Anime Buddy Daddies thêm hai diễn viên

Rate this post

Anime Buddy Daddies thêm hai diễn viên

bạn thân

Một trong những bộ anime vui nhộn nhất của mùa đã được bạn thânvà khi loạt phim tiếp tục, chúng tôi sẽ nhận được nhiều bản cập nhật diễn viên hơn. Phần mới nhất ở đây để giới thiệu thêm hai diễn viên lồng tiếng, vì vậy hãy xem ai sẽ tham gia vào đội hình ngày càng phát triển bên dưới.

Đầu tiên là Shizuka Itou, người lồng tiếng cho vợ của Kazuki, Yuzuko Kurusu, người đã qua đời một cách đáng tiếc ở tuổi 25 khi đang mang thai đứa con của họ:

Ikumi Hasegawa lồng tiếng cho em gái của Yuzuko, Karin Izumi:

KRM’s HOME được ghi nhận là tác phẩm gốc, và Yoshiyuki Asai là đạo diễn. Tín dụng bản thảo câu chuyện gốc thuộc về Vio Shimokura (Nitroplus), người cũng đang thực hiện sáng tác sê-ri cùng với Yuko Kakihara. Katsumi Enami phụ trách thiết kế nhân vật gốc, trong khi Katsutoshi Kitagawa (ROUND TABLE) phụ trách âm nhạc.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến bạn thân anime khi nó phát sóng và mô tả nó như vậy:

Hai đối tác sát thủ không bao giờ để mục tiêu của họ trốn thoát bằng cách nào đó cuối cùng lại lấy một bé gái bốn tuổi. Những người bạn nóng bỏng và lạnh lùng bắt đầu cuộc sống gia đình với cô gái ngây thơ, dễ thương này.

Những sát thủ này có thể xử lý mọi công việc mà không gặp vấn đề gì, tuy nhiên, họ lại thấy mình phải vật lộn với cô gái nhỏ này. Từ việc cho cô ấy ăn, chơi với cô ấy đến việc đưa cô ấy đến và về trường mẫu giáo, họ luôn hối hả xung quanh. Nhưng dù cuộc sống có điên cuồng đến đâu, khi đã có công việc, họ không thể từ chối. Để làm phức tạp thêm mọi thứ, cô gái tình cờ là đứa con yêu bí mật của một tên mafia hung ác mà họ đã giết!

Có thực sự có thể sống như sát thủ và cha mẹ cùng một lúc? Liệu gia đình tạm bợ này có tìm được hạnh phúc?

Thông qua Mạng tin tức Anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *