Anime AYAKA thay thế diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai

Rate this post

Anime AYAKA thay thế diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai

sàng

GoRA (k) và King Records đang hợp tác để sản xuất anime truyền hình gốc AYAKA, và cập nhật mới nhất về sê-ri liên quan đến một trong những diễn viên lồng tiếng của nó. Takahiro Sakurai ban đầu được cho là sẽ lồng tiếng cho Haruaki Kurama, nhưng sẽ được thay thế bởi một diễn viên khác sẽ được nêu tên trong tương lai. Việc thay thế được cho là do “nhiều hoàn cảnh khác nhau”.

Sakurai đã được đưa tin khá nhiều vào năm ngoái do tiết lộ một vụ ngoại tình dường như đã diễn ra trong thập kỷ qua. Đã có một số sai sót kể từ khi tin tức được đưa ra, và đây chắc chắn là tin tức mới nhất.

Tờ báo lá cải Bunshun hàng tuần đã phá vỡ câu chuyện vào ngày 26 tháng 10 năm ngoái với một báo cáo tuyên bố rằng Sakurai đã ngoại tình với một nhà văn cho chương trình radio du lịch của anh ấy PS Genki Desu. Takahiro. Cơ quan quản lý tài năng Intention đã đưa ra một tuyên bố ngay sau đó để thừa nhận báo cáo và xin lỗi người hâm mộ, người phụ nữ giấu tên cũng tham gia vào vụ việc và bất kỳ ai khác có thể liên quan.

Trong số nhiều vai diễn mà Sakurai được biết đến có Suguru Geto trong JUJUTSU KAISENnhảy vào Đám đông tâm lý 100Griffith trong điên cuồngGiyu Tomioka trong Diệt quỷ: Kimetsu no YaibaSasori trong Naruto Shippuden và nhiều cái khác.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến AYAKA TV anime—được đạo diễn bởi Nobuyoshi Nagayama (Cuộc sống đường hạnh phúc) tại Studio Blanc—khi phim được phát sóng trong năm nay. Đây là bản tóm tắt chính thức:

Câu chuyện kể về Yukito Yanagi, một đứa trẻ mồ côi một ngày nọ gặp một đệ tử lập dị của cha mình. Người đàn ông kỳ lạ đưa anh ta đến nơi sinh của anh ta trên Ayakajima, được tạo thành từ bảy hòn đảo, nơi những sinh vật bí ẩn được gọi là “Mitama” và những con rồng được đồn đại là cư trú. Ở đó, Yukito gặp hai đệ tử khác của cha mình, những người bảo vệ sự hài hòa của Ayakajima… nơi sớm có nguy cơ sụp đổ.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *