‘Mặt vuông, tiền bạc đầy mình’, dù đàn ông hay đàn bà đều hưởng 3 kiếp không hồi kết

Rate this post

Vì sao người xưa khẳng định “Mặt vuông, tiền tài đầy đủ”?

Khuôn mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền dùng để chỉ những người sở hữu khuôn mặt với phần xương hàm rộng, không được thon gọn cho lắm. Những người này có khuôn hàm vuông, vầng trán cao, các đường nét trên khuôn mặt cân đối qua đỉnh cằm, nhân trung và chóp mũi. Ngoài ra, chiếc cằm khá ngắn cùng với đó là phần nở hậu.

6

Thông thường, mặt chữ điền phù hợp với nam giới hơn là nữ giới, thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ và dẻo dai. Nếu phụ nữ có khuôn mặt vuông thì khuôn mặt sẽ khá to và thô; Thoạt nhìn có vẻ hơi góc cạnh và kém nữ tính nhưng nếu nhìn lâu, bạn có thể bị thu hút bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ của chúng. Trong cuộc sống, khuôn mặt chữ điền là khuôn mặt thường gặp, bên cạnh những khuôn mặt khác như mặt tròn, mặt trái xoan, mặt V-line. Những người sở hữu khuôn mặt vuông sẽ được coi là quý tướng.

Tuy nhiên, tướng số của đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt chữ điền có nhiều điểm khác biệt. Đáng chú ý, không phải ai có kiểu mặt này cũng có tử vi tốt. Đàn ông mặt chữ điền có tính cách nam tính, hấp dẫn, dễ thu hút người khác phái. Khuôn mặt của họ toát lên sự mạnh mẽ, khí chất và đáng tin cậy. Trong hôn nhân, họ thường là trụ cột của gia đình, là chỗ dựa tinh thần cho vợ con. Đa phần những người này đều chung thủy, hết lòng vì gia đình, từ sự nghiệp đến tình duyên.

Tuy nhiên, người phụ nữ có khuôn mặt đầy đặn là người phụ nữ có đường nét trên khuôn mặt khá thô, không được hài hòa, duyên dáng nên khó thu hút người khác phái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những người phụ nữ này vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà, đảm đang, tháo vát, đảm đang, chung thủy với chồng con.

Sự xuất hiện của một người phụ nữ với những lời chúc phúc

Người xưa rất coi trọng việc xem tướng, bao gồm các nét trên khuôn mặt (khuôn mặt), dáng – trụ – dáng ngồi – tướng mạo bên ngoài (đi – đứng – ngồi – nằm). Một người nào đó, dù là cử chỉ, điệu bộ hay sắc thái đều nói lên tâm trạng và số phận của họ. Trong đó, khuôn mặt được coi là đặc điểm dễ đánh giá nhất của một người dựa trên khía cạnh “nhân tướng học”. Nhiều người thắc mắc: Phụ nữ sở hữu tướng mạo như thế nào mới được coi là trời phú?

1

Cung Càn – Tướng vượng: Cung Điền trạch nằm giữa lông mày và mắt. Những người phụ nữ nào có ruộng vườn rộng rãi, không có vết sẹo hay vết thâm ở nhân trung thì đại đa số đều có phúc khí, kinh tế khá giả; nhiều người cũng có thể thừa kế tài sản của gia đình và được mọi người giúp đỡ. Những người này sau khi kết hôn cũng giúp vượng phu ích tử, vượng phu ích tử cho chồng.

Cằm đầy đặn – Nhân hậu, dịu dàng: Phụ nữ có cằm đầy đặn là người sống tình cảm, cư xử hòa đồng với mọi người, thân thiện, dễ gần. Người xưa có câu “hai má đầy đặn, gia đình thịnh vượng”, câu này có nghĩa là người có cằm tròn hoặc hai má đầy đặn là người giàu có, thịnh vượng. Nếu cưới được một người phụ nữ có tính cách dịu dàng đoan trang thì người chồng sẽ vô cùng hạnh phúc. Thông thường, những người phụ nữ vừa có thiện, vừa có tài sẽ không chỉ chăm lo tốt cho gia đình mà còn là người rộng lượng, bao dung, nhân hậu.

Nhân gian tươi sáng – Hiếu thảo, sống lâu: Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tâm hồn trong sáng, sâu sắc sẽ có sức khỏe tốt, con cái sinh ra cũng sẽ khỏe mạnh. Hình dáng người đàn ông sáng sủa là biểu tượng của tuổi thọ, được ví với “trường sinh bất lão”. Người phụ nữ sáng sủa, thùy mị còn là biểu tượng của sự dũng cảm, tháo vát, chồng con hiển hách, con cái cũng hiếu thảo, người có tướng mặt như vậy thường sẽ có số vượng phu ích tử.

Mũi cao và thẳng – quyền lực: Phụ nữ có sống mũi cao nhưng thẳng, gốc mũi cao đầy đặn, cánh mũi đầy đặn thường là người có phúc khí, phong thái quý phái, mệnh phu nhân. Những người phụ nữ có tướng mũi đẹp, sáng sủa dù học hành không xuất sắc nhưng vẫn có tương lai, dựa vào lòng tin và khả năng làm ăn phát đạt trong sự nghiệp, được sự giúp đỡ của chồng, cũng là người có phúc khí. vận may. hỗ trợ tốt nhất có thể.

Dái tai to và dày – Giàu có, ích khí: Theo nhân tướng học, phụ nữ có dái tai dày là người có phúc khí, cả tài chính lẫn sức khỏe đều không tồi. Phụ nữ có dái tai mềm mại là người rất bao dung, nhân hậu, chăm sóc chồng con chu đáo, bao dung, thông cảm với mọi người.

Gò má đầy đặn: Theo nhân tướng học, vùng má tượng trưng cho phúc khí trên khuôn mặt. Người có hai má đầy đặn thường hạnh phúc, an nhàn, cuộc sống giàu sang phú quý. Theo người xưa, những người phụ nữ này còn được quý nhân yêu mến, quý trọng, được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, cả đời bình yên, sóng gió.

Lông mày rõ ràng, thanh tú, sáng sủa – Khỏe mạnh, may mắn: Người có đuôi lông mày dài, lộ rõ ​​đường cong từ đầu đến cuối đuôi mắt sáng, đẹp thường là người phụ nữ có tính cách hiền lành, ngoan ngoãn. , về phương diện sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn.

Mắt to và sáng – Cuộc đời không lo âu: Phụ nữ có đôi mắt to, trắng đen phân biệt rõ ràng thường là người thông minh, vừa trong sáng vừa ngây thơ, trong sáng, vui vẻ. Họ lịch sự, khiêm tốn, không kiêu ngạo. Nhờ có phúc khí nên thái độ sống của họ cũng tích cực. Dù gặp khó khăn hay gặp bất hạnh, họ vẫn dùng tư duy tích cực, nhạy bén để bình tâm vượt qua.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *