MEDLATEC trao cơ hội việc làm cho tân bác sĩ Đại học Y Hà Nội

Rate this post

Ngày 15/8, MED-GROUP đã tham dự Ngày hội Việc làm Sinh viên Y Hà Nội 2022 được tổ chức tại Trường Đại học Y Hà Nội. Đây là cơ hội quan trọng để quảng bá thương hiệu MEDLATEC đến thầy, cô, trò Trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời tiếp cận, thu hút nguồn cán bộ có năng lực “đầu quân” ​​cho tập đoàn.

11/08/2022 | CÁC BÁC SĨ TUYỂN DỤNG CỦA MEDLATEC (qua TỔNG ĐÀI)
05/08/2022 | [MED GROUP] BẢN TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 8/2022
04/08/2022 | [PK MEDLATEC CAMBODIA] TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG SƯU TẦM MẪU

Trọng dụng nhân tài – một trong những chiến lược phát triển của MED-GROUP

Trong chặng đường hơn 26 năm hình thành và phát triển, MED-GROUP đã tạo dựng được nền tảng vững chắc, từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân.

Cùng với việc nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, MEDLATEC nhận thức rõ rằng việc thu hút nhân tài, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ có y đức và tâm huyết sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến thành công. phát triển bền vững của tập đoàn.

Vì vậy, việc lựa chọn nguồn nhân lực tại Trường Đại học Y Hà Nội – ngôi trường có bề dày truyền thống trong đào tạo cán bộ y tế là phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của tổng công ty.

Tham dự Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội năm 2022, về phía MED-Group có ông Ngô Mạnh Quân – Trưởng Ban Tổ chức Pháp chế; Bà Bùi Minh Thủy – Trưởng phòng Nhân sự MEDLATEC Ba Đình.

Về phía đơn vị tổ chức Đại học Y Hà Nội có sự tham dự của GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phạm Xuân Thắng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Phạm Tùng Sơn – Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quản lý KTX; ThS Phan Thị Minh Ngọc – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quản lý KTX.

Cùng với sự hiện diện của đại diện các đơn vị sử dụng lao động là các bệnh viện, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế; đông đảo các thầy cô giáo, các tân cử nhân, học sinh, sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.

Phát biểu khai mạc chương trình, GS.TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho biết: “Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội 2022 là cơ hội để các nhà tuyển dụng và sinh viên gặp gỡ, trao đổi ý kiến, nguyện vọng. mong. Theo đó, nhà tuyển dụng cung cấp cho sinh viên nhu cầu, tiêu chí tuyển dụng cũng như chế độ đãi ngộ để sinh viên nắm bắt, từ đó định hướng quá trình học tập, lựa chọn nơi làm việc. sau này làm việc ”.

GS.  TS Nguyễn Hữu Tú - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội 2022

GS. TS Nguyễn Hữu Tú – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội 2022

Phát biểu tại chương trình, ông Ngô Mạnh Quân – Trưởng Ban Tổ chức Pháp chế đã giới thiệu và cung cấp cho các ứng viên những thông tin và nhu cầu tuyển dụng của tổng công ty. Ông cho biết, đến nay, hệ thống y tế MEDLATEC đã có 1 bệnh viện đa khoa, 4 phòng khám đa khoa, 35 chi nhánh phủ khắp cả nước, 40 văn phòng tại Hà Nội, 60 điểm lấy mẫu xét nghiệm trên toàn quốc, phục vụ hơn 2 triệu lượt khách hàng / năm. Những con số “biết nói” đó đã nói lên sự lớn mạnh và phát triển của hệ thống y tế MEDLATEC. Vì vậy, nhu cầu nhân sự của MEDLATEC là rất lớn.

Ông Ngô Mạnh Quân - Trưởng Ban Tổ chức Pháp chế đại diện MED-GROUP giới thiệu thông tin và nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn

Ông Ngô Mạnh Quân – Trưởng Ban Tổ chức Pháp chế đại diện MED-GROUP giới thiệu thông tin và nhu cầu tuyển dụng của tập đoàn

Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh: “Nguồn nhân lực và trang thiết bị là hai yếu tố sống còn của tổng công ty. Trong sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ như hiện nay, hệ thống y tế không ngừng bổ sung và duy trì nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hàng loạt thành tích đạt được trong hơn 1/4 thế kỷ qua, chúng tôi tin rằng MEDLATEC sẽ là môi trường tuyệt vời để các tân cử nhân, tân bác sĩ trường Đại học Y Hà Nội phát triển trong tương lai ”.

MED-GROUP, một nền tảng phát triển dành cho sinh viên y khoa

Trên chặng đường phát triển lớn mạnh của MED-GROUP, ngoài tiềm lực và nội lực của đơn vị, phải kể đến sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia đầu ngành trên cả nước.

Cùng với đó, với tầm nhìn “sức trẻ là chìa khóa mở ra tương lai”, MED-Group luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện để ươm mầm tài năng trẻ, hỗ trợ toàn diện thế hệ cán bộ y tế mới. .

Theo đó, MED-GROUP đã xây dựng chính sách nhân sự tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Đảm bảo nguồn thu nhập cạnh tranh, tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc của ứng viên. Đặc biệt, tập đoàn luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để cán bộ, công nhân viên có cơ hội học tập và làm việc, mở mang kiến ​​thức, nâng cao trình độ chuyên môn y tế. Điều này hoàn toàn phù hợp với những sinh viên y khoa vừa ra trường.

Tham gia chương trình ngày hôm nay, MED-GROUP đã mang đến hàng trăm cơ hội làm việc ở nhiều vị trí khác nhau: bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng… Đặc biệt, cơ hội việc làm trải rộng tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội. , Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Nghệ An, Cần Thơ, … Qua đó thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia học tập.

Gian trưng bày của MED-GROUP tại Ngày hội Việc làm Sinh viên Y Hà Nội 2022

Gian trưng bày của MED-GROUP tại Ngày hội Việc làm Sinh viên Y Hà Nội 2022

Đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trường Đại học Y dược quan tâm đến các vị trí tuyển dụng của hệ thống y tế MEDLATEC.

Các bạn sinh viên đã được cán bộ Ban Tổ chức Pháp chế tư vấn và giải đáp những thắc mắc về các vị trí tuyển dụng của tập đoàn.

Các bạn sinh viên đã được cán bộ Ban Tổ chức Pháp chế tư vấn và giải đáp những thắc mắc về các vị trí tuyển dụng của tập đoàn.

Với cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến, MED-GROUP sẽ là bệ phóng cho các bạn sinh viên đang theo đuổi ngành Y, với mục tiêu tiếp tục và phát triển hành trình nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *