Lương Thế Thành khiến khán giả xem Thúy Diễm khóc hết nước mắt trên sân khấu

Rate this post

Một số vai người thứ 3 trong vở ‘Mùi ngò gai’, Thúy Diễm khiến khán giả bất ngờ với lối diễn xuất chân thực dù mới bước chân vào thánh đường sân khấu.

Tối 8/9, diễn viên Thúy Diễm tham gia vở kịch kể. Mùi của hạnh phúc tại sân khấu Hoàng Thái Thanh. Thúy Diễm hóa thân thành nhân vật Bạch Vân, một cô gái xuân thì đem lòng yêu chàng trai tên Hai do Đoàn Minh Tài thủ vai. Cả hai đã có một tình yêu đẹp như mơ thuở ban đầu cùng nhau vượt qua khó khăn về vật chất, cùng nhau sống trong căn phòng trọ tuy nghèo khó nhưng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Thúy Diễm trên sân khấu.

Tuy nhiên, nghịch cảnh ập đến và cô gái trẻ này trở thành kẻ thứ ba trong một mối quan hệ khác. Suger Daddy, người mà Bạch Vân gọi là Papa do NSƯT Thành Hội thủ vai chính là người giúp đỡ cô về tài chính để giải quyết khó khăn hiện tại, là người ở một góc nào đó dành tình cảm đặc biệt cho cô chứ không phải vì chuyện thị phi. thịt.

Trở về tình yêu tuổi trẻ tưởng chừng sẽ có một cái kết có hậu nhưng rồi cũng có lúc mọi chuyện đổ bể khi Papa, da con gái do nghệ sĩ Ái Như thủ vai xuất hiện và những mâu thuẫn cũng bắt đầu từ đây. dữ dội hơn.

Thúy Diễm cho biết đây là vai diễn mà cô dành nhiều tâm huyết khi chân bị bầm tím khi tập luyện trên sàn catwalk. Để đầu tư cho nhân vật, cô đã mất nhiều đêm mất ngủ để suy nghĩ và tìm kiếm những nét mới cho phù hợp với bộ phim truyền hình này.

NSƯT Thành Hội – đạo diễn và bạn diễn của Thúy Diễm trong Màu của hạnh phúc cho biết, những ngày đầu tập luyện, anh khá lo lắng khi Thúy Diễm chuyển từ diễn viên truyền hình sang phim truyền hình sẽ có nhiều khác biệt. Nhưng với sự quyết tâm, NSƯT Thành Hội đánh giá, Thúy Diễm đã nỗ lực hết sức để có một vai diễn tròn trịa.

Lương Thế Thành xúc động khi xem vợ biểu diễn trên sân khấu.

Nói về vai người vợ của mình, Lương Thế Thành cũng cho biết: “Khi nhận vai này, Thúy Diễm lo 9 mà lo 10. Tôi lo vì không biết vợ có hoàn thành tốt vai diễn của mình không?” Lần đầu tiên. Tuy nhiên, có thể nói sau phần trình diễn đầu tiên, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, có những đoạn khiến tôi bật khóc vì quá xúc động. “

Ảnh: Vũ Huy Bình

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *