MEDLATEC mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Cao Bằng

Rate this post

Chiều nay 17/8, MEDLATEC đã ký kết thành công hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, mở ra cơ hội cho người dân Cao Bằng có thêm cơ hội được khám phá. chẩn đoán kịp thời và chính xác.

05/08/2022 | MEDLATEC ký kết hợp tác thành công với Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)
16/02/2022 | Hệ thống Y tế MEDLATEC ký kết hợp tác chiến lược với Bảo hiểm Bưu điện PTI
01/10/2021 | MEDLATEC Bắc Giang lại phối hợp với Liên đoàn Lao động – Tiếp tục chăm lo sức khỏe người lao động trên địa bàn tỉnh
16/04/2021 | MED-Group ký kết hợp tác với Liên đoàn Lao động Quận Tây Hồ

Tham dự chương trình, về phía MEDLATEC có PGS.TS. Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh, ThS.BS Đào Danh Vinh – Giám đốc điều hành Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh, PGS.TS.BS Thái Khắc Châu – Cố vấn chuyên môn Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh, TS.Ngô Mạnh Quân – Trưởng ban Tổ chức Pháp chế cùng đại diện các cán bộ phụ trách chương trình.

Về phía Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng vinh dự có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc Bệnh viện, Ông Nguyễn Văn Nguyên – Phó Giám đốc Bệnh viện, Bà Nông Hải Yến – Phó Giám đốc. của Bệnh viện.

Lễ ký kết diễn ra tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC - 278 Thụy Khuê, Hà Nội

Lễ ký kết diễn ra tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC – 278 Thụy Khuê, Hà Nội

Mở đầu chương trình làm việc, TS Ngô Mạnh Quân – Trưởng Ban Tổ chức Pháp chế Tập đoàn đã có bài giới thiệu về mô hình khám chữa bệnh tại MEDLATEC. Với gần 30 năm hoạt động, MEDLATEC đã khẳng định được thế mạnh của mình trong lĩnh vực xét nghiệm và khám chữa bệnh, đến nay vẫn tiếp tục đầu tư, nâng cấp ứng dụng công nghệ cao trong chẩn đoán hình ảnh nhằm không ngừng nỗ lực mang lại những gì tốt nhất. kết quả. dịch vụ tốt nhất cho người dân.

Thực tế đã chứng minh chẩn đoán hình ảnh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền y học hiện đại. Đây đã trở thành phương tiện hữu hiệu giúp bác sĩ đánh giá, phát hiện bệnh tật, tổn thương từ đó đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

Tiếp nối chương trình, ThS.BSNT Đào Danh Vinh – TGĐ Trung tâm đã chia sẻ thế mạnh về chẩn đoán trực tuyến, không khoảng cách – niềm tự hào của Trung tâm khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong chẩn đoán và chữa bệnh. Theo đó, nhờ hệ thống lưu trữ và truyền dẫn hình ảnh PACS, Trung tâm có thể đọc phim chẩn đoán hình ảnh từ xa, hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ không chỉ trong Hệ thống Y tế MEDLATEC mà cả các phòng khám, bệnh viện tuyến tỉnh còn hạn chế về máy móc, nhân lực. Đây là yếu tố quan trọng mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

ThS.BSNT Đào Danh Vinh - TGĐ Trung tâm chia sẻ thế mạnh về chẩn đoán hình ảnh trực tuyến, không khoảng cách - niềm tự hào của Trung tâm

ThS.BSNT Đào Danh Vinh – TGĐ Trung tâm chia sẻ thế mạnh về chẩn đoán hình ảnh trực tuyến, không khoảng cách – niềm tự hào của Trung tâm

Đưa chất lượng y tế tiên tiến của Thủ đô lên “miền ngược”

Cao Bằng là vùng đất biên giới cách Thủ đô Hà Nội hơn 300 km với đại đa số là đồng bào dân tộc thiểu số, kinh tế chưa phát triển toàn diện nên công tác chăm sóc sức khỏe chưa thực sự được chú trọng. Theo thống kê, hiện nay chỉ số sức khỏe của người dân nơi đây chưa đạt mức trung bình của cả nước.

Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng – cơ sở y tế tư nhân lớn nhất tại Cao Bằng với sứ mệnh “mũi nhọn” là mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao hơn cho người dân nơi đây. .

Tại chương trình làm việc, ông Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng chia sẻ, bệnh viện luôn chú trọng học hỏi các mô hình y tế tiên tiến, đây là việc làm vô cùng quan trọng để mang lại cuộc sống. các giá trị điều trị y tế tốt nhất.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội chăm sóc sức khỏe cho người dân Cao Bằng

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội chăm sóc sức khỏe cho người dân Cao Bằng

Sau quá trình làm việc và trao đổi nghiêm túc, hai bên đã đi đến thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Cụ thể, Trung tâm chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC hỗ trợ bệnh viện đọc phim, và đặc biệt là đưa ra giải pháp điều trị cuối cùng tốt nhất cho bệnh nhân bằng việc kết nối với các chuyên gia đầu ngành.

PGS. GS.TS Nguyễn Quốc Dũng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh MEDLATEC bày tỏ niềm vinh dự khi được Bệnh viện tin tưởng và hợp tác. Để không phụ lòng tin này, đồng thời có thể mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho người dân nơi đất khách quê người, PGS. chuyên môn để cùng nhau cải tiến, nâng cao chất lượng chẩn đoán nhằm phục vụ người bệnh tốt nhất.

Gần 30 năm – một chặng đường dài MEDLATEC đồng hành cùng mọi người trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Mục tiêu không chỉ dừng lại ở những đô thị văn minh, phát triển mà còn “len lỏi” đến những vùng miền, địa phương xa xôi nhất, vì lợi ích cuối cùng là phục vụ sức khỏe người dân.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *