Manga Bạo lực Jack 20XX kết thúc vào ngày 19 tháng 11 – Tin tức

Rate this post

Số tháng 11 của Kodansha‘S Tạp chí Trẻ hàng tháng đã thông báo vào thứ Năm rằng Yu Kinutani‘S Jack bạo lực 20XX manga sẽ kết thúc vào số tháng 12 của tạp chí, sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 11. Chương cuối cùng sẽ dài 70 trang.

Truyện tranh dựa trên Đi Nagainăm 1973 Jack bạo lực manga ra mắt vào Tạp chí Trẻ hàng tháng vào tháng 2 năm 2021.

Kodansha xuất bản tập sách biên dịch đầu tiên của Jack bạo lực 20XX tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021, và xuất bản tập thứ ba của manga vào ngày 20 tháng 9.

Bản gốc Jack bạo lực truyện tranh của Đi Nagai lấy bối cảnh trên một Trái đất trong tương lai đã bị xé toạc bởi thiên tai. Nền văn minh đã biến thành một cơn ác mộng sinh tồn tàn khốc. Nagai đã viết tiếp các phần tiếp theo của manga, và manga cũng truyền cảm hứng cho một loạt tiểu thuyết, và ba OVA sự thích nghi.

Kinuta trước đây đã vẽ Amon – Devilman Mokushiroku: The Darkside of The DevilmanDevilman Mokushiroku: Những ngày kỳ lạ manga, cả hai đều dựa trên Nagai’s Devilman truyện. Anh ấy cũng đã vẽ Cậu bé hơi nước truyện tranh với Katsuhiro Otomovà cũng đã vẽ chuyển thể manga của Ghost in the Shell: Stand Alone Complex.

Nguồn: Tạp chí Trẻ hàng tháng Số tháng 11

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *