Mách nhỏ: Dùng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đạo bình an, giàu sang khó muốn nghèo.

Rate this post

Đậu đỏ rất bổ dưỡng, giúp giải nhiệt hiệu quả. Tuy nhiên, đậu đỏ cũng là một vật phẩm phong thủy vô cùng hữu hiệu mà nhà nào cũng nên có.

Mách nhỏ: Dùng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đình bình an, tài lộc cũng khó - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Theo khoa học phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ đẹp, tượng trưng cho sự may mắn. Đây là gam màu sẽ giúp gia chủ “rước” thêm tài lộc vào nhà, đẩy lùi mọi điều xui xẻo, buồn phiền.

Không chỉ vậy, vận mệnh của người giữ đậu đỏ sẽ đi lên theo chiều hướng tích cực, tình duyên “ầm ầm”, thuận buồm xuôi gió vì đậu đỏ sẽ giúp “hóa hung thành cát”, kéo tài lộc vào, giúp mọi công việc hanh thông. tốt.

Mách nhỏ: Dùng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đình bình an, tài lộc khó đến cũng khó - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Một túi đậu đỏ cất dưới gối giúp xua tan khí âm u uất trong nhà. Đặc biệt trong giai đoạn gia chủ đang gặp xui xẻo, liên tục đón nhận tin dữ thì túi đậu đỏ sẽ giúp xua tan khí xấu trong nhà và cả trong cơ thể, mang lại năng lượng tích cực giúp ích cho đầu. Đầu óc luôn thư thái, thoải mái hơn.

Mách nhỏ: Dùng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đình bình an, muốn nghèo khó có được của cải - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Khi chọn làm túi đậu đỏ nên chọn những hạt đậu đỏ to, căng, hạt có màu đỏ sẫm, càng đỏ càng tốt và đặc biệt là không được sâu mọt và dùng túi gấm nhỏ có dây rút để đóng túi. . Nếu không cẩn thận chọn phải những hạt bị hỏng, sứt mẻ thì công dụng sẽ giảm đi rất nhiều, phong thủy không còn may mắn, trọn vẹn.

Thả một nắm đậu đỏ vào túi, chú ý đối với nam là 7 hạt, đối với nữ là 9 hạt. Buộc túi lại và để dưới gối, mỗi tuần thay nước đậu đỏ một lần.

Mách nhỏ: Dùng đậu đỏ để hóa hung thành cát giúp gia đình bình an, muốn nghèo khó có được của cải - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Khi ra ngoài, nếu cảm thấy bất an trong lòng là điềm báo có điều không may sắp xảy ra. Bạn có thể ra ngoài với một túi đậu đỏ bọc vải đỏ đặt trong túi hoặc ví nhưng tuyệt đối không được để người ngoài biết về sự tồn tại của tấm vải đỏ này.

Vào những ngày không có thần may mắn, ông bà ta khuyên bạn nên nắm một nắm đậu đỏ trên tay rồi quăng nắm đậu đỏ này qua vai trái. Điều này có nghĩa là vận rủi sẽ ở lại phía sau. Lưu ý rằng nếu bạn là đàn ông, hãy cầm hạt đậu bằng tay trái, còn nếu bạn là phụ nữ, hãy cầm hạt đậu bằng tay phải.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *