, “Các phân cảnh hành động? Vâng chắc chắn. Tôi nghĩ hành động và câu chuyện. Rất nhiều câu chuyện và sự phát triển nhân vật trong những bộ anime này thật đáng kinh ngạc. Họ bị đánh giá quá thấp. Tôi thực sự đi sâu vào rất nhiều nhịp đập cảm xúc của những nhân vật này. Tôi nhớ đã rơi một hoặc hai giọt nước mắt. Tôi chắc chắn đã từng khóc vì anime trước đây.”

Người phỏng vấn trả lời: “bảy viên ngọc rôngGoku có thể làm điều đó với bạn.

“Tuy nhiên, không chỉ Goku,” Jordan nói. “Tôi nghĩ rằng tôi đã rơi một hoặc hai giọt nước mắt vào cuối bộ truyện. Tôi có thể thừa nhận điều đó.”

Nguồn: Yahoo! Tin tức

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *