Masami Obari chỉ đạo Chiến binh AMAIM mới ở ranh giới Anime

Rate this post

Các Chiến binh AMAIM nơi biên giới (Kyoukai Không Ai) sê-ri mecha gốc đang truyền cảm hứng cho một anime mới có tựa đề Kyokai Senki: Kyokko no Souki. họa sĩ kỳ cựu masami obari (Gundam Build Fighters Battlogue, Siêu Robot Taisen OG: Thanh tra, Fatal Fury: The Motion Picture) được liệt kê là đạo diễn của chương trình mới.

Các nhân viên trở về từ Chiến binh AMAIM nơi biên giới bao gồm Noboru kimura với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Kenichi Ohnuki với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Rasmus Faber với tư cách là nhà soạn nhạc. Trong số bốn nhà thiết kế cơ khí của chương trình gốc, Kanetake EbikawaIppei Gyobu đang trở lại cho anime mới. Lần này, họ được tham gia bởi họ Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy đồng thiết kế cơ khí Yanase Takayuki.

Tweet thông báo cho Kyokai Senki: Kyokko no Souki nói rằng nó sẽ có một “thế giới ‘Kyoukai Senki’ mới” như được mô tả bởi Obari. Dự án hiện đang trong giai đoạn lập kế hoạch.

Chiến binh AMAIM nơi biên giới được phát sóng từ năm 2021 đến năm 2022 với hai phần chia nhỏ và tổng cộng 25 tập. Bộ phim lấy bối cảnh trong một thế giới được chia thành bốn khối kinh tế, với mỗi khối sở hữu những cỗ máy hình người được gọi là AMAIM. Ngoài ra, Nhật Bản là một nước chư hầu bị áp bức cũng đã trở thành tuyến đầu của một cuộc xung đột. Amō Shiiba, một người đam mê cơ khí 16 tuổi, khi gặp một AI tự trị có tên là Gai, quyết định giành lại Nhật Bản bằng AMAIM tự chế tạo của mình, Kenbu. Trong khi đó, Gashin Tezuka, một thiếu niên cộc cằn, là một phần của lực lượng kháng chiến, truy đuổi một chiếc máy bay bí ẩn có tên là Ghost.


Nguồn: @kyoukai_senki

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *