[Mẹo] phương thức thức Tắt Âm Thanh Quảng Cáo Trên Spotify Miễn Phí

Rate this post

lúc bấy giờ có nhiều người tiêu dùng say mê nghe nhạc trên Spotify. Tuy nhiên với tài số thường sẽ xuất hiện những quảng cáo chen ngang. Nếu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng tài số Premium trả phí sẽ loại tháo được những quảng cáo này. Vậy triển khai sao để tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify miễn phí?

reviews một số trong những tin tức TM Dịch Vụ phát trực tiếp nhạc Spotify

Spotify là gì? Spotify là ứng dụng so với phép người tiêu dùng truy vấn hàng triệu bài hát và nội dung thứ hai. Nó có kết quả cơ mẫu là phát nhạc miễn phí. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức thức thể chọn xem toàn bộ những nghệ sĩ trên khắp trái đất.

Spotify khả dụng với nhiều thiết bị như dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại, máy tính, tivi, xe hơi, Tablet… người tiêu dùng thử phương thức thức sử dụng Spotify Connect để chuyển từ thiết bị này sang thiết bị thứ hai.

Những ưu điểm của Spotify mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại so với những người tiêu dùng:

 • Sở hữu kho nhạc phong phú từ Jazz, Rock, Pop… từ những nghệ sĩ trên khắp trái đất. vì đó người tiêu dùng giải phóng được dung tích vì không thử phương thức thức tải và lưu lại nhạc trên thiết bị.
 • giản dị tạo Playlist âm nhạc yêu thích giản dị. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức thức tự động hóa tạo một kho âm nhạc so với riêng mình để không phải nghe thể loại nhạc thứ hai.
 • Tính năng gợi ý âm nhạc theo sở trường thông minh. Ví dụ người tiêu dùng thử phương thức thức liên tục nghe một thể loại âm nhạc hoặc một ca sĩ. tiếp theo Spotify liên tục update bài hát tương tự động hóa để những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức thức nghe thử.
 • Chất lượng âm nhạc tốt trên phiên mẫu sử dụng miễn phí. Nếu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua upgrade lên gói Premium trả phí những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ tiến hành nghe nhạc 320kps, định dạng Os Vorbis. Âm nhạc trong gói này còn có chất lượng tăng quá tăng ngày một nhiều, mượt mà, không dính tạp âm.
 • không riêng gì là là kho nhạc khổng lồ Spotify vẫn chứa những mẩu ghi âm, truyền thông… phong phú. Spotify phục vụ nhu yếu nhu yếu người tiêu dùng nghe tin tức vui chơi, radio về nghệ sĩ nào đó.

Với nhiều ưu điểm nổi trội Spotify từng và triển khai mưa triển khai gió thị trường. Nó từng trở thành ứng dụng có tới 140 triệu người tiêu dùng hàng tháng. Trong số đó có tới 60 triệu người tiêu dùng chọn hình thức trả phí.

Giới thiệu một số thông tin dịch vụ phát trực tiếp nhạc Spotify

phương thức thức tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify miễn phí

Đang phiêu với âm nhạc mà có quảng cáo chen ngang thì thực là bực mình đúng không nhỉ những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua? Nhưng tình trạng nó lại xuất hiện thường xuyên với tài số Spotify thường thì. toàn bộ tổng thể chúng ta thử phương thức thức xử lý tình trạng trải qua ứng dụng từ bên thứ 3.

tiết lộ phương thức thức triển khai dưới này sẽ tương hỗ những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhanh gọn lẹ tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify mà không thử phương thức thức sắm gói Premium. Lỡ như xem qua hướng dẫn mà có bước nào thiếu hiểu biết thì phản hồi ngay phía dưới nội dung bài viết để được blogchamchi.com tương hỗ.

phương thức thức một: Tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify sử dụng Spot Mute

Để triển khai trước tiên thử phương thức thức tải và update Spot Mute về thiết bị. tiếp theo new triển khai những bước tắt âm thanh quảng cáo trên ứng dụng Spotify.

Tải SpotMute – Mute ads

 • Bước một: Tìm và tải ứng dụng Spot Mute về thiết bị => update ứng dụng Spot Mute.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Spotify => Trên giao diện hiển thị chọn mở update (hình tượng hình bánh răng) => Trên giao diện update bật Trạng thái phát của thiết bị.
 • Bước 3: Khởi động ứng dụng Spot Mute trên thiết bị => dịch rời thanh gạt từ trái sang phải chuyển sang trạng thái Enabled.

hoàn thiện update những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức thức nghe nhạc tự do không xẩy ra triển khai phiền bởi quảng cáo trên Spotify. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức thức mở Spot Mute để test số lần tắt âm thanh quảng cáo trong Total ads muted.

Tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify dùng Spot Mute

phương thức thức 2: Tắt âm thanh quảng cáo trên ứng dụng Spotify sử dụng Multify

Ứng dụng Multify tương hỗ tắt âm thanh quảng cáo trên ứng dụng Spotify so với thiết bị Android. Lưu ý tính năng này sẽ không loại tháo quảng cáo.

những bước tiến hành tắt quảng cáo âm thanh Spotify không thử phương thức thức tài số sử dụng Multify như sau:

 • Bước một: update ứng dụng Multify trên thiết bị => Nên tắt cơ chế tiết kiệm ngân sách và ngân sách sạc sạc sạc sạc sạc sạc máy Macbook máy Macbook Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook so với ứng dụng này.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Spotify => Trên giao diện hiển thị chọn mở update (hình tượng hình bánh răng) => Trên giao diện update bật Trạng thái phát của thiết bị.
 • Bước 3: Khởi động ứng dụng Multify trên thiết bị => Chọn I did it trên thông hiện ra hiển thị => Bật Mute Ads để hoàn thiện.

Như vậy những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng hoàn thiện tắt quảng cáo âm thanh Spotify miễn phí mà không thử phương thức thức sắm tài số Premium.

Tắt âm thanh quảng cáo trên ứng dụng Spotify sử dụng Multify

Nội dung nội dung bài viết trên đó sẻ chia 2 phương thức thức tắt âm thanh quảng cáo trên Spotify. mong rằng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua triển khai thành công xuất sắc để sở hữu những trải nghiệm nghe nhạc thú vị, xin chào và hẹn tái ngộ trong nội dung bài viết tiếp theo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.